Dự án Gem Riverside mang giá trị gì đến cho khách hàng – cafe bất động sản

Du an Gem Riverside là dự án mới được triển khai bởi nhà đầu tư Dat Xanh Group có vị trí tọa lạc tại phường An Phú quận 2 trong khu đô thị mới Nam Rạc

Khu căn hộ Sunwah Bình Thạnh vận hành 5 sao sống trọn vẹn sở hữu lâu dài
Vn-Index chinh phục ngưỡng 600 điểm
Kiến tạo phong cách sống mới tại căn hộ New City quận 2

Du an Gem Riverside là dự án mới được triển khai bởi nhà đầu tư Dat Xanh Group có vị trí tọa lạc tại phường An Phú quận 2 trong khu đô thị mới Nam Rạch Chiếc thành phố Hồ Chí Minh.

Điểm đặc biệt của căn hộ Gem Riverside Quận 2

Dự án nổi bật với việc sở hữu phân khúc vàng hiếm hoi còn sót lại trong quận 2 do có 2 mặt giáp sông tự nhiên là Giồng Ông Tố và Mương Kênh.

Dự án nằm cạnh các khu đô thị lớn, trung tâm hành chính Thủ Thiêm và cả các tuyến giao thông quan trọng trong thành phố nên có khả năng liên kết vùng linh hoạt.

Vị trí dự án Gem Riverside rất dễ dàng kết nối đến khu vực trung tâm thành phố chỉ với khoãng thời gian từ 5 đến 10 phút di chuyển, sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại, đồng bộ.

Đây là dự án được đánh giá rất cao và nhận được rất nhiều sự kì vọng của khách hàng và các chủ đầu tư bởi Gem Riverside là dự án mang nhiều giá trị lợi nhuận, sự thành công của dự án cũng là sự khẳng định vị thế, tiềm lực của chủ đầu tư Đất Xanh trong thươn trường Việt Nam.

Cái nhìn tổng quát về khu vực quanh căn hộ cao cấp Đất Xanh quận 2.

Gem Riverside là dự án nổi bật với phân khúc vàng trong trung tâm quận 2. Nằm giữa 2 dự án có quy mô quy hoạch không hề kém cạnh là LakeView City của ông lớn Novaland và PamCity của Keple Land củng nằm trong phân khúc Nam Rạch Chiếc.

Cả 3 dự án lớn này đều có vị trí xây dựng nằm dọc theo trục đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, và có quy hoạch về hệ thống hạ tầng, giao thương mạnh mẽ , hiện đại và đồng bộ hơn 1 số dự án khác.

Chạy dọc theo đường cao tốc hướng từ trung tâm ra quận 2, quý khách sẽ thấy bên tay trái đường cao tốc là dự án khu đô thị phức hợp thương mại – thê thao gồm các siêu đô thị SaiGon Sport City – Himlam City – trung tâm thẻ dục thể thao Nam Rạch Chiếc với diện tích gần 154ha đang được thi công rầm rộ.

Nhìn lại toàn khu vực quanh cao tốc Long Thành – Dầu Giây không lâu nữa, nơi đây sẽ là khu trung tâm thương mại lớn, hoạt động sầm uất về thương mại, hành chính bậc nhất Sài Gòn và sẽ có mức phát triển mạnh hơn cả khu hành chính Thủ Thiêm hay khu dân cư An Phú – An Khánh hiện tại quý hoạch đã khá cũ.

Khả năng liên kết vùng linh hoạt của dự án Gem Riverside

Ngay tại vị trí dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside cư dân  sẽ nhanh chóng di chuyển về  trung tâm thành phố và các khu vực lân cận do khả năng liên kết vùng mà vị trí mang lại khá linh hoạt và thuận tiện.

Từ Gem Riverside, quý khách có thể về quận 1, quận 7, quận Bình Thạnh qua các trục đường chính nằm cạnh căn hộ như đại lộ Mai Chí Thọ ( đại lộ Đông Tây), Song Hành cao tốc, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Đỗ Xuân Hợp chỉ mất tối đa 15 phút di chuyển. Ngoài ra có thể về các tỉnh khu vực phía Đông thành phố qua tục cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Vị trí dựa án Gem Riverside mang lại giá trị gì cho căn hộ?

Được chủ đầu tư Đất Xanh triển khai quy hoạch tại quận 2, nằm giữa lòng đô thị Nam Rạch Chiếc quận 2. Vị trí dự án Gem Đất Xanh theo sơ đồ quy hoạch đây là dự án sở hữu vị trí mang nhiều thế mạnh nhất trong phân khúc căn hộ của khu vực.

+ Vị trí nằm cạnh các tuyến đường lớn của quận 2 liên kết nahnh đến các trục chính gaio thông thành phố, và tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên.

+ Nhanh chóng kết nối đến trung tâm quận 1, qua đường hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm., cầu Sài Gòn, đường Vành Đai 2 hoặc cầu Phú Mỹ về khu đô thị Phú Mỹ Hưng qua cầu Phú Mỹ.

Nhờ vao vị trí trong trung tâm khu vực và cũng là trung tâm quận 2, dự án Gem Riverside có khả năng liên kết khu vực nhanh chóng, thuận lợi hơn rất nhiều. Sở hữu được các tuyến lộ trình ngắn và tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển cho cư dân khi kết nối về trung tâm.

Ngoài ra, thì vừa rồi tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây đã cho thông xe giai đoạn 1 mở thêm một hướng giao thông mới cho khu vực, bằng các tuyến đường này cư dân có thể ra các tỉnh miền Đông nhanh chóng hơn.

Các tuyến lộ trình ngắn tiêu biểu của dự án Gem Riverside

Gem Riverside có vị trí cách trung tâm hành chính quận 1 chỉ 3 km với khoãng thời gian di chuyển tối đa 5 phút di chuyển.

Căn hộ cao cấp Gem riverside có vị trí tọa lạc gần với các khu trung tâm thương mại lớn như The Visa, Parkson, Metro quận 2 chỉ 3,3km.

Đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ 7km di chuyển xe.

Và chỉ mất vài phút bộ hành để có được khoảng không yên bình mát mẽ ngay công viên cây xanh rộng 7ha ngay cạnh dự án.

Gem Riverside cũng nằm rất gần với các trường học có chất lượng giảng dạy quốc tế như: AIS, BIS, AIG, IS.

Thống kê cafe bất động sản

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0