Gem Riverside Đất Xanh nơi kiến tạo nên không gian sống chất lượng

Những dự án về việc xây các căn hộ cao cấp luôn thu hút sự quan tâm và chú ý của mọi người. Bởi mọi người luô mong muốn tìm được một căn hộ chất lượng

Căn hộ Q2 Thao Dien dưới góc nhìn tổng quan
Căn hộ Vườn phố Việt Nam bắt đầu xây dựng căn hộ City Garden giai đoạn 2
OGC vào diện cảnh báo từ 27/5

Những dự án về việc xây các căn hộ cao cấp luôn thu hút sự quan tâm và chú ý của mọi người. Bởi mọi người luô mong muốn tìm được một căn hộ chất lượng để sống, định cư lâu dài, ngắm những quang cảnh đẹp, tận hưởng thiên nhiên trong lành trong cuộc sống. Do đó Gem Riverside Đất Xanh ngay từ khi ra đời đã trở thành mục tiêu của nhiều người, bơi đây là nơi kiến tạo nên những dự án chất lượng. Sở dĩ đây được coi là dự án chất lượng bởi Gem Riverside sở hữu những thuận lơi, ưu thế mà hiếm có dự án nào có được.

Gem Riverside Đất Xanh có hai mặt giáp sông lớn

Việc giáp sông Giồng Ông Tố và kênh Mương Kinh đã mang lại cho Gem Riverside những thuận lợi nhất định. Môi trường sóng ở đây được đánh giá là rất tốt, lý tưởng bởi xung quanh có nhiều mảng xanh, màu xanh mang đến sự thoải mái, trong lành của thiên nhiên. Dạo một vòng quanh đây sẽ cảm nhận được những gì thiên nhiên ưu đãi, ban tặng cho Gem Riverside, một thiên nhiên yên bình, không gian thoáng đãng, không khí trong lành và những cơn gió mát lạnh từ sông thổi lên đem lại cho người ta cảm giác thoải mái, dễ chịu, trái ngược hoàn toàn với cảnh xe cộ chen chúc, ô nhiễm khói bui, không khí ngột ngạt ở thành phố.

Nơi đây rất thích hợp cho những người muốn tránh xa cái bụi, cái ngột ngạt của thành phố, những người thích cuộc sống an bình, nhẹ nhàng. Nếu khách hàng vẫn còn đang băn khoăn về việc đi lại, tiện nghi ở nơi đây thì xin đảm bảo rằng tiện nghi ở đây cũng không kém ở thành phố. Hơn nữa, những ai đang làm việc ở quận 1 thì căn hộ quận 2, Gem Riverside Đất Xanh là một sự lựa chọn hoàn toàn chính xác, mọi người chỉ mất 10 phút để đi đên chỗ làm ở quận 1.

Bài viết tham khảo thêm về Gem Riverside Đất Xanh

Gem Riverside Đất Xanh có mức giá bán phù hợp với đa số khách hàng

Gem Riverside sẽ phù hợp với đối tượng nào

Gem Riverside Đất Xanh có chất lượng cuộc sống tiện nghi

Ngoài việc được thiên nhiên ưu đãi, hai mặt giáp sông lớn thì Gem Riverside cũng rất được chủ đầu tư Đất Xanh Group quan tâm. Đất Xanh luôn chú trọng đầu tư, thiết kế các tiện nghi sống nội khu để nhằm đảm bảo cho mọi người có một cuộc sống an nhàn, thoải mái, dễ chịu.

Chẳng hạn có đội ngũ bảo vệ an ninh 24/24. Xây dựng các công viên ven sông trong khu với nhiều loại như: đường chạy bộ ven sông, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, tiệm nướng ở ngoài trời BBQ… Hơn nữa, người dân ở đây sẽ được hít thở không khí trong lành mỗi ngày, đặc biệt là vào các buổi sáng sớm vừa chạy thể dục để rèn luyện sức khỏe, vừa hít thở khí mát buổi sớm mang lại cảm giác thoải mái, bắt đầu một ngày làm việc tràn đầy năng lượng. Với những ai có thú vui nhàn nhã như câu cá thì cũng có thể ngồi ven sông vừa câu cá, vừa ngắm cảnh đẹp thiên nhiên ban tặng.

Ngoài ra Gem Riverside Đất Xanh còn có các hồ bơi tràn, các phòng tập gym, yoga, các khu nhà trẻ, khu shophouse, khu sinh hoạt cộng đồng nhằm đáp ứng các nhu cầu của mọi người. Sau những giờ làm việc nóng bức, mệt mỏi có thể đến hồ bơi để thư giãn, giải tỏa áp lực công việc, hay đi mua sắm ở các khu shophouse cũng là một cách xả stress; các phòng tập gym, yoga nâng cao sức khỏ, giữ vóc dáng cho chị em phụ nữ; những gia đình có con nhỏ nhưng công việc bận rộn thì việc gửi bé ở nhà trẻ nội khu cũng rất thuận tiện…

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0