300 triệu kinh doanh mỹ phẩm xách tay online hay mở cửa hàng?

. Tôi đang phân vân giữa kinh doanh mỹ phẩm xách tay online hay mở một cửa hàng nhỏ? Nếu mua bán online, tôi sợ kén khách còn mở cửa hàng thì nhà tôi

5 bí quyết chọn mặt bằng kinh doanh hiệu quả
Những ngành kinh doanh nhanh phát, chóng tàn
Đua kinh doanh phòng trọ cao cấp
. Tôi đang phân vân giữa kinh doanh mỹ phẩm xách tay online hay mở một cửa hàng nhỏ? Nếu mua bán online, tôi sợ kén khách còn mở cửa hàng thì nhà tôi có mặt bằng gần chợ nhưng người dân ở đây có mức sống không cao nên lo họ không quen dùng hàng đắt tiền. Độc giả có câu hỏi cần tư vấn hoặc khởi nghiệp thành công hay gặp khó khăn trong kinh doanh, hãy chia sẻ kinh nghiệm của mình tại đây hoặc email về kinhdoanh@vnexpress

Độc giả có câu hỏi cần tư vấn hoặc khởi nghiệp thành công hay gặp khó khăn trong kinh doanh , hãy chia sẻ kinh nghiệm của mình tại đây hoặc email về kinhdoanh@vnexpress.net.

Tôi năm nay 32 tuổi, đang sống tại ngoại thành Hà Nội. Trước đó, tôi đi xuất khẩu lao động và tiết kiệm được 300 triệu đồng mang về nước.

Hiện giờ, ở lứa tuổi này đi xin việc mới là rất khó, trong khi thu nhập của chồng tôi lại không đáng kể. Do đó, tôi dự định dùng số tiền này làm vốn để kinh doanh.

Tôi đang phân vân giữa kinh doanh mỹ phẩm xách tay online hay mở một cửa hàng nhỏ? Nếu mua bán online, tôi sợ kén khách còn mở cửa hàng thì nhà tôi có mặt bằng gần chợ nhưng người dân ở đây có mức sống không cao nên lo họ không quen dùng hàng đắt tiền. Rất mong nhận được lời khuyên chân thành từ tất cả độc giả.

Khối ngoại bất ngờ bán ròng, hai sàn cùng điều chỉnh

Chốt phiên đầu tuần với 126 mã tăng, nhưng do các mã chủ chốt vẫn suy yếu nên chỉ số chứng khoán sàn TP HCM chùn xuống trước giờ đóng cửa.


COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0