45 biệt thự Premier Village có chủ trong ngày mở bán

. Các chủ sở hữu còn có cơ hội sinh lời từ biệt thự vừa mua khi tham gia chương trình “Cam kết cho thuê với lợi nhuận tối thiểu là 9% một năm” (trên giá bán biệt thự), trong vòng 10 năm đầu sở hữu. Nếu không có biệt thự trống tại Premier Village Đà Nẵng Resort, chủ sở hữu có thể quy đổi thành số phòng có giá trị tương đương tại hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng do Tập đoàn Sun Group đầu tư như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort hoặc sắp tới là JW Marriott và The Ritz Carlton tại  Phú Quốc. Tập đoàn Sun Group cam kết sẽ giao ngay giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và biệt thự sau khi người mua hoàn thành các thủ tục cần thiết. Bên trong biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Đà Nẵng Resort. Chủ biệt thự được miễn phí lên tới 15 đêm một năm ngay tại Premier Village Đà Nẵng Resort, tương đương với khoảng 2,5 tỷ đồng trong 10 năm

Tập đoàn Sun Group cam kết sẽ giao ngay giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và biệt thự sau khi người mua hoàn thành các thủ tục cần thiết. Các chủ sở hữu còn có cơ hội sinh lời từ biệt thự vừa mua khi tham gia chương trình “Cam kết cho thuê với lợi nhuận tối thiểu là 9% một năm” (trên giá bán biệt thự), trong vòng 10 năm đầu sở hữu.

Bên trong biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Đà Nẵng Resort.

Dự án tọa lạc trên đường Võ Nguyên Giáp – Hồ Xuân Hương, cách sân bay và trung tâm thành phố Đà Nẵng 10 phút lái xe. Từ Premier Village Đà Nẵng Resort, du khách có thể di chuyển nhanh chóng ra sân bay, vào trung tâm thành phố, đi thăm khu du lịch Bà Nà Hills, công viên châu Á (Asia Park), Thánh địa Mỹ Sơn, Ngũ Hành Sơn, bán đảo Sơn Trà, phố cổ Hội An…

Premier Village Đà Nẵng Resort được quản lý bởi Tập đoàn Accor Hotels nổi tiếng thế giới. Accor Hotels đảm bảo một kỳ nghỉ thượng lưu đúng nghĩa theo tiêu chuẩn quốc tế, khả năng sinh lời cũng như sự bảo toàn, gia tăng giá trị bất động sản theo thời gian.

20 chủ sở hữu đầu tiên hoàn thành thủ tục đặt cọc được tặng một thẻ golf tại sân golf Bà Nà Hills trị giá 30.000 USD. Quà tặng sẽ được trao khi khách hàng nhận biệt thự.

Chủ biệt thự được miễn phí lên tới 15 đêm một năm ngay tại Premier Village Đà Nẵng Resort, tương đương với khoảng 2,5 tỷ đồng trong 10 năm. Nếu không có biệt thự trống tại Premier Village Đà Nẵng Resort, chủ sở hữu có thể quy đổi thành số phòng có giá trị tương đương tại hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng do Tập đoàn Sun Group đầu tư như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort hoặc sắp tới là JW Marriott và The Ritz Carlton tại  Phú Quốc.

Chủ sở hữu biệt thự có cơ hội nghỉ dưỡng với tổng trị giá lên tới 200 triệu đồng sau khi hoàn tất thủ tục đặt cọc. Chương trình trải nghiệm gồm một đêm tại Premier Village Danang Resort đã đặt mua. Một đêm tại biệt thự 2 hoặc 3 phòng ngủ siêu đẳng cấp: Hibiscus, Frangipani hoặc Ixora – thuộc khu nghỉ dưỡng Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort… Chủ nhân biệt thự còn được nhận vé máy bay hạng thương gia cho cả gia đình 4 người, xe đưa đón hạng sang và thưởng thức ẩm thực tinh tế tại các nhà hàng 5 sao đẳng cấp trong suốt lịch trình.

Tập đoàn Sun Group được biết đến với các khu nghỉ dưỡng, giải trí cao cấp như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Bà Nà Hills, Marriott và Ritz Carlton tại Phú Quốc…

Mai Thương

45 biệt thự Premier Village có chủ trong ngày mở bán

Tập đoàn Sun Group cam kết sẽ giao ngay giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và biệt thự sau khi người mua hoàn thành các thủ tục cần thiết.


0913.756.339