Máy bơm chìm tsurumi có dòng bơm tự động 3pha

Máy bơm nước thải Tsurumi có những đặc điểm ưu việt, có tính chuyên dụng khác biệt so với các hãng máy bơm khác nên rất được nhiều người hưởng dụng ưa

Thông tin tổng quan về giá bán vinhomes giảng võ
Học viện Báo chí Tuyên truyền thành đại học trọng điểm
Dạy trẻ yêu bản sắc Việt trong trường quốc tế

Máy bơm nước thải Tsurumi có những đặc điểm ưu việt, có tính chuyên dụng khác biệt so với các hãng máy bơm khác nên rất được nhiều người hưởng dụng ưa chuộng. Sản phẩm của Tsurumi luôn đạt Chất lượng khả quan, có độ chắc chắn cao, hơn nữa báo giá của máy bơm Tsurumi cũng khá tranh đua trên thị trường máy bơm nước.

>> Bơm chìm tsurumi / giamaybomnuoc.com /

một vài đặc điểm khiến người tiêu Sử dụng luôn chọn lựa máy bơm nước thải Tsurumi

– Máy bơm chìm nước thải Tsurumi được qui hoạch theo qui định kỹ thuật cao, khi vận hành máy bơm được đặt chìm hoàn toàn dưới nước và có thể đặt sâu với độ sâu tối đa lên đến 150m, đường kính họng xả tối đa là 10 inch, do đó máy bơm có khả năng bơm với lưu lượng lớn, đáp ứng đề nghị của cả một vài dự án có quy mô lớn.

– Các loại sản phẩm bơm chìm nước thải Tsurumi rất phong phú, tùy theo đề nghị của dự án để chọn lựa những loại máy phù hợp nhất như: bơm nước thải có lẫn bùn đất, bơm bùn đặc hay nước có lẫn các tạp chất có độ ăn mòn cao,…

– độ bền và tuổi thọ của máy bơm nước Tsurumi thì không cần phải băn khoăn nhiều vì điều đó đã được chứng minh qua thực tế hưởng dụng. Máy có khả năng vận hành liên tiếp và đạt hiệu suất lên tới 95%, chi phí bỏ ra ban đầu cũng khá hợp lý. nếu đem so sánh với các loại máy tương tự của các Nhà sản suất làm ra khác có cùng lưu lượng, cột áp, công suất máy thì báo giá của Tsurumi là hết sức hợp lý, đây là một trong một vài lý do quan trọng nhất khiến hãng sản phẩm này luôn là lựa chọn hàng đầu.

>> máy bơm chìm hỏa  tiễn giamaybomnuoc.com/may-bom-chim-gieng-khoan-matra

– lẻ thường thì khách hàng chỉ để ý tới chi phí ban đầu của sản phẩm mà không tính đến những chi phí phát sinh trong suốt quá trình hưởng dụng như chi phí bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng,… Khi khách hành mua một chiếc máy bơm Trung Quốc với chi phí thấp, kinh phí ban đầu chỉ bằng 1/3 so với việc mua một chiếc máy bơm Tsurumi Nhật nhưng tuổi thọ của máy bơm Trung Quốc kém và có nhiều lỗi hỏng hóc cần phải sửa chữa, bảo dưỡng trong quá trình hưởng dụng gây ra một vài chi phí phải bỏ ra sẽ rất lớn. Máy máy bơm nước thải Tsurumi được làm ra trên dây chuyền công nghệ nước Nhật, bơm được đúc bằng gang xám có độ chắc chắn, độ chắc chắn hơn hẳn nên rất ít phải bảo trì, sửa chữa giúp tiết kiệm được chi phí sử dụng.

Thông số kỹ thuật của máy bơm chìm tự động công suất 0.75kW

+ Model: 50PUA2.75

+ Lưu lượng: 0.36 m3/ phút

+ Cột áp: 13.7 m

+ Công suất: 0.75 kW/ 380V

+ Cấp cách điện cáp F

+ Cánh bơm bằng nhựa

+ Thân bằng Inox

+ Bảo hành 12 tháng

+ Có CO, CQ

+ Vận Hàng Tự Động

Để có mẹo hay lựa chọn hãng máy máy bơm nước thải Tsurumi phù hợp với yêu cầu sử dụng hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn. tổ chức Matra JSC chuyên phân phối các loại sản phẩm máy bơm nước, đặc biệt là máy bơm Tsurumi, hãy đến với tất cả chúng tôi để có được một vài sản phẩm tuyệt vời với giá thành tốt nhất.

>> Xem thêm bình  tích áp vare 500 lít giamaybomnuoc.com/binh-ap-luc-varem-500-lit-us500461cs000000

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0