Azura bán 9 căn hộ ngay sau lễ hội pháo hoa Đà Nẵng

. Theo đại diện VinaCapital, ngay trong sự kiện này đã có 9 căn hộ được bán gồm hai căn do chuyên gia Australia và Thụy Điển chọn mua để phục vụ nhu cầu ở và làm việc tại TP Đà Nẵng, 7 căn còn lại do các nhà đầu tư đến từ Hà Nội mua để cho thuê với doanh thu từ 7% một năm trở lên. “Đối với căn hộ một phòng ngủ có giá bán 2,5 tỷ đồng, chủ nhà nếu chưa có nhu cầu ở có thể cho thuê lại với mức khoảng 16 triệu đồng một tháng, tương đương gần 200 triệu đồng một năm

Theo đại diện VinaCapital, ngay trong sự kiện này đã có 9 căn hộ được bán gồm hai căn do chuyên gia Australia và Thụy Điển chọn mua để phục vụ nhu cầu ở và làm việc tại TP Đà Nẵng , 7 căn còn lại do các nhà đầu tư đến từ Hà Nội mua để cho thuê với doanh thu từ 7% một năm trở lên.

“Đối với căn hộ một phòng ngủ có giá bán 2,5 tỷ đồng, chủ nhà nếu chưa có nhu cầu ở có thể cho thuê lại với mức khoảng 16 triệu đồng một tháng, tương đương gần 200 triệu đồng một năm. Số tiền này đã trừ VAT và phí quản lý, như vậy mức doanh hàng năm của chủ nhà sẽ đạt mức 7,6% một năm so với tổng giá trị căn hộ“, đại diện VinaCapital chia sẻ.

Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế ngày 28-29/4 tại Đà Nẵng vừa qua.

Azura được phát triển bởi VinaCapital và đối tác nước ngoài là Công ty Nordia của Đan Mạch. Dự án chỉ gồm tòa nhà duy nhất cung cấp 225 căn hộ sang trọng bố trí 1-3 phòng ngủ, diện tích từ 69m2. Tòa nhà tọa lạc ngay bên cầu sông Hàn, đối diện khu vực tổ chức lễ hội bắn pháo hoa thường niên tại Đà Nẵng

Hình chụp thực tế Azura và trung tâm thương mại Vincom sẽ khai trương vào tháng 6 tới. 

Hiện, Azura bán 85% số lượng căn hộ, đón hơn 200 cư dân cộng đồng dân trí cao về sinh sống. Hiện 15% lượng căn hộ còn lại đang chờ đón những chủ nhân cuối cùng và đang được chủ đầu tư mở bán với nhiều ưu đãi.

Minh Trí

Mở bán đợt mới nhà liên kế vườn Mega Village

Sau gần một năm giới thiệu ra thị trường, những sản phẩm đầu tiên trong chuỗi Mega như Mega Residence, Mega Ruby, tiểu khu Sapphire…đã bán hơn 400 căn.


0913.756.339