Biệt thự Crystal Holidays Harbour Vân Đồn là minh chứng sự chuyển mình của khu Miền Bắc

Với những quý khách thượng lưu, không chỉ tìm 1 ngôi nhà để sống bình thưởng, mà ngôi nhà còn chính là bộ mặt cũng như biểu hiện đẳng cấp, địa điểm của gia chủ trong xã hội. Vì thế, với những quý khách cao cấp sẽ tìm tới những sản cao cấp để lựa chọn và sở hữu ngôi nhà cho chính bản thân và cho gia đình. Với tập đoàn Everland , quý khách không chỉ có 1 Biệt thự cao cấp để sống khác biệt, mà còn là nơi để an cư, hưởng thụ và phát triển bậc sự nghiệp của mình tốt nhất.

Crystal Holidays Harbour Vân Đồn

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/du-an/dong-nai/aqua-city-sun-harbor

Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Crystal Holidays Harbour Vân Đồn huyện đảo Vân Đồn vẻ đẹp hoàn mỹ

dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Crystal Holidays Harbour Vân Đồn khu đô thị Ao Tiên là 1 dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố sở hữu địa điểm nằm ngay mặt đường DT334, nằm gần các tuyến đường chính đường DT334. Cách dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố chưa đầy 1.5km là bến xe tp Quảng Ninh , ngay gần dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố là TTHC và SVĐ tp Quảng Ninh – Nơi thường xuyên tổ chức những hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí lớn của đất nước và của thành phố. Có thể nói rằng, Biệt thự Crystal Holidays Harbour Vân Đồn sở hữu vị trí đẹp nhất của phía Miền Bắc Quảng Ninh, nơi tập trung và gần những hoạt động văn hóa và thể thao lớn của thành phố, nơi mang lại tiềm năng phát triển lớn nhất cho hôm nay và cho tương lai. Với những vị thế của mình trên thị trường, dự án Crystal Holidays Harbour Vân Đồn xứng đáng là 1 dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố nhận được rất nhiều sự quan tâm, chờ đợi của quý khách. Chắc chắn rằng, với danh tiếng và kinh nghiệm của 1 CĐT lớn, Công ty Cổ phần Everland Vân Đồn biết cách để xây dựng 1 dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố thành công, phát triển 1 dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố lớn tại 1 tọa độ vàng của Quảng Ninh để có thể tỏa sáng và xứng đáng là lựa chọn danh tiếng của giới thượng lưu.

Ngay bên trong tập đoàn Everland là 1 hệ thống trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, đại siêu thị… vô cùng đầy đủ, chưa kể với các tiện ích hồ bơi, sân chơi trẻ em, trường mầm non… nằm trong dự án, các tiện ích ngoài trời của công viên điều hòa ngay bên cạnh dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố sẽ mang lại cho tất cả các cư dân, đặc biệt cư dân nhí 1 môi trường sống đầy đủ và sự phát triển cân bằng nhất. Với khu siêu thị rộng lớn, bể bơi vô cực thiết kế theo phong cách tiên tiến trẻ trung sử dụng công nghệ lọc nước tiên tiến tuyệt đối an toàn cho sức khỏe quý khách. Bên cạnh đó dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố còn phức hợp cùng các tiện ích khác như siêu thị mini, phòng khám, ngân hàng, các phòng tập thể dục đều đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Biệt thự Crystal Holidays Harbour Vân Đồn huyện đảo Vân Đồn sản phẩm tốt

Với thiết kế tỉ mỉ, bố trí không gian thân thiện môi trường. Mang không gian thiên nhiên vào từng nhà phố và biệt thự cao cấp. dự án Crystal Holidays Harbour Vân Đồn chắc chắn được sự kết nối không khí trong lành cho căn nhà. Đảm bảo sự yên tĩnh, mang lại môi trường sống thư giãn, sảng khoái. Đến với Biệt thự Crystal Holidays Harbour Vân Đồn khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các căn với diện tích khác nhau, đáp ứng nhu cầu sống đa dạng của từng gia đình từ sinh hoạt ,nghỉ nghơi đến vui chơi giải trí trong đó các thiết kế.

Bên cạnh đó, Biệt thự Crystal Holidays Harbour Vân Đồn được xây dựng từ những nguyên liệu xây dựng thân thiện với môi trường như sơn sinh thái, gạch bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, kính phủ nano giảm âm thanh và cách nhiệt… là những điều các công trình trước của Công ty Cổ phần Everland Vân Đồn vẫn chưa được tiến hành và cũng rất hiếm có dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố nào lại sử dụng nguyên liệu xây dựng tốt cho môi trường như vậy. Vì vậy, siêu phẩm Biệt thự Crystal Holidays Harbour Vân Đồn sẽ là sự lựa chọn danh tiếng cho giới thượng lưu tại thành phố. Đến với nơi đây bạn sẽ được tận hưởng 1 môi trường sống cao cấp tiên tiến sang trọng tiện nghi nhưng vẫn thân thiện gần gũi với mội trường tự nhiên.

Tham khảo bởi: Cafebatdongsan.vn