Biệt thự Nam Long Central Lake cập nhật mới nhất gần bên sông

Không phải ngẫu nhiên mà cái tên Biệt thự Nam Long Central Lake phát triển thành dự án đất nền biệt thự và nhà phố được đông đảo cộng đồng NĐT để ý và lựa chọn. Dự án nhà phố và biệt thự hội trông mong mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn nhờ vào những tiềm năng nổi bật nó đang sở hữu như: vị trí, hạ tầng, chuỗi tiện ích…

Biệt thự Nam Long Central Lake

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/du-an/binh-thuan/venezia-beach-residence-resort

Nhà phố Biệt thự Nam Long Central Lake cập nhật mới nhất

Với ý tưởng mang tới 1 công trình đẳng cấp, bền vững nhà phố Biệt thự Nam Long Central Lake quận Cái Răng mang tới 1 dự án đất nền biệt thự và nhà phố Nhà phố sinh thái với đội ngũ nhà thầu danh tiếng danh tiếng Việt Nam, công nghệ xây dựng tiên nhất được áp dụng từ các Quốc gia phát triển trên Thế Giới, vật liệu xây dựng cao cấp nhập khẩu, chất lượng xây dựng tuân thủ nghiêm ngặt các quy chế, quy định đạt chuẩn. Điều này góp phần mang tới cho quý khách hàng sự an tâm tuyệt đối về 1 công trình bền vững trong 1 thời gian dài mà không lo sự xuống cấp như các dự án đất nền biệt thự và nhà phố Nhà phố trước đây. Đó là điều đặc trưng mà chủ đầu tư Nam Long hướng tới Biệt thự Nam Long Central Lake và các dự án đất nền biệt thự và nhà phố tiếp theo. Thực tế cho thấy, giai đoạn này tại khu đô thị Cần Thơ , số lượng các Bán nhà kế cạnh trả góp, biệt thự… đủ để cung cấp nhu cầu cao của quý khách hàng hiện không còn.

Với mật độ xây dựng thấp chỉ chiếm 40%. Phần diện tích còn lại được dành cho không gian xanh và tiện ích cộng đồng cư dân. Đài phun nước, Vườn dạo bộ, bể bơi ngoài trời và bể bơi bốn mùa rộng 350m2. Sân tennis, sân bóng, phòng tập Gym, Spa, trung tâm mua sắm. Khu ẩm thực với đầy đủ trang thiết bị hiện đại… Nhằm tạo sự tiện lợi nhất cho cư dân, không gian sống đầy đủ, đăng cấp nhưng vẫn luôn đi kèm với không gian xanh. Bên cạnh đó, các cư dân nhí nhà phố Biệt thự Nam Long Central Lake quận Cái Răng cũng sẽ có thêm chọn lựa và không gian vui chơi mới rất gần dự án biệt thự và nhà phố. Con trẻ sẽ thoả thích sáng tạo với nhiều khu vực trải nghiệm phong phú như phát triển vận động, khu công nghệ cao, khu mỹ thuật, lớp học nấu ăn… Một không gian an toàn tuyệt đối và kích thích sự phát triển toàn diện cho trẻ.

Đất nền nhà phố và biệt thự Biệt thự Nam Long Central Lake quận Cái Răng gần bên sông

dự án đất nền Biệt thự Nam Long Central Lake Cái Răng không phải sản phẩm cao cấp đầu tiên mà Nam Long xây dựng, trước đó, trong phân khúc thị trường nhà ở, Nam Long đã có vô số các sản phẩm gây được tiếng vang như Mizuki, Akari, Ehome 1,2,3,4,5 … phân khúc thị trường nghỉ dưỡng đặt tại các khu du lịch nổi tiếng ở Việt Nam. Vì thế, quý khách hàng và chủ đầu tư có thể hoàn tâm yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như khả năng nắm bắt, thấu hiểu mong muốn quý khách hàng của Nam Long. Bên cạnh thiết kế độc đáo và sang trọng, hệ thống tiện vượt vượt trội được quản lý và vận hành của chủ đầu tư Biệt thự Nam Long Central Lake hứa hẹn sẽ mang tới những giờ phút nghỉ ngơi tuyệt vời.

Bên cạnh đó, Biệt thự Nam Long Central Lake được xây dựng từ những vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường như sơn sinh thái, gạch bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, kính phủ nano giảm ồn và cách nhiệt… là những điều các công trình trước của Nam Long vẫn chưa được áp dụng và cũng rất hiếm có dự án đất nền biệt thự và nhà phố nào lại sử dụng vật liệu xây dựng tốt cho môi trường như vậy. Tận dụng lợi thế này, chủ đầu tư đã đặt tất cả các Đất nền của mình hướng về phía hồ điều hòa xanh, tạo nên những hướng nhìn rất là có giá trị rất cao mà hiếm có 1 dự án đất nền biệt thự và nhà phố nào có thể sở hữu. Theo các nhà khoa học đã chứng minh và khẳng định rằng, màu xanh dương của mặt nước còn kích thích nhiều hơn cảm giác hạnh phúc của con người, có tác dụng giảm hết mức những duy nghĩ tiêu cực trong cuộc sống, giảm stress còn hiệu quả hơn màu xanh của cây, vì thế cư dân Biệt thự Nam Long Central Lake sẽ được hưởng những điều tuyệt vời nhất tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố cao cấp này.

Thông tin tại: Cafe bất động sản
0913.756.339