Các căn hộ Quận 2 đang thu hút được đông đảo khách hàng

Thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 đang phát triển sôi động, mạnh mẽ với rất nhiều các căn hộ Quận 2 có quy mô lớn được triển khai xây dựng. Mỗi dự án đều có sức hấp dẫn riêng, tạo nên những điểm nhấn riêng của mình.

Bài viết sau đây SaleReal sẽ cùng bạn tìm hiểu các dự án Quận 2 đang thu hút được đông đảo khách hàng.

Tham khảo thêm thông tin dự án Quận 2 tại video dưới đây:

https://youtu.be/kAlywiTgIQk

Các căn hộ Quận 2 đang thu hút được đông đảo khách hàng

Căn hộ cao cấp Quận 2 – Empire City

Empire City là dự án căn hộ Quận 2 tiêu biểu được xây dựng tạo khu chức năng 2b, khu đô thị Thủ Thiêm. Đây là vị trí mà các chuyên gia bất động sản đánh giá là có nhiều điều kiện cũng như tiềm năng để phát triển.

Căn hộ chung cư Quận 2 này được đầu tư bởi sự liên kết, hợp tác giữa chủ đầu tư Keppel Land cùng Tiến Phước và Trần Thái. Những đơn vị có uy tín, thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dự án.

Tổng diện tích xây dựng dự án là 14.5ha với tổng diện tích sàn là 730.000m2 mang đến cho thị trường khu vực này khoảng 3000 căn hộ siêu sang với thiết kế từ 1 đến 4 phòng ngủ.

Thời gian khởi công dự án vào quý IV/2019 và dự kiến bàn giao cho khách hàng quý IV/2022 với mức giá bán khoảng 4800 – 6000 USD.m2 và hình thức sở hữu sổ hồng lâu dài với người Việt và 50 năm đối với người nước ngoài.

empire city

Dự án Quận 2 – Laiman City

Dự án được xây dựng ngay mặt tiền đường Lương Định Của, khu đô thị An Phú, An Khánh, phường An Phú. Đây là tuyến đường giao thông trọng điểm, huyết mạch của khu vực nên khả năng kết nối giao thông xung quanh dự án này vô cùng thuận lợi.

Chủ đầu tư dự án là công ty cổ phần phát triển kinh doanh nhà HDTC, một hủ đầu tư không còn quá xa lạ đối với khách hàng trên thị trường bất động sản. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dự án.

Quy mô căn hộ chung cư Quận 2 này là 133.5 ha với 24 block cao 26 – 40 tầng mang đến cho thị trường căn hộ này khoảng 13.092 căn hộ cao cấp được thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ diện tích từ 49 – 135 m2.

Căn hộ Quận 2 – Paris Hoàng Kim

Dự án được xây dựng ngay tại đoạn giao Lương Định Của – Trần não, Bình Khánh Quận 2. Dự án của chủ đầu tư Khởi Thành, đơn vị có thương hiệu, uy tín trên thị trường bất động sản.

Diện tích dự án là 7000 m2 với quy mô xây dựng bao gồm 2 tòa tháp căn hộ cao 26 tầng với tổng số 412 căn hộ.

Dự án được khởi công xây dựng vào tháng 8/2018 và dự kiến bàn giao cho khách hàng vào quý IV/2021 với mức giá bán dự kiến từ 65 triệu/m2.

Khách hàng khi mua căn hộ này chỉ cần thành toán 1% mỗi tháng và thanh toán đủ 50% giá trị căn hộ sẽ được nhận nhà.

Khách hàng khi mua căn hộ Quận 2 này sẽ được sở hữu lâu dài đối với khách hàng người Việt và sở hữu 50 năm đối với khách hàng người nước ngoài.

Trên đây là một số dự án căn hộ Quận 2 tiêu biểu đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ phía khách hàng trên thị trường. Hi vọng những chia sẻ của SaleReal của chúng tôi trên đây sẽ là những thông tin cần thiết và hữu ích cho bạn khi tìm hiểu về thị trường này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339