Căn hộ 2 phòng ngủ Safira Khang Điền có gì đặc biệt?

Căn hộ Safira Khang Điền chính thức trình làng vào đầu quý 2/ 2018, dự án có quy mô khủng với 4 tòa tháp cao 18 tầng, hứa hẹn cung cấp gần 1300 căn hộ cho thị trường với 3 loại hình: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Căn hộ 2 phòng ngủ được đánh giá phù hợp với nhiều gia đình trẻ và nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía quý khách hàng. Vậy Căn hộ 2 phòng ngủ Safira Khang Điền có gì đặc biệt?

Safira Khang Điền đã nhận được rất nhiều cái gật đầu hài lòng của quý khách hàng. Những căn hộ được bàn giao và đưa vào sử dụng chính thức sẽ minh chứng cho điều đó rõ ràng nhất. Sở hữu căn hộ Safira cư dân sẽ có những trải nghiệm cuộc sống đa sắc màu của căn hộ Safira ở bài viết: dungquoc.com quý khách hàng sẽ có thêm những thông tin của dự án Khang Điền để ra quyết định mua có lợi nhất. Thị trường chung cư quận 9 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt kể từ khi dự án mới của Khang Điền ra mắt.

Thiết kế của căn hộ 2 phòng ngủ dự án Safira

Chiếm 65% trong tổng thể số lượng căn hộ dự án Safira, căn hộ 2 phòng ngủ ghi điểm bởi thiết kế thông minh, mang giá trị thời đại. Diện tích mỗi căn là 65 m2, có các phòng chức năng giống nhau về số lượng: phòng khách, các phòng ngủ, phòng tắm, phòng làm việc, phòng bếp nhưng thiết kế không giống nhau. Sự khác nhau về thiết kế các phòng này tạo nên sự đa dạng, phong phú riêng có cho từng căn hộ giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn, theo sở thích của mình.

can ho safira 2 phong ngu

phong khach can ho safira

Trong thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ và cả với 2 loại hình còn lại: 1 phòng ngủ và 3 phòng ngủ còn có sự kế thừa những tinh hoa của người anh Jamila. Cùng với những sự phát triển hơn, khác biệt và độc đáo hơn.

Những căn hộ 2 phòng ngủ tại vị trí khác nhau thuộc cùng 1 block sẽ có thiết kế hoàn toàn riêng khác biệt. Mỗi căn hộ sở hữu những ưu thế riêng về vị trí, tầm nhìn không gian bên ngoài, do đó để tận dụng tối đa, thiết kế có sự linh hoạt theo kiến trúc chung của tòa nhà, của từng căn.

Dự án căn hộ Safira Khang Điền với căn hộ 2 phòng đang thu hút nhiều sự quan tâm theo dõi của khách hàng. Tại Quốc Dũng blog cung cấp thông tin chi tiết cùng sự phân tích những điểm nổi bật của loại hình căn hộ 1 và 3 phòng ngủ của dự án mới Khang Điền. Quý khách hàng đang nuôi ý định mua ở hay đầu tư căn hộ chung cư quận 9 tham khảo thêm những thông tin về chủ đầu tư Khang Điền tại đây: https://dungquoc.com/tags/khang-dien/, cùng những dự án công ty Khang Điền đã phát triển.

Nhà mẫu dự án Safira video giới thiệu

https://youtu.be/ep4ZrGlnx5k

Đối tượng khách hàng phù hợp với căn hộ 2 phòng ngủ Safira Khang Điền:

Loại hình căn hộ 2 phòng này đặc biệt phù hợp với:

  • Những gia đình trẻ có 1- 2 con có kinh tế khá.
  • Cặp vợ chồng trung niên có lương hưu hoặc có khoản thu nhập ổn định hàng tháng.
  • Những người độc thân thường tôn thờ, yêu thích những không gian riêng tư, thoải mái.

Căn hộ 2 phòng ngủ của dự án Safira ghi dấu giá trị hiện đại, vậy loại hình 1 phòng ngủ Safira có thiết kế độc đáo như thế nào: Quốc Dũng chia sẻ ở bài viết sau quý khách hàng sẽ có được câu trả lời, đồng thời có thêm nhiều thông tin khác về dự án căn hộ Quận 9 đang được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Khang Điền.

Với không gian sống được thiết kế hài hòa giữa yếu tố hiện đại và cổ điển, cư dân sẽ cảm nhận được cuộc sống dễ chịu, ấm cúng cùng sự tiện nghi, sang trọng. Ở đó, mỗi người có được những không gian sống chung gắn kết, lại có những lúc riêng tư cần có.

Tìm hiểu ngay: Phân tích chi tiết dự án Safira Khang Điền

0913.756.339