Căn hộ chung cư New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh – “Khởi nguồn sức sống, nâng tầm giá trị”

can ho cao cap Binh Duong là căn hộ cao cấp tại khu trung tâm hành chính Dĩ An – mặt tiền Sông Sài Gòn. Được đầu tư bởi – là doanh nghiệp bất động sản hàng đầu. căn hộ chung cư New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh là dự án chung cư tiếp theo sẽ triển khai tại Việt Nam, với vị trí vàng tại Khu phố Hiệp Thắng Dĩ An, mặt tiền sông Sài Gòn, quy mô 3.500 căn hộ, là dự án chung cư lớn của tại TP.HCM. căn hộ chung cư New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh Dĩ An đang nhận đặt giữ chỗ, sẽ ra mắt 9/2020. Với diện tích đa dạng, tầm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn tuyệt đẹp, thì https://banggiachudautu.vn/d-aqua/ thực sự là thời cơ lớn cho nhà đầu tư thứ cấp, do đó khách hàng có thể an tâm lựa chọn đầu tư mái ấm an sinh tại căn hộ chung cư New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh.

New Galaxy

https://banggiachudautu.vn/d-aqua/

Dự án New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh tại trục đường chính

Là tòa căn hộ chung cư hạng sang được ra mắt đầu tiên, https://banggiachudautu.vn/d-aqua/ được coi là sự lựa chọn tuyệt vời cho phong cách sống hiện đại của những cư dân đẳng cấp. Sở hữu một cặn hộ tại căn hộ chung cư New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh, cư dân tương lai được hưởng thụ trọn vẹn những giá trị tuyệt vời nhất của cuộc sống: Sống xanh yên bình, thư giãn và sống hiện đại nhờ những tiện ích xứng tầm. Liên kết vùng ấn tượng với dao động cách hết sức gần đến các trung tâm văn hoá – kinh tế, cơ quan hành chính, địa danh – thắng cảnh nổi tiếng của Bình Dương sẽ mang đến sự tiện nghi trong quá trình sinh sống, học tập và làm việc của khách hàng và gia đình trong tương lai.

Hiện thực hóa giấc mơ của khách hàng về một khu căn hộ chung cư hạng sang hiện đại, sôi động, ngay tại can ho cao cap Binh Duong, CĐT xây dựng hàng loạt những tiện ích tuyệt vời và cao cấp nhất.Tại >>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/d-aqua/, khách hàng sẽ được sở hữu một không gian sống ngay giữa lòng Bình Dương nhưng lại có bầu không khí trong lành, mát mẻ. Với các tán cây xanh rộng khắp và những sắc hoa rực rỡ của vùng ngoại ô yên bình, đây sẽ là nơi bạn tìm thấy sự an yên, thanh thản.

Dự án căn hộ New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh nhiều ưu đãi

Căn hộ hạng sang tại căn hộ chung cư New Galaxy Hưng Thịnh Corp có diện tích mặt bằng phong phú từ 49 m2 – 95 m2. Các căn hộ được bố trí nội thất hợp lý với nhiều phương án chọn lựa, những không gian khác nhau, cung cấp tối đa nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình. Để đạt được những tiêu chí đó, mọi căn hộ chung cư hạng sang tại dự án chung cư đều được thiết kế với tầm nhìn view đẹp nhất, mục đích hưởng trọn vẹn ánh sáng và gió tự nhiên, đồng thời tiết kiệm tối đa nguồn tiêu thụ năng lượng và nâng cao giá trị cuộc sống hiện đại cho các cư dân.

căn hộ chung cư New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh sẽ cung cấp số lượng lớn hơn 3.500 căn hộ có tầm view đẹp trên Đường Thống Nhất. Dự án nhà ở trông đợi sẽ đem lại “làn gió mới” cho bất động sản khu vực phía Đông Nam Bộ Bình Dương – khu vực tập trung nhiều khu vực hành chính – kinh tế lớn của cả nước. Đây cũng chính là kiếm thêm lương bổng cho các nhà đầu tư vì đây là khu vực có số lượng dân cư tăng mau lẹ trong 5 năm trở lại đây. Không hề khó để có thể cân bằng cuộc sống hiện đại và lựa chọn không gian sống thích hợp chính là một trong những yếu tố quan trọng. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như thời gian ra mắt và giá bán căn hộ chung cư New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh, khách hàng có thể đăng kí nhận thông tin ngay khi ra mắt theo form bên dưới.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/chung-cu/quan-7/stella-1595

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339