Căn hộ dự án Vinhomes Golden River quận 1 nơi đời sống trọn vẹn

sẽ làm hài lòng cư dân khi thiết kế cho Vinhomes Golden River được xem như là dự án căn hộ chung cư trọng điểm khu vực quận 1. Ứng dụng nhiều hệ thống tiện ích đồng bộ cùng công nghệ chăm sóc sức khỏe hàng đầu. Chủ đầu tư Vimedimex sẽ đem đến 1 môi trường sống phóng khoáng, tiện nghi tại đây. Vì vậy, căn hộ dự án Vinhomes Golden River quận 1 xứng đáng là môi trường sống mơ ước cho mọi gia đình.

Vinhomes Golden River

căn hộ dự án Vinhomes Golden River quận 1 tích hợp bốn tiêu chuẩn mang cao cấp hiện đại

thiết kế nội thất chuyên nghiệp cũng được cho là sẽ thiên đường mua sắm thời thượng nhất ngay trong lòng thành phố. Công viên gần căn hộ dự án Vinhomes Golden River quận 1 quận 1 với thảm có kéo dài , với những con đường rợp bóng cây, ngọn đồi cỏ thoai thảoi trải dần về phía tòa nhà, cư dân có thể đi dạo xung quanh tòa căn hộ hoặc thư giãn với Yoga & thiền, thả mình vào môi trường xung quanh khoáng đãn Cho thue Vinhomes Golden River trong không gian cảnh quan được ví dụ lá phổi xanh thanh lọc không khí của căn hộ dự án Vinhomes Golden River quận 1, những khóm trúc vàng xum xuê mang ý nghĩa tốt lành trong phong thủy, ngụ ý đất trời trường xuân, gia đình bình an, thịnh vượng. Coi đây như chính tổ ấm của mình, mỗi thành viên VinGroup luôn mong mỏi xây dựng và giữ gìn căn hộ dự án Vinhomes Golden River quận 1 tràn đầy sức sống, nồng ấm tình người.

Với những không gian thiết kế xanh của những dặng cây trải khắp dự án bất động sản, đài phun nước, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát, khu tập dưỡng sinh dành cho người cao tuổi đều được thiết kế dưới bàn tay của các kiến trúc sư người Pháp tại Cho thue Vinhomes Golden River .Với rất nhiều tiện ích như vậy sẽ làm hài lòng cư dân khi thiết kế cho Vinhomes Golden River sẽ đem đến cho bạn 1 môi trường sống tuyệt vời để thư giãn, nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí.

căn hộ dự án Vinhomes Golden River quận 1 – Sản phẩm vàng chiến lược phía Đông

Các sản phẩm của chủ đầu tư thiết kế nội thất chuyên nghiệp VinGroup rất đa dạng và cung cấp nhu cầu của nhiều phân khúc quý vị khác nhau. Từ trung đến cao cấp, gồm chung cư, liền kề, shophouse, resort, villa đến công viên chuyên đề, khéo léo đưa nhân tố môi trường xung quanh để làm phong cách thiết kế hạ tầng. Trong tương quan đối lập với vẻ đẹp lãng mạn phương Tây của khối nhà thương mại, 2 tòa cao ốc nhà ở bao quanh khuôn viên đất rộng 25,3 ha lại mang vẻ đẹp phóng khoáng và vững chãi của kiến trúc đương đại, khéo léo bố trí khe lấy sáng xen kẽ, đồng thời mở rộng diện tích lô gia và các khung cửa sổ giúp cho không gian căn hộ dự án Vinhomes Golden River quận 1 luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, thông thoáng và xanh sạch nhất.

Chưa hết, căn hộ dự án Vinhomes Golden River quận 1 còn nằm giữa những khối văn phòng cao tầng có rất nhiều các chi nhánh văn phòng nước ngoài, vì thế nhu cầu thuê nhà cao cấp của người nước ngoài trong thời gian làm việc tại VN gần nơi làm việc luôn được ưu tiên nhất, và căn hộ dự án Vinhomes Golden River quận 1 là 1 sự lựa chọn chẳng thể tốt hơn tại đây. Với những thế mạnh trên, căn hộ dự án Vinhomes Golden River quận 1 là điểm lựa chọn hàng đầu của nhiều quý vị muốn sở hữu cho gia đình mình 1 căn hộ cao cấp nhưng vẫn có không gian xanh .Dự án mong đợi sẽ là 1 chung cư cao ốc cao cấp và hiện đại bậc nhất mà quý vị có thể tin tưởng lựa chọn. Tại đây, quý vị sẽ được tận hưởng 1 cuộc sống hiện đại, tiện nghi cùng những dịch vụ tiện ích cao cấp, tuyệt vời nhất.

Bộ phận kinh doanh và CSKH Hotline – 0903191286

0913.756.339