Căn hộ One Verandah quận 2 hài lòng khách hàng

diện tích toàn phần khu vực Thạnh Mỹ Lợi chiếm con số 157,975ha đất,hiện tại khu vực đang trong quá trình triển khai thi công, nhằm biến đổi khu vực thành KĐT mới.

có quy mô này thì vô số một vài hạng mục tổ hợp được phân chia như sau: khu vực công cùng, tiện ích dịch vụ mua sắm và cả khuôn viên cây xanh sở hữu vai trò phục vụ chung cho cùng đồng. . Chiếm qui mô xây dựng 72,92ha sở hữu khu vực chức năng trong qui mô dự án. Gồm mang các nhóm nhà đã được thi công hiện hữu có diện tích 2, 81ha, và con số 68,3ha là qui mô của khu nhà ở mới đang thi công. Và một vài ngôi nhà nằm trong quỹ đất hỗn hợp tính được là một,81ha.

Theo bản đổ quy hoạch thì công trình dự án như villa sẽ được bố trí ven một vài dòng sông tự nhiên, kênh rạch… Riêng một số khu nhà ở cao cấp phức hợp như nhà chung cư, căn hộ và hàng loạt các dịch vụ tiện ích, dự án cao tầng khác sẽ được triển khai thi công dọc theo con đường Vành Đai Đông.

các tổ hợp dự án xây dựng nhằm phục vụ cộng đồng có thiết kế thấp từ 1 đến 5 tầng sẽ được triển khai thi công tại khu vực trọng tâm để tạo nên một hệ thống thiết kế cảnh quan có vị trí khu trọng điểm và tạo nên sự gắn bó thuận tiện tiếp cận có môi trường sống tiện nghi của cư dân trong dự án.

Riêng về địa điểm, nếu xét theo bản quy hoạch khu vực Thạnh Mỹ Lợi thì vị thế ven sông là nơi ngự trị của những dự án villa cấp cao, nhưng sự xuất hiện của dự án mới mang tên One Verandah trong mảnh đất ven sông là dự án được đánh giá sẽ là quần thể căn hộ cuối cộng được phép thi công trong phân khu.

du an one verandah quan 2 khu nghi duong

Hơn nữa các dự án one Verandah Xem ngay với quy mô lớn khác cũng đang được đẩy nhanh tiến độ triển khai như Feliz en Vista, Vista Verde,…. Tận dụng ưu thế đây, dự án đẳng cấp này xây dựng với hơn 80% tổng số căn hộ sở hữu view sông Sài Gòn rất đẹp, và hoàn toàn không bị che khuất bởi một số dự án cao tầng che chắn.

Căn hộ One Verandah quận 2 mang đến cảm giác nhẹ nhàng

Dự án căn hộ cao cấp One Verandah được CDT thiết kế và thi công nhằm hướng đến một số quý khách trẻ là doanh nhân trẻ và thành đạt, mang mức lương bổng cao và ổn định. Hạ tầng cơ sở cũng như kế hoạch phát triển dự án cũng được quy hoạch rất bài bản và cực kì tốt từ thị trường dự án nói riêng đến khu vực Thạnh Mỹ Lợi tóm lại. Sống tại đấy cư dân sẽ hoàn toàn yên tâm về một vài vấn nạn như con đường ngập nước hay hình ảnh một số tuyến đường dây điện chập chùng trên cao gây mất an toàn, vì hạ tầng nơi đấy được quy hoạch rất tốt nhằm hướng đến KĐT dân cư hoàn toàn mới trong tương lai.

môi trường sống mà Quan 2 mang lại cho dân cư của mình là một môi trường sống xanh, tạo sự hài hòa giữa con người sở hữu tự nhiên trong từng góc cạnh, như vậy có đếncho cư dân cảm giác nhe nhàng tha hồ tận hưởng đời sống xanh hiện đại sở hữu một phong cách sống hoàn toàn mới.

chung cư cao tầng đẳng cấp có 22 tầng chia đều theo 5 tòa tháp và mang toàn bộ 779 căn hộ lẫn nhà phố thương mại. Dự án căn hộ tại Thạnh Mỹ Lợi này cũng được CDT phát triển không khác mấy với các dự án cùng thị trường lúc cộng nhắm đến một đối tượng khách hàng đó là giới trẻ thành đạt, hoạt động tại trọng điểm hoặc trong khu vực có mức thiu nập cao và ổn định.

Và hàng loạt một vài hệ thống tiện ích dịch vụ cao cấp được xây dựng theo chuẩn chất lưỡng của một resort 5 sao cấp cao như hồ bơi tràn bờ vô tận, hay bể bơi Olympic dài 50m, phòng Spa, gym, vườn rau sạch…cùng hàng loạt một vài tiện ích khác trong dự án đều dành phục vụ cho giới trẻ. Hiện tại chưa sở hữu mức giá cụ thể cho dự án tuyệt vời này, nhưng theo dự trù thì mức giá sẽ rời vào tầm 1.800$ đến 2.000$ mỗi m2, tương đương 43 đến 50 triệu/m2.

phong le

Là căn hộ phù hợp cho mọi chọn lựa và mọi lứa tuổi.

lúc tìm dến dự án căn hộ One Verandah, một số NĐT và KH mang thể chọn lựa tha hồ một số căn hộ với hướng phong thủy và thiết kế theo mục đích với và sở thích của gia chủ. Song Song đây là việc khách mua có thể tự do lựa chọn tầm view ở mỗi tầng khác nhau, để với được căn hộ mang không gian sống tốt nhất và mang cảm giác thỏa sức đến cho cư dân.

Dự án One Verandah tùy ý lựa chọn căn hộ cho gia đình

Nếu quý khách nhanh tay có căn hộ One Verandah ngay từ thời điểm này thì việc tuyển lựa căn hộ của quý khách càng lớn, dù ở tầng cao hay tầng thấp. Và đấy cũng chính là ưu đãi lớn từ CDT Mapletree dành tặng cho các khách hàng biết nắm bắt cơ hội với căn hộ cấp cao của dự án.

Đối với phần đông một số KH là một vài CĐT mới bước đầu tiếp xúc với phân khúc BĐS thì cụm từ ” đầu tư lướt sóng” là 1 cụm từ hoàn toàn xa lạ. Đầu tư lướt sóng được hiểu nôm na là 1 hướng đầu một mang lại lợi nhuận khá tốt, mang phương thức đầu tư này, một số CĐT chỉ cần bỏ ra 1 dao động tiền trị giá 10 đến 15% giá trị dự án nhằm giữ chỗ căn hộ.

Sau đấy phân khúc bắt đầu nóng lên và căn hộ mà quý khách đang nắm giữ được nhiều người chú ý và hỏi mua có mức giá chênh lệch từ vài chục đến vài trăm triệu so với khoãng tiền mà bạn đã bỏ ra trước đó để giữ địa điểm căn hộ. Và cũng chỉ trong khoãng thời gian rất ngắn, bạn đã sở hữu thể thu lại một khoãng lợi nhuận khá lớn mà không tốn nhiều chi phí.

có thể nói có tiềm năng mà dự án One Verandah đang mang và trong tương lai là sự thành hình của cầu nối đảo Kim Cương thì đảm bảo rằng, sức hấp dẫn của dự án này còn sẽ cao Khía cạnh khác.

0913.756.339