Căn hộ Saigon Pearl hé lộ thông tin mở bán khách đang rất quan tâm

Khu canhosaigonpearl.org Bình Thạnh nằm trong khu Nguyễn Hữu Cảnh sát trung tâm Sài Gòn khu quận Bình Thạnh sát bên quận 1 chủ đầu tư Vietnamland liên doanh với SSG Group tạo nên đầy đủ tiện ích hấp dẫn. Khu bán căn hộ Saigon Pearl cung cấp một căn hộ cao cấp cuộc sống nghỉ dưỡng cho dân cư. Hãy cùng khám phá những điểm tuyệt vời tại khu saigon pearl apartment for rent

Saigon Pearl

Bán căn hộ Saigon Pearl – là một trong những khu căn hộ cao cấp có diện tích không gian xanh lớn nhất nằm ngay cạnh trung tâm thành phố, nằm gần với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố.

saigon pearl cho thue thuận tiện cả về mọi mặt đi lại. Đường thủy thì có sông Sài Gòn cạnh bên. Về đường sắt, tuyến metro số 1 sắp hoàn thành, từ khu căn hộ chúng ta chỉ mất vài phút là xuống nhà ga ngầm tiến metro số 1 tương lai. Về đường bộ, từ cho thuê căn hộ Saigon Pearl bạn chỉ mất ít phút là đến được mọi nơi.

Mỗi một chi tiết bán căn hộ Saigon Pearl dù là nhỏ nhất trong cách thiết kế đều được chăm chút cẩn thận nhằm thu được nhiều ánh sáng tự nhiên và khí trời cho từng căn hộ. Đồng thời, việc bố trí các phòng chức năng, cách trang trí nội thất tinh tế tạo được nhiều không gian mở thông thoáng và đạt được sự cân bằng tối đa về mặt phong thủy.

Với hệ thống trang thiết bị cao cấp dành riêng cho các chủ căn hộ, Cho thuê căn hộ Saigon Pearl mang đến những tiện ích và lối sống cao cấp tại nơi bạn ở. Ngoài ra hệ thống máy nước nóng tập trung, hệ thống báo cháy chữa cháy tự động được lắp đặt cho từng căn hộ. Và còn nhiều điều khác nữa… chỉ tìm thấy tại Cho thuê căn hộ Saigon Pearl.

Bạn có thể thư giãn tại Cho thuê căn hộ Saigon Pearl với không gian xanh thoáng đãng, rộng mở tại tòa nhà cùng với hồ bơi được thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng, hồ bơi trẻ em, vườn cảnh quan thiên nhiên và khu vực BBQ…

Để nhận Sơ đồ mặt bằng – Layout chi tiết cho thuê căn hộ Saigon Pearl, mời Qúy khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất và chính xác nhất!

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-saigon-pearl/

Thanh toán cho thuê căn hộ Saigon Pearl theo tiến độ trong nhiều lần là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ và thanh toán dần. Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

0913.756.339