Căn hộ Sala quận 2 cho thuê khu đẳng cấp hàng loạt tiện ích tốt nhất

Căn hộ Sala Đại Quang Minh thiết lập một dự án căn hộ cao cấp dịch vụ khép kín cho cộng đồng. Khu Căn hộ Sala cho thuê vị trí tại đường Đại lộ Đông Tây số 10 thuộc quận 2 khu Thủ Thiêm được xây dựng bởi bất động sản Đại Quang Minh tạo ra tọa lạc vị trí đẹp. Hãy cùng phân tích các đặc điểm nổi trội chỉ của căn hộ cao cấp căn hộ Sala Đại Quang Minh.

khu do thi sala Đại Quang Minh là dự án căn hộ có vị trí đắc địa nhất, kề sát Công viên cây xanh với tầm nhìn không giới hạn. Tất cả các căn hộ thuộc căn hộ Sala Đại Quang Minh đều hướng ra không gian thiên nhiên khoáng đạt, có thể bao quát toàn bộ công viên và thu trọn vẹn cảnh quan sông Sài Gòn trong tầm mắt.

Căn hộ cao cấp Căn hộ Sala Đại Quang Minh có nhiều loại căn hộ được bố trí theo lối sống hiện đại và thoải mái với không gian mở giữa phòng khách, phòng ăn và nhà bếp,  giúp cho các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn, tạo bầu không khí gia đình trở nên ấm áp.

Sala apartment for lease được chia làm 4 nhóm chính: Khu căn hộ, Văn phòng, Khách sạn và Khu mua sắm lấy công viên nhạc nước làm trung tâm.

khu đô thị sala

Với những điểm nổi bậc về vị trí, uy tín chủ đầu tư, đơn vị xây dựng, thiết kế ưu việt, phương thức thanh toán linh hoạt, Căn hộ Sala Đại Quang Minh sẽ mang đến cho khách hàng một chốn an cư lý tưởng ngay trung tâm thành phố với mức giá hợp lý nhất.

Xung quanh và bên trong căn hộ sala cho thuê có đầy đủ các tiện ích hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế mà khách hàng định cư tại dự án không cần phải đi xa. Khi sở hữu Cho thuê căn hộ Sala, các cư dân sẽ được tận hưởng một bầu trời mát mẻ cho bản thân và gia đình của mình với một phong cách sống rất độc đáo.

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của căn hộ Sala Đại Quang Minh, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá bán Căn hộ Sala cho thuê hợp lý nhất. Mr Khánh0915 916 915

0913.756.339