Căn hộ Sala Thủ Thiêm trở thành một khu đô thị đẳng cấp và khép kín

Dự án cao cấp Bán căn hộ Sala quận 2 tạo nên một khu dự án cao cấp khu vườn nhiệt đới cho người sử dụng. Căn hộ New City toạ lạc đường Đại lộ Đông Tây số 10 ở quận 2 đường Mai Chí Thọ được xây dựng bởi tập đoàn Đại Quang Minh khởi nguồn giá trị sống hoàn hảo https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/. Hãy đánh giá các điểm nổi bật ở bán căn hộ New City.

Căn hộ cao cấp Sarimi

Cho thuê căn hộ Sala quận 2 nằm ngay bên sông Sài Gòn là địa điểm vàng tọa lạc các dự án căn hộ và khu sinh sống đáng mơ ước tại Sài Gòn cách trung tâm thành phố ít phú đi xe và kề bên khu đô thị mới Thủ Thiêm. Với giá cả phải chăng cho một căn hộ mang tiêu chuẩn quốc tế, Cho thuê căn hộ Sala quận 2 mang đến 1 thiên đường thật sự cho cuộc sống gia đình bạn!

cho thuê Sala có phong cách kiến trúc hiện đại, thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên. Các căn hộ được thiết kế hợp lý, tối ưu hóa diện tích sử dụng nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi và riêng biệt, thích hợp cho nhu cầu để ở hoặc đầu tư cho thuê.

Cho thuê căn hộ Sala quận 2 sẽ là khu vực dân cư điển hình cho lối sống văn minh, hiện đại, được bảo vệ tốt nhất nhưng chan hòa gần gũi với thiên nhiên và luôn đề cao những giá trị cuộc sống gia đình cùng tính gắn kết giữa mọi người trong cộng đồng.

Những hàng cây xanh mát tại Cho thuê căn hộ Sala quận 2 được khéo léo trang trí cẩn thận ngay từ lối vào, ấn tượng nhất vẫn là mảng tường lớn được điêu khắc bằng dây leo làm bật lên phong cách kiến trúc xanh nổi tiếng. Đây thực sự là miền đất hứa cho những nhà đầu tư nhạy bén nắm bắt cơ hội và có tầm nhìn xa.

Qua thông tin trên đây cho thấy không gian xung quanh và những tiện ích của Cho thuê căn hộ Sala quận 2 khá hiện đại, hướng đến thiên nhiên và môi trường rất tốt và lý tưởng cho dân cư sinh sống tại đây. Đến đây chắc chắn khách hàng cảm thấy rất hài lòng về dự án.

Bảng giá và tiến độ thanh toán bán căn hộ Sala quận 2 đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư bán căn hộ Sala quận 2.

Để đi xem nhà mẫu căn hộ New City và thông tin cập nhật mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Mr Trắc – 0903 191 286

Tìm hiểu thêm thông tin dự án here !

0913.756.339