Căn hộ The Park Residence mang phong cách resort

. Điểm nhấn tại The Park Residence là hồ bơi chân mây tiêu chuẩn resort Singapore rộng hơn 0,2ha (rộng gấp 1,5 lần hồ bơi tiêu chuẩn Olympic), mang phong cách thiết kế hồ bơi tràn bờ nổi tiếng tại Singapore. The Park Residence rộng 2,4ha với 3 mặt giáp công viên lớn, được quy hoạch và thiết kế bởi các đơn vị tư vấn nổi tiếng như Surbana và CPG Consultants của Singapore. Tại The Park Residence, các căn hộ được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn căn hộ resort của Singapore

The Park Residence rộng 2,4ha với 3 mặt giáp công viên lớn, được quy hoạch và thiết kế bởi các đơn vị tư vấn nổi tiếng như Surbana và CPG Consultants của Singapore. Cư dân còn được hưởng một cuộc sống resort tiện nghi và gần gũi với thiên nhiên với 1,6 ha cho không gian cây xanh và dịch vụ tiện ích khép kín hiện đại.

Điểm nhấn tại The Park Residence là hồ bơi chân mây tiêu chuẩn resort Singapore rộng hơn 0,2ha (rộng gấp 1,5 lần hồ bơi tiêu chuẩn Olympic), mang phong cách thiết kế hồ bơi tràn bờ nổi tiếng tại Singapore.

Kèm theo đó là các tiện ích như club house, phòng tập gym, yoga với góc nhìn toàn cảnh, đường chạy bộ dọc bờ sông, khu vực sân vườn sinh thái đa dạng, sân chơi trẻ em thiên nhiên an toàn, khu vực vườn tiệc nướng ngoài trời…

Tại The Park Residence, các căn hộ được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn căn hộ resort của Singapore. Điều này giúp tối ưu hóa trên từng mét vuông nhằm tăng diện tích sử dụng, vừa bố trí thông thoáng với cửa sổ và ban công nhằm tận dụng tối đa ánh sáng trời và gió tự nhiên, tạo môi trường sống trong lành và thoáng mát.

Vào ngày 13/6, khách hàng đặt cọc thành công căn hộ cao cấp The Park Residence sẽ có cơ hội nhận một trong 6 iPad Mini Gold và tham gia chương trình “Mua nhà – 100% trúng lớn” với giải thưởng là một xe ôtô Hyundai i10, hàng trăm giải 5 chỉ vàng và 6 xe Piaggi. Đã có 3 khách hàng đã may mắn trúng giải thưởng là 3 trong 9 chiếc Piaggio ngày 30/5.

 Phòng kinh doanh The Park Residence: 12 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP HCM. Hotline: 18006900 – 0916251221. Website: www.thepark.vn.

Minh Trí

Đề xuất cho phép dùng chung cư làm văn phòng

Cụ thể, Hiệp hội Bất động sản TP HCM (HOREA) kiến nghị sửa đổi điều 1, khoản 1, Luật Nhà ở năm 2014 theo hướng cho phép doanh nghiệp nhỏ và vừa được sử dụng chung cư làm văn phòng làm việc để phù hợp với tình hình thực tiễn của địa phương.

Quy định cấm sử dụng nhà chung cư làm văn phòng từng được Bộ Xây dựng đề cập trong Công văn số 2544 về quy định quản lý và sử dụng nhà chung cư ban hành năm 2009.


0913.756.339