Cập nhật mới nhất tiến độ dự án Gs MetroCity Nhà Bè

Cập nhật mới nhất tiến độ dự án Gs MetroCity Nhà Bè

Gs Metrocity Nhà Bè là một dự án vô cùng đặc biệt, được thiết kế theo tiêu chuẩn khu đô thị sinh thái xanh sạch, núp mình sau những rừng cây. Hệ thống

Dự án căn hộ Sunwah Pearl được đầu tư với tổng số vốn đầu tư khổng lồ
Vinhomes Central Park dự án thông tin tốt nhất khu đảm bảo
Áp lực chốt lời khiến Vn-Index mất đà tăng

Gs Metrocity Nhà Bè là một dự án vô cùng đặc biệt, được thiết kế theo tiêu chuẩn khu đô thị sinh thái xanh sạch, núp mình sau những rừng cây. Hệ thống tiện ích vô cùng đặc biệt phục vụ cư dân như một bán đảo bán biệt lập với tất cả những tiện ích về y tế, giáo dục, thương mại, mua sắm giúp cư dân có thể tận dụng được tất

Dự án giữ vị trí vô cùng đặc biệt ngay tuyến đường Nguyễn Bình, dự kiến sẽ mở bán vào đầu năm 2019.

Tiến độ xây dựng dự án Gs Metrocity đã đến đâu? Dự án có kịp thời gian dự kiến mở bán mà chủ đầu tư đưa ra không? Tất cả những thông tin sẽ được SaleReal trình bài cụ thể tại bài viết bên dưới.

phoi canh gs nha be

Cập nhật mới nhất tiến độ dự án Gs MetroCity Nhà Bè

Gs Metrocity là lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Bình thuộc địa phận Nhà Bè. Được xem là cửa ngõ của khu vực Nam Sài Gòn. Dự án rất rộng với 350ha. Chia thành 3 giai đoạn thi công chính thức.

tien do gs nha be

Tiến độ dự án Gs Metrocity Nhà Bè được chuyên gia SaleReal cập nhật từ phía công trường dự án
Gs Metrocity Nhà Bè vào cuối tháng 12 năm 2018.

Dự án đang được đội ngũ công nhân kỹ sư triển khai ráo riết.

Xung quanh là hệ thống hàng rào tôn được che chắn cẩn thận, bảng hiệu công trình cũng đã được dựng lên.
Sắt thép, cát đá cũng đã được tập kết từ phía công trình, xe ben ra vào công trường ngày đêm.

Với tốc độ thi công đã bước vào giai đoạn cuối cùng của thi công nền móng thì chúng tôi chắc chắn rằng dự án sẽ đảm bảo như tiến độ đề ra, thời gian mở bán đúng như mong đợi.

Với độ uy tín và kinh nghiệm đầu tư nhiều dự án bất động sản ở các quốc gia khác nhau trong đó có Việt Nam. Gs Metrocity được chủ đầu tư khá chú trọng.

Thời gian bàn giao căn hộ Gs Metrocity Nhà Bè

Dự án Gs Metrocity Nhà Bè chia thành 3 phân khu chính dành cho nhiều hạng mục xây dựng như là nhà phố, căn hộ cao cấp, căn hộ thương mại, biệt thự song lập và biệt thự đơn lập, trung tâm thương mại, khu vực tiện ích y tế, giáo dục….

Thời gian bàn giao cũng được tính theo giai đoạn mở bán. Đợt bàn giao đầu tiên rơi vào quý 1 năm 2021.
Hạng mục bàn giao chia ra thành 2 loại:

Căn hộ bàn giao cơ bản: Căn hộ bàn giao được trang bị đầy đủ các thiết bị nội thất.

Căn hộ bàn giao sáng tạo: Bàn giao thô, để quý khách có thể thiết kế nội thất theo ý thích.

Giá bán dự án được chủ đầu tư đề xuất ở mức 40 – 55 triệu/m2. Giá bán khá hợp lý trong giai đoạn một. Hiện tại các sàn phân phối F1 đã có nhận thông tin giữ chổ thứ tự ưu tiên. Quý khách có thể tham gia giữ chỗ với phí giữ chỗ là 100 triệu/ căn.

Giữ chỗ có hoàn lại nếu ngày mở bán khách hàng không tìm được căn hộ ưng ý để quyết định mua. Số thứ tự ưu tiên càng nhỏ thì khả năng chọn lựa được căn hộ đẹp và hướng tốt càng cao.

Đây là cơ hội có 1 không 2, quý khách đừng nên bỏ lỡ. Sở hữu căn hộ hiện đại, đẳng cấp, giá rẻ ngay khu vực Nam Sài Gòn, cận kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng hiện hữu.

Trên đây là những thông tin về tiến độ xây dựng và thời gian bàn giao căn hộ Gs Metrocity. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích hơn cho quý khách trong việc lựa chọn nơi an cư lạc nghiệp cho gia đình mình. Cập nhật đúng thời gian và tiến độ mở bán, cũng như hiểu rõ hơn về thông tin pháp lý, thời gian có thể dọn vào ở,… Hy vọng bài viết sẽ có ích và giúp khách hàng đưa ra cho mình một sự lựa chọn phù hợp.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0