Cất nóc block A dự án Citihome

. Theo ông Đỗ Duy Thoan – Giám đốc Kinh doanh dự án Citihome, căn hộ 60m2 bố trí hai phòng ngủ có giá từ 870 triệu đồng, đảm bảo chất lượng xây dựng, nằm trong không gian sống xanh, hiện đại.  Trong giai đoạn một, Citihome sẽ triển khai 4 block A, B, C và D với tổng số lượng 750 căn hộ 2-3 phòng ngủ.  Mỗi sàn chỉ có từ 11-12 căn đảm bảo sự riêng tư cho từng gia đình. Các block nhà được bố trí tránh nắng và đón gió tự nhiên tốt nhất, căn hộ tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng.  Thừa hưởng khu công viên rộng gần 4ha với hồ cảnh quan trải dài, nội khu được thiết kế như một resort với các lối đi bộ, khu vui chơi trẻ em, vường tiệc nướng hay bể bơi tràn bờ. Lối vào khu căn hộ thông thoáng, không chồng chéo về mặt giao thông cũng giúp đảm bảo an toàn cho người già, trẻ em khi vui chơi hay đi lại trong nội khu

Theo ông Đỗ Duy Thoan – Giám đốc Kinh doanh dự án Citihome, căn hộ 60m2 bố trí hai phòng ngủ có giá từ 870 triệu đồng, đảm bảo chất lượng xây dựng, nằm trong không gian sống xanh, hiện đại. Trong giai đoạn một, Citihome sẽ triển khai 4 Block A , B, C và D với tổng số lượng 750 căn hộ 2-3 phòng ngủ. Mỗi sàn chỉ có từ 11-12 căn đảm bảo sự riêng tư cho từng gia đình. 

Các block nhà được bố trí tránh nắng và đón gió tự nhiên tốt nhất, căn hộ tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng. Thừa hưởng khu công viên rộng gần 4ha với hồ cảnh quan trải dài, nội khu được thiết kế như một resort với các lối đi bộ, khu vui chơi trẻ em, vường tiệc nướng hay bể bơi tràn bờ. Lối vào khu căn hộ thông thoáng, không chồng chéo về mặt giao thông cũng giúp đảm bảo an toàn cho người già, trẻ em khi vui chơi hay đi lại trong nội khu. Trung tâm thương mại tại đây được tách riêng nhằm tạo sự riêng tư nhưng vẫn đảm bảo được tiện ích cho cư dân. 

Hotline: 0901398689. Website: citihome.vn. 

Hiện tại Block A và B đã bán hết, block D đang tiếp tục chào bán. Theo như cam kết từ phía nhà phát triển Kiến Á, tiến độ xây dựng của Citihome là 8 ngày một sàn. Block A hiện đã được xây đến tầng 20, dự kiến cất nóc vào ngày 20/7 và có thể sẽ đón những cư dân đầu tiên sớm hơn dự kiến là quý IV/2016.

Phương thức thanh toán linh hoạt với 20% tổng giá trị căn hộ cho đợt đầu và 3% cho các đợt tiếp theo trong vòng 18 tháng. Người mua căn hộ Citihome còn được ngân hàng BIDV hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ với các gói lãi suất ưu đãi từ 7% một năm.

Minh Trí

Uống bia, mua điện thoại được khuyến mại xăng

Thực tế, với một lít bia tươi giá có thể trên dưới 100.000 đồng được tặng kèm lít xăng tương ứng 20.000 đồng, chẳng khác gì giảm giá 20-30% như nhiều nhà hàng khác đang sử dụng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339