Chung cư Grand Marina Saigon là dự án căn hộ chung cư “Đẹp Toàn Diện”

CĐT đã công bố chính thức chính sách cũng như lịch trình thanh toán khi mua căn hộ tại Chung cư Grand Marina Saigon. Với nhiều ưu đãi và lịch trình linh hoạt, dự án căn hộ chung cư sẽ mở ra cơ hội lý tưởng cho quý khách hàng đang quan tâm sở hữu căn hộ tại vị trí trung tâm.
Grand Marina Saigon

Khu căn hộ chung cư hạng sang Grand Marina Saigon công năng tối ưu

Khu chung cư cao cấp Grand Marina Saigon là một trong những tòa căn hộ “HOT”nhất Chung cư Grand Marina Saigon với việc sở hữu những điểm hay lý tưởng mang đến môi trường sống cao cấp và tiềm năng tăng thêm giá trị bền vững theo thời gian mà bất cứ NĐT BĐS cũng như quý khách hàng nào cũng mong muốn được sở hữu. Đáp ứng đầy đủ cả 3 yếu tố phong thuỷ là “Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ”, dự án căn hộ chung cư nhận được sự theo dõi của đông đảo quý khách hàng trong công cuộc chọn mua nhà ở cho cuộc sống hàng ngày an cư. Theo đó, từ Căn hộ cao cấp Grand Marina Saigon, quý cư dân hoàn toàn có những thế mạnh về di chuyển di chuyển khi hệ thống giao thông được đồng bộ hiện đại, thuận tiện tới các trung tâm thương mại lớn nhất.

Grand Marina Saigon được CĐT thiết kế gồm các toà nhà cao tầng với tổng diện tích diện tích dự án căn hộ chung cư 10ha. Theo quy hoạch, dự án căn hộ chung cư sẽ phát triển thành quần thể khép kín cao cấp bao gồm khu Trường học quốc tế, Văn phòng cho thuê, phòng khám, trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp… Từ nhu cầu ăn ở căn bản cho đến những nhu cầu vui chơi giải trí, tận hưởng cuộc sống hàng ngày thượng lưu đều được đáp ứng trọn vẹn nhất. Đây chính là sự tiện nghi của cuộc sống hàng ngày cao cấp mà CĐT Khu chung cư cao cấp Grand Marina Saigon hướng đến và kiến tạo cho các khách hàng.

Grand Marina Saigon

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Grand Marina Saigon nhiều ưu đãi

Căn hộ cao cấp Grand Marina Saigon sẽ bao gồm 10ha, 3 block căn hộ (2 tòa tháp cao 47 tầng và 1 tòa tháp cao 36 tầng) và 1 tòa trung tâm thương mại cao 60 tầng, cung cấp ra thị trường 4.200 căn hộ chung cư. Mỗi tòa có độ cao từ 30 tầng, tầng hầm với tổng diện tích mặt sàn vào dao động 100.000m2. Địa thế lý tưởng của dự án căn hộ chung cư cũng góp phần không hề nhỏ vào việc tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho mỗi căn hộ khi mà tầm view của dự án căn hộ chung cư thoáng khí cả 4 phía. Chung cư Grand Marina Saigon sẽ bao gồm nhiều diện tích căn hộ để quý khách hàng có thể lựa chọn. Điểm nhấn trong mỗi căn hộ tại Chung cư Grand Marina Saigon là ở ánh sáng, một quảng trường ánh sáng sẽ hiện ra trước mặt bạn nhờ những tấm gạch phát sáng rực rỡ. Kết hợp cùng với hệ thống ánh sáng hiện đại, thông minh sẽ giúp gây ra một không gian tuyệt đẹp và lãng mạn.

Một quý khách hàng khác là chị Yoon Eun Hye, một doanh nhân trẻ từ Hàn Quốc sang Việt Nam để kinh doanh cũng đã mua được một căn hộ Officetel ưng ý để vừa để ở vừa là văn phòng đại diện cho 3 người gồm chị và 2 cộng sự. Nếu là tập đoàn lớn nhất và nhiều kinh nghiêm trong việc triển khai các dự án căn hộ chung cư đô thị, resort, chung cư hạng sang cao cấp trên khắp cả nước với thế mạnh là chất lượng và dịch vụ tiện ích đa dạng, luôn biểu hiện được cao cấp với những căn hộ xa hoa bậc nhất nằm ở những vị trí vàng của thành phố. Trên đây là những điểm nhấn của cả các Chung cư Grand Marina Saigon đã công bố thị trường, hi vọng với những chia sẻ mang tính khách quan của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có được những hiểu biết đầy đủ về từng tòa căn hộ để có quyết định chuẩn xác cho riêng mình.

Xem thêm thông tin

0913.756.339