Chung cư Moonlight Park View tiện ích nâng tầm giá trị sống

Moonlight Park View Hưng Thịnh GKG cư dân thuận lợi kết nối vào Sài Gòn mà không gặp phải khó khăn nào. Với mặt tiền thoáng rộng và mật giao thông thấp. Với hạ tầng giao thông kết nối thuận tiện, gần các trục đường huyết mạnh: đường số 7, An Dương Vương, Kinh Dương Vương, …vv. Hưng Thịnh Corp mong muốn sẽ kiến tạo nên một chuỗi dự án căn hộ đẳng cấp, với thiết kế, hội tụ toàn bộ những gì tinh hoa nhất.

Moonlight Park View

Môi trường tưới mới giúp tinh thần sảng khoái

Moonlight Park View chủ đầu tư hưng thịnh GKG sở hữu địa điểm ngay phía Tây Nam Sài Gòn, đây là mảnh đất được ủy ban nhân dân thành phố vô cùng chú ý và có nhiều chính sách mới trong việc phát triển toàn diện khu vực này, trong đó có những dự án căn hộ về xây dựng đường xa, cơ sở hạ tầng, bệnh viện, trường học… để kết nối bớt các TTHC của thành phố về đây. Đây là một trong những chính sách có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển và thúc đẩy phía Tây Nam, cũng là thời cơ cho thị trường bất động sản phát triển. Là một tập đoàn luôn đi đầu trong việc nắm bắt thị trường và dẫn đầu các xu hướng, Hưng Thịnh Corp đã cảm thấy những tiềm năng vô cùng lớn lao của mảnh đất này, vì thế đã xây dựng Chung cư Moonlight Park View như một sự khẳng định về uy tín và kinh nghiêm uy tín của chủ đầu tư. Với nền kinh tế hiện đang cực kì phát triển của VN hiện nay, chính sách kết nối các TTHC về phía Tây Nam đang được đẩy mạnh thì đường số 7, An Dương Vương sẽ là nơi có nhiều các công ty,văn phòng nước ngoài đặt là điều hiển nhiên. Điều này chứng tỏ rằng, một lượng nhà ở đẳng cấp sẽ cực kì cần thiết trong những năm tiếp theo và dự án chung cư Moonlight Park View sẽ là một dự án căn hộ bổ sung lượng thiếu hụt này không ít.

Ngay lúc lấn sân sang thị trường Bất động sản Hưng Thịnh Corp CĐT đã đặt ra mục tiêu vươn tới đình cao trong lĩnh vực bất động sản để góp phần xây dựng cuộc sống nhà ở chung cư, biệt thự tốt hơn, góp phần xây dựng Sài Gòn đẹp hơn. Tổ hợp dự án chung cư Moonlight Park View được tích hợp đầy đủ tiện ích của một KĐT đẳng cấp: Gym, bể bơi, nhà trẻ, trung tâm thương mại, …vvHiện nay đã xảy ra hiện tượng cháy nổ tại một số nhà chung cư làm cho quý khách phát triển thành lưỡng lự hơn lúc chọn lọc đặt mua một căn hộ tại đây. Cho nên quý khách nên chú ý tới hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Moonlight Park View Hưng Thịnh GKG có được chắc chắn chất lượng hay không. Hơn nữa, để chắc chắn an ninh cho tòa nhà, CĐT bố trí hệ thống camera và các chốt an ninh có hợp lý hay không. Điều này sẽ ảnh hưởng tới độ anh toàn của cả tòa nhà.

Đối tác là những thương hiệu nổi tiếng

dự án căn hộ với tổng diện tiện lên đến 7.684,6 m2 với hơn 463 căn hộ cao cấp. Thiết kế mỗi chung cư từ 2-4 phòng tùy theo nhu cầu sử dụng và mức giá thích hợp của gia đình. Tất cả chung cư đều được các chuyên gia thẩm định phân tích về chất lượng vật liệu. Và trong quá trình thi công luôn có nhà thầu giám sát nhằm chắc chắn tuyệt đối lợi ích của khách hàng. Thiết kế tân cổ điển: Những thiết bị nội thất có đường nét phóng khoáng nhưng vẫn vương lại những giá trị cổ điển. Các chung cư này tại Chung cư Moonlight Park View rất thích hợp với những khách yêu thích sự quyền quý.

Nghiên Cứu Thông tin Chung cư Moonlight Park View tại: căn hộ chung cư giá rẻ Quận Bình Tân

Tuy nhiên, đây không phải điểm được quý khách chú ý duy nhất về dự án chung cư. Rất nhiều quý khách đã tìm hiểu dự án căn hộ về chuỗi tiện ích vì cho rằng. Với mức giá chỉ từ 1,85 tỷ/căn 02 phòng ngủ với căn hộ 2 phòng ngủ thì sẽ bị hạn chế hoặc cắt bớt những tiện ích. Để tập trung vào các công trình và thiết bị bên trong dự án chung cư. Nhưng không, chỉ duy mức giá là tầm trung. Còn lại mọi thứ về Chung cư Moonlight Park Viewđều tiện nghi và cao cấp, hơn cả đầy đủ. Trở thành cư dân Chung cư Moonlight Park View đồng nghĩa với việc quý khách đã gia nhập vào một cộng đồng cư dân đẳng cấp. Được thụ thưởng tinh túy và nguồn năng lượng tích cực thường ngày từ những hàng xóm láng giềng. Nơi đây không chỉ là đất lành gìn giữ những giá trị gắn kết đẹp đẽ giữa các thành viên trong gia đình. Giữa gia đình với cộng đồng mà còn mở lối cho sự phát triển toàn diện nhất cho thế hệ mai sau.

Thông tin tại: Cafe bất động sản
0913.756.339