Cơ hội sở hữu căn hộ sang, Giá bán hấp dẫn tại căn hộ Lavita Thuận An Thuận Giao

Theo phân tích của các chuyên gia BĐS Lavita Thuận An Reviewland.vn sẽ là “siêu dự án” tiếp theo thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước trong năm 2021 này. Nhận định của các chuyên gia đầu ngành xuất phát từ tốc xoay vòng vốn nhanh, khả năng sinh lợi cao cho nhà đầu tư nhờ vào vị trí chiến lược “căn hộ Lavita Thuận An Thuận Giao” sở hữu cùng chính sách ưu đãi hấp dẫn đang áp dụng.

Lavita Thuận An

dự án căn hộ chung cư Lavita Thuận An Bình Dương

Dự án căn hộ Lavita Thuận An Hưng Thịnh môi trường thân thiện

Một trong những điểm quan trọng danh tiếng của một dự án nhà ở BĐS chính là địa điểm dự án. Với dự án căn hộ chung cư Lavita Thuận An Bình Dương, người ta không chỉ nói về địa điểm trung tâm, đắc địa, độc tôn…mà còn nhìn xa hơn về cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông xung quanh dự án. Chúng ta có thể thuận lợi nhận ra những giá trị này khi nghiên cứu kỹ về hệ thống tiện ích nổi bật của khu vực phía Tây Hà Nôi. Bên cạnh đó, khu căn hộ chung cư Lavita Thuận An Thuận An rất gần với điểm bắt tàu điện trên không dọc Đại lộ Bình Dương, chắc chắn sẽ làm giá trị tăng lên của khu căn hộ hạng sang và đồng bộ nhất Bình Dương. Chỉ mất ít phút để đi tới các trục đường lớn: Đại lộ Bình Dương. Các địa điểm lớn.

Lavita Thuận An Reviewland.vn là tòa nhà có mặt tiền của căn hộ Lavita Thuận An Thuận Giao. Với địa điểm mặt tiền cho nên cư dân của dự án nhà ở có thể tận hưởng một cuộc sống gắn kết mang tính di chuyển với cộng đồng bên ngoài. Vì được tọa lạc tại mặt tiền của đường Trần Duy Hưng, đối diện với trung tâm mua sắm Big C nên cư dân có thể di chuyển nhanh với tiện ích này, từ địa điểm này cư dân có thể ngắm Thuận An một cách trọn vẹn.Thêm vào đó, ngay trong nội khu dự án, chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư Lavita Thuận An Bình Dương đã cho xây dựng hồ cảnh quan, vừa tạo nên điểm nhấn quyến rũ, xanh mát cho toàn thể dự án, vừa có chức năng giống như một giếng trời, nơi hội tụ và lan tỏa vượng khí đến tất cả các tòa chung cư cao cấptại dự án.

Căn hộ Lavita Thuận An Hưng Thịnh đầy quyến rũ

Không chỉ tọa lạc tại siêu đắc địa, khu căn hộ chung cư Lavita Thuận An Thuận An còn là dự án nhà ở có nhiều loại hình diện tích căn hộ và cả sản phẩm nhà ở. Với mục tiêu cung cấp nhu cầu nơi sinh sống hiện đại cho các gia đình trẻ, chủ đầu tư đã tập trung phát triển nhiều căn hộ diện tích nhỏ tại dự án, có những căn 1 phòng ngủ rộng 48m2 – 60m2 và nhiều căn 2 phòng ngủ, diện tích 62m2 đến 104m2. Với sự phong phú về công năng, tối ưu về tiện ích, căn hộ Lavita Thuận An Thuận Giao chính là chọn lọc tuyệt vời cho những quý khách hàng trẻ đang trong GĐ khởi nghiệp, những doanh nghiệp vừa và nhỏ, người nước ngoài sang công tác tại Thuận An, Việt Nam.

Những căn hộ chung cư giá rẻ có hướng view đẹp thường có giá cao hơn 20-30% so với các căn cùng loại trong cùng một dự án nhà ở mà nhiều khi nguồn cung vẫn không cung cấp đủ nhu cầu. Và hẳn nhiên sở hữu những căn hộ chung cư giá rẻ có hướng view đẹp không chỉ biểu hiện đẳng cấp, tăng thêm giá trị tinh thần cho chủ nhân, mà còn chắc chắn giá trị tăng trưởng bền vững của BĐS trong tương lai. Với một dự án nhà ở quy tụ nhiều điểm lợi thế như căn hộ Lavita Thuận An Thuận Giao, chắc chắn giá trị của các chung cư cao cấp tại đây sẽ tăng đáng kể khi đi vào hoạt động chính thức và đặc biệt là hoạt động của hồ cảnh quan. Khách hàng chú ý nên chọn lọc thời điểm đầu để mua và đặt căn đẹp.Liên hệ ngay với bộ phận sales dự án nhà ở của chúng tôi để được giải đáp tốt nhất và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/can-tho/marina-plaza

Nguồn tại: Cafe bất động sản