Có nên đầu tư dự án Empire City Thủ Thiêm không

Bất cứ dự án nào khi nhà đầu tư quyết định đầu tư cũng cần phải có những tiềm năng, có khả năng mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư. Dự án Empire City Thủ Thiêm lf dự án được đánh giá có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu những lý do có nên đầu tư dự án Empire City Thủ Thiêm không.

Trong những năm gần đây thị trường căn hộ quận 2 đang là thị trường hoạt động vô cùng sôi nổi với nhiều dự án căn hộ cao cấp quận 2 được triển khai xây dựng. SaleReal Team sẽ giới thiệu cho khách hàng một dự án mới của keppel Land đang thu hút được nhiều khách hàng cũng như chủ đầu tư, đó là dự án Empire Thủ Thiêm.

phong khach empire city

Có nên đầu tư dự án Empire City Thủ Thiêm hay không?

Môi trường sống là yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu khi mua bất cứ căn hộ nào. Với dự án Empire khách hàng sẽ được sở hữu một môi trường sống trong lành, thoáng mát nhờ dự án liền kề với sông Sài gòn thơ mộng.

Bên cạnh đó với lợi thế giáp sông sẽ mang đến cho gia đình bạn một không gian sống yên tĩnh, trong lành, ít ồn ào khói bụi và rất tốt cho sức khỏe con người.

2.An ninh tại dự án vô cùng đảm bảo.

An ninh là vấn đề luôn được đặt lên hàng đầu. Nắm bắt và hiểu được điều đó chủ đầu tư dự án chú trọng đầu tư xây dựng hệ thống an ninh vô cùng đảm bảo.

Dự án sở hữu hệ thống an ninh nhiều tầng: chốt bảo vệ, đội ngũ an ninh, camera, thẻ từ; hệ thống  phòng chống cháy nổ;… luôn hoạt động 24/7. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn căn hộ thuộc dự án này.

Các thông tin về thị trường căn hộ quận 2 được thực hiện bởi nhóm SaleReal trong website: canhoquan2 những đánh giá về căn hộ cao cấp Quận 2sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin mới nhất. Thông qua đó khách hàng có thể đưa ra được những sự lựa chọn căn hộ quận 2 phù hợp với điều kiện gia đình mình.

Tham khảo video tiến độ dự án cầu Thủ Thiêm 2:

Vị trí Empire City tọa lạc vàng với nhiều tiềm năng phát triển

Dự án nằm ngay trung tâm khu vực Thủ Thiêm, một trong những khu vực được quy hoạch, xây dựng mới ngay từ đầu, nhằm trở thành trung tâm hành chính, khu new CBD của thành phố.

Với vị trí này cư dân sống tại dự án có thể dễ dàng nhanh chóng di chuyển đến các khu vực lân cận như quận 1, quận 4….cũng như các tiện ích hấp dẫn xung qunh dự án.

tang tret tai empire city

4.Giá bán của dự án vô cùng hấp dẫn.

Theo thông tin chúng tôi thu thập được giá bán của dự án này trong 2 giai đoạn mở bán sẽ là :

ở giai đoạn 1 mức giá khoảng từ 2800 USD/m2, đây là mức giá hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

ở giai đoạn 2 là giai đoạn mở bán Block giáp sống MU11 có mức giá khoảng từ 4000 USD/m2 – 4500 USD/m2.

Các dự án căn hộ cao cấp quận 2 đang ngaỳ càng thu hút được nhiều khách hàng hay nhà đầu tư bởi các dự án này đều được triển khi từ những chủ đầu tư lớn như Đại Quang Minh, Tiến Phước, Capitaland, Keppel Landhttp://canhoquan2.today sẽ cung cấp cho khách hàng đầy đủ những thông tin về các dự án căn hộ ven sông Quận 2 hấp dẫn này.   

Như vậy trên đây là mọi thông tin chia sẻ về lý do có nên đầu tư dự án Empire Thủ Thiêm không? Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với những khách hàng quan tâm tới vấn đề này.

0913.756.339