Có nên mua căn hộ tại dự án Zeitgeist Nhà Bè để đầu tư

Có nên đầu tư dự án Zeitgeist Nhà Bè là một dự án khu đô thị phức hợp. Trong đó căn hộ Zeitgeist có các hạng mục công trình là nhà ở, trường học, bệnh viện, khu thể dục thể thao, công viên, trung tâm thương mại, siêu thị, văn phòng…

Lý do vì sao nên mua đầu tư Zeitgeist Nhà Bè

Theo như chuyên gia SaleReal nhận định, nhờ vị trí đắc địa của mình mà giá bán những sản phẩm trong khu đô thị Zeitgeist sẽ tăng lên trong thời gian tới.

phoi canh gs nha be

Khu vực này có nhiều tuyến đường sắp được mở rộng, đó là đường Nguyễn Hữu Thọ, đường Huỳnh Tấn Phát. Từ đó giúp cho việc di chuyển từ Zeitgeist Nhà Bè đến trung tâm thành phố trở nên thuận tiện hơn.

Đường Nguyễn Hữu Thọ là một phần của đường trục Bắc – Nam đi xuyên tâm hành phố Hồ Chí Minh, có điểm đầu là Quốc lộ 22 (An Sương) và điểm cuối là khu đô thị Hiệp Phước (huyện Nhà Bè).

Vào thời điểm năm 2019, tuyến đường này có 4 làn xe, dự kiến trong năm nay sẽ khởi công việc mở rộng lên thành đường lớn có 6-8 làn xe. Từ đó giúp cho việc lưu thông của các phương tiện nhanh hơn, tiện lợi hơn.

Theo quy hoạch, song song với đường Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Tạo có tuyến metro số 4. Tuyến đường kết nối từ quận 12 đến khu đô thị cảng Hiệp Phước, đi qua khu vực chợ Bến Thành (quận 1).

Dự kiến, cũng trong năm 2019 tuyến đường cao tốc Bến Lức – Hồ Chí Minh – Long Thành sẽ được đưa vào sử dụng, tạo nên mối liên kết chặt chẽ giữa vùng Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

diem noi bat zeitgeist

Cùng với đó, khu đô thị Zeitgeist cũng được hưởng lợi rất lớn từ việc xây dựng nhiều công trình là cầu Thủ Thiêm 4, cầu Kênh Tẻ 2, cầu vượt ở ngã tư đường Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, mở rộng đường Lê Văn Lương, xây dựng đường Vành đai 2, đường vành đai 3…

Dự án Zeitgeist Nhà Bè là một khu đô thị có quy mô 365ha (tương đương quy mô dự án Vincity Grand Park, trong đó gồm có căn hộ chung cư, nhà phố liền kề, biệt thự. Tính ở thời điểm năm 2007 thì tổng vốn đầu tư là 3.000 tỷ đồng.

Thời gian vừa qua, loại hình được người ta quan tâm nhất có căn hộ. theo dự kiến căn hộ Zeitgeist Nhà Bè có giá bán khoảng 25 triệu đồng/m2 đối với căn hộ giá rẻ, 32 triệu đồng/m2 đối với căn hộ tầm trung và 40 triệu đồng/m2 đối với căn hộ cao cấp.

Thời gian mở bán đầu tiên có thể là trong nửa đầu năm 2019. Các đợt mở bán sau giá bán có thể tăng cao hơn. Và khoảng 3 năm sau đó, khi mà cơ sở hạ tầng khu vực có nhiều thay đổi thì giá bán căn hộ Zeitgeist Nhà Bè có thể cao hơn đợt đầu 40%.

Tiến độ xây dựng dự án Zeitgeist Nhà Bè

Đề án xây dựng dự án Zeitgeist Nhà Bè được soạn thảo cách đây khá lâu, nhưng đến năm 2018 mới bắt đầu triển khai. Đó là bởi những yếu tố mang tính khách quan.

tien do khu do thi zeitgeist

Trước đây khu đất dự án có mạng lưới điện cao thế đi qua, công tác di dời cần nhiều thời gian. Do nhiều hộ dân ở trong khu đất chậm di dời nên việc giải tỏa mặt bằng diễn ra trong thời gian dài.

Tính đến năm 2019 thì công tác san lấp mặt bằng đang diễn ra. Căn cứ vào tình hình đó, công ty bất động sản SaleReal dự kiến quý 2 hoặc quý 3 năm nay dự án mở bán những căn hộ đầu tiên.

Trên đây là một số thông tin mới nhất về dự án Zeitgeist Nhà Bè. Quý khách quan tâm dự án hãy liên hệ công ty bất động sản SaleReal để được tư vấn kỹ.