Công Suất của Máy bơm cắt rác tsurumi chính hãng

hãng bơm nước thải Tsurumi cánh cắt rác series C là một sản phẩm khá mới mẻ, được cải tiến bởi kỹ sư Schneidwerk. Đây là một thiết bị cũng được ứng dụ

Dự án Palm Garden sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp
Dự án One Verandah Quận 2 những điều khách hàng nên biết
Dự án chung cư Gem Riverside Nam Rạch Chiếc kiến trúc độc đáo nội thất đẹp

hãng bơm nước thải Tsurumi cánh cắt rác series C là một sản phẩm khá mới mẻ, được cải tiến bởi kỹ sư Schneidwerk. Đây là một thiết bị cũng được ứng dụng nhiều, rộng rãi trên phân khúc giai đoạn này.

>> bơm nước thải tsurumi http://giamaybomnuoc.com/

hãng bơm nước thải Tsurumi cánh cắt rác series C với dải công suất máy từ 0,75 kW đến 11 kW là một trong một số nhà sản xuất bán Sử dụng nhất. Các máy bơm có sẵn với đường kính đầu ra từ 50 đến 100 mm. Một đoạn video maketing của nhà sản xuất, sức mạnh của tổng quát này hết sức ấn tượng chứng minh. Cho dù quần áo, lon nước giải khát, tạp chí hay phim nhựa gặp khó: Họng chúng hút các mảnh vỡ một cách mau chóng và nghiền nát anh đến một kích thước bơm. Khi nhân tố then chốt lưỡi lựa chọn là không có lý do gì để Vonfram Cacbua:

Cấu tạo chi tiết loại máy bơm nước thải Tsurumi cánh cắt rác series C

– Cánh bơm dạng cánh cắt

– Bơm sử dụng công nghệ nâng dầu độc quyền

– Thân và cánh bơm bằng gang

– Seri C có thêm loại bơm cắt rác đẩy cao thích hợp với quý khách hàng.

Các phiên bản phổ biến với 80 mm, các nhà sản xuất đã được cải thiện gần đây với tấm hút cứng ở dạng răng cưa của crom gang. Cô được liệt kê như CR-Series và bao gồm năm mô hình bắt đầu từ 2.2 kW. những phiên bản mới dùng ở 2850 vòng / phút và cung ứng tùy thuộc vào mô hình ảnh 750–1200 lít / phút. Người đứng đầu bàn giao hàng tối đa các nhà làm ra gọi 21–47 mét.

Giới thiệu máy bơm chìm tsurumi cắt rác có các thông số sau

Model: 50CA2.75S

Công suất: 0,75kW

Điện áp: 220V/50Hz

>> máy bơm nước thả chìm 

Lưu lượng tối đa: 0,35 m3/h

Cột áp tối đa: 11,5m

Họng xả: 50mm

Cấp cách điện cấpF

Cấp bảo quản động cơ IP68

Bảo hành 12 tháng

Có CO, CQ

Trong các qui hoạch máy máy bơm nước thải của Tsurumi dựa trên các tính năng cùng qui hoạch như máy bơm xây của nó, mà bạn leo lên dẫn đầu thị trườngthế giới: dây dẫn kín riêng điện cho kín nước tuyệt đối, giữ nhiệt với bộ cảm biến nhiệt, đôi con dấu cơ khí Sản phẩm từ carbide silicon cứng trong dầu tắm, vòng bi chất lượng cao và không kém, buộc bôi trơn bằng Tsurumi cấp bằng sáng chế phân phối dầu. Các máy bơm hoặc là miễn phí-đứng hoặc ống dẫn gắn kết và có thể được điều khiển bằng công tắc phao.

>> Xem thêm giá máy bơm nước giếng khoan https://goo.gl/8UQ2HU

Máy bơm chìm nước thải quan tâm lớn hơn thi công và công nghiệp.do đó, nó luôn xuất hiện ở hàng loạt các sự kiện nổi bật như “công nghệ bơm Innovative”, mà đã được thực hiện cùng với các chuyên gia bơm Tsurumi.

Để có cơ hội mua được sản phẩm bơm nước thải Tsurumi cánh cắt rác series C chính hãng, giá cả tốt, nhận được nhiều ưu đãi. Quý khách vui lòng liên lạc với hotline của tất cả chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

tel: 0124.761.8888

COMMENTS

WORDPRESS: 0