Cửa hàng Nokia tại Việt Nam sắp đổi thành “đại lý ủy quyền của Microsoft”

Cửa hàng Nokia tại Việt Nam sắp đổi thành “đại lý ủy quyền của Microsoft”

. Tuy nhiên, những tàn tích này cũng sẽ sớm biến mất, khi mới đây Microsoft cho biết hãng sẽ đổi tên cửa hàng bán lẻ, trung tâm dịch vụ của Nokia trướ

“Cửa” nào cứu giá cho OGC?
Sản xuất chương trình truyền hình: Cuộc đua kỳ thú
Masan Group lãi thuần 57 tỷ, chuẩn bị niêm yết Masan Resources
. Tuy nhiên, những tàn tích này cũng sẽ sớm biến mất, khi mới đây Microsoft cho biết hãng sẽ đổi tên cửa hàng bán lẻ, trung tâm dịch vụ của Nokia trước kia thành “đại lý ủy quyền của Microsoft” (Microsoft Authorized Reseller). Microsoft đã hoàn tất việc mua lại Nokia vào tháng 4/2014, tuy nhiên, kể từ đó đến nay một số “di tích” cũ của công ty Phần Lan vẫn còn sót lại. Một trong số đó chính là các cửa hàng (store) bán lẻ và trung tâm dịch vụ

Microsoft đã hoàn tất việc mua lại Nokia vào tháng 4/2014, tuy nhiên, kể từ đó đến nay một số “di tích” cũ của công ty Phần Lan vẫn còn sót lại. Một trong số đó chính là các cửa hàng (store) bán lẻ và trung tâm dịch vụ.
Tuy nhiên, những tàn tích này cũng sẽ sớm biến mất, khi mới đây Microsoft cho biết hãng sẽ đổi tên cửa hàng bán lẻ, trung tâm dịch vụ của Nokia trước kia thành “đại lý ủy quyền của Microsoft” (Microsoft Authorized Reseller).


Những sản phẩm được bày bán tại đây bao gồm điện thoại Lumia, Surface, máy chơi game Xbox, cùng hàng loạt sự kiện và dịch vụ khác như Office 365. Tất nhiên, việc bán sản phẩm nào sẽ còn tùy thuộc vào từng thị trường riêng biệt. Các đại lý này cũng sẽ khác với hệ thống Microsoft Store chính thức mà hãng phần mềm mở ra ở Bắc Mỹ.

Hình 1: Cửa hàng Nokia tại Việt Nam sắp đổi thành “đại lý ủy quyền của Microsoft”

Hình 1: Cửa hàng Nokia tại Việt Nam sắp đổi thành “đại lý ủy quyền của Microsoft”

Theo công bố, quá trình đổi tên sẽ bắt đầu tại Ấn Độ, Brazil, sau đó mở rộng qua Pháp, Đức, Ý, Malaysia, Nga, Thái Lan, và Việt Nam. Hãng cũng cho biết sự kiện này cũng đánh dấu việc Microsoft tham gia vào thị trường bán lẻ.
Với người dùng ở nhiều quốc gia, đây cũng là dịp họ sẽ được bước chân vào một cửa hàng “chính hãng” của Microsoft và dùng thử các sản phẩm, dịch vụ do hãng phần mềm Mỹ cung cấp. Tuy nhiên, đây lại là một tin buồn với những ai vẫn còn hoài niệm Nokia – tượng đài một thời của làng công nghệ.
Theo ICTnews

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0