Đánh giá tiềm năng về vị trí căn hộ One Verandah

Vị trí căn hộ One Verandah được các chuyên gia đánh giá cao về vị trí tiềm năng của dự án.Vậy One Verandah có gì đặc biệt ở vị trí mà khách hàng quan tâm đến vậy?

Thông tin đầy đủ chi tiết căn hộ One Verandah của tập đoàn MapleTree : http://canhoquan2.today/du-an/one-verandah/ qua bài viết chia sẻ về dự án mới của MapleTree khách hàng sẽ hiểu rõ về những điểm ấn tượng trong thiết kế và hệ thống tiện ích cùng với đó là những tiềm năng của sản phẩm.

can ho one verandah mapletree

Tiềm năng vị trí căn hộ One Verandah

Căn hộ One Verandah được quy hoạch tại quỹ đất ven sông Sài Gòn

Quỹ đất ven sông Sài Gòn là một trong những quỹ đất có giá trị nhất tại Sài Gòn. Đây là một trong những mảnh đất khan hiếm và luôn được khách hàng thuộc tầng lớp thươngk lưu săn lùng.

Hiện tại, mức giá cao nhất của dạng quỹ đất này lên tới là 700 triệu/m2. Chính vì thế, dự án One Verandah đang được các chuyên gia đánh giá là có tiềm năng giá trị lớn nhất so với các dự án căn hộ tại Thạnh Mỹ Lợi hiện tại do sở hữu được quỹ đất ven sông đầy giá trị.

Về thiết kế, chủ đầu tư MappleTree cũng rất tinh thế và nghiên cứu rất vị trí để thiết kế những căn  hộ có view nhìn đẹp. Đúng như ý đồ của chủ đầu tư, có tới hơn 80% các căn hộ One Verandah đều có tầm nhìn ra sông Sài Gòn, mà không bị ngăn cản bởi bất cứ tòa nhà khác. Điều này làm đem đến cho cư dân sống tại đây một phong cách sống đầy đẳng cấp.

Bên cạnh view đẹp trực diện sông Sài Gòn thì điểm ấn tượng của căn hộ One Verandah chắc chắn sẽ là hệ thống tiện ích nội khu cực kì đẳng cấp đó là điểm cộng của nhiều sản phẩm được phát triển bởi tập đoàn MapleTree.

Tìm hiểu thông tin về MapleTree và các sản phẩm đã phát triển tại Việt Nam theo đánh giá của SaleReal, nhóm chuyên gia căn hộ Quận 2 tại đây: http://canhoquan2.today/tags/mapletree/

Qua bài viết khách hàng sẽ hiểu rõ về các dự án MapleTree từ đó đưa ra quyết định nên mua sản phẩm mới này không.

Ngoài ra, theo thông tin mà chúng tôi đã cập nhật thì dự án One Verandah cũng là dự án cuối cùng được cấp phép xây dựng tại Thạnh Mỹ Lợi chính vì thế dự án càng thu hút được sự chú ý của mọi khách hàng, đặc biệt là các doanh nhân thành đạt luôn mong muốn sở hữu căn hộ  đó bằng được.

Căn hộ One Verandah có vị trí liền kề đô thị Thủ Thiêm

Khu đô thị Thủ Thiêm có vị trí liền kề Quận 1 thông qua hầm Thủ Thiêm, nơi đây được được quy hoạch và trở thành khu trung tâm mới của thành phố cùng với các hệ thống nhà ở, thương mại, dịch vụ sầm uất.

Tới thời điểm hiện tại, quy hoạch Thủ Thiêm đang trong quá trình dần hoàn thiện hơn để đem đến cho cư dân sự thuận tiện nhất có thể. Cư dân căn hộ One Verandah sẽ được thừa hưởng những giá trị tuyệt vời từ cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện tại đây.

Phân tích của SaleReal Blog về những tiềm năng đến từ vị trí căn hộ One Verandah : SaleReal qua bài viết tại chuyên trang SaleReal khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về khu vực căn hộ mới của MapleTree và những tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Dự án One Verandah sở hữu hệ thống tiện ích ngoại khu cao cấp

Không chỉ được tận hưởng những tiện ích nội khu đẳng cấp, sang trọng, dự án căn hộ One Verandah còn được đánh giá vô cùng cao cấp và hoàn toàn có thể đáp ứng các nhu cầu sống của cư dân tại dự án nhưng các tiện ích ngoại khu cũng hấp dẫn không kém.

  • Hệ thống trung thương mại sầm uấ: Các trung tâm thương mại lớn ở Thủ Thiêm, An Phú đều rất dễ dàng để tiếp cận thông qua tuyến Mai Chí Thọ, đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng.
  • Hệ thống vui chơi giải trí: Tại Thủ Thiêm sẽ triển khai những khu vui chơi giải trí đẳng cấp nhất, được phân chia theo độ tuổi của trẻ nhỏ tạo môi trường vui chơi an toàn bổ ích cho trẻ nhỏ.
  • Hệ thống trường học: đa dạng các hệ thống trường công lập từ cấp I đến cấp III cũng như các hệ thống trường quốc tế hàng đầu tại khu vực có xe đưa đón trẻ đi về an toàn
  • Hệ thống y tế: dịch vụ y tế tại Quận 2 được đánh giá rất cao khi nơi đây có rất nhiều các bệnh viện lớn, chất lượng cao cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.

Như vậy, chúng tôi đã cung cấp cho quý khách những tiềm năng về vị trí của dự án One Verandah. Hy vọng, bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích dành cho khách hàng đang quan tâm đến dự án này.

0913.756.339