Đất nền nhà phố và biệt thự Vietland Riverside đậm nét văn hóa nhiều tiện ích

Thị trường nhà phố và biệt thự khu vực Bến Tre sắp sửa nhận lời thêm hơn hơn 200 căn nhà phố, Biệt thự từ đất nền nhà phố và biệt thự Vietland Riverside Công ty TNHH đầu tư và xây dựng TM SG Vietland . Dự án biệt thự cao cấp gần công viên hồ điều hoà. Dự án biệt thự cao cấp dự báo chính là một trong những điểm nhận cho thị trường BĐS năm 2020.

 Vietland Riverside

Đất nền nhà phố và biệt thự Vietland Riverside Bến Tre đậm nét văn hóa

vị trí dự án Đất nền Vietland Riverside tọa lạc mặt Mỏ Cày Nam, Bến Tre, Tp. Bến Tre. Vị trí tọa lạc của dự án đất nền giá rẻ được phân tích cao. Khi chiếm giữ vị trí kim cương tại trung tâm KĐT mới Mỏ Cày Nam. Từ cửa sổ Đất nền tại Vietland RiversideMỏ Cày Nam , bốn bề trong tầm mắt là những công trình trọng điểm về hành chính dịch vụ, thương mại và tài chính như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Khu liên hiệp thể thao Quốc gia, Bảo tàng Tp. Bến Tre… Khu vực Bến Tre đã dần dần trở nên Trung tâm Hành chính mới của Tp. Bến Tre. Được xây dựng đầu tư hệ thống giao thông hoàn chỉnh cũng như đồng bộ hạ tầng theo tiêu chuẩn Quốc tế như. Đại lộ Thăng Long, hệ thống tuyến đường vành đai trên cao với đường nội đô. Nhờ đó cư dân Đất nền nhà phố và biệt thự Vietland Riverside có thể thuận lợi di chuyển, rút ngắn thời gian sang các quận phía Đồng Bằng Sông Cửu Long Tp. Bến Tre và các khu vực ngoại thành.

đất nền nhà phố và biệt thự Vietland Riverside Công ty TNHH đầu tư và xây dựng TM SG Vietland có hệ thống tiện ích đầy đủ,tích hợp những không gian xanh. Đảm bảo sức khỏe cho cư dân và một cuộc sống hiện đại thuận lợi nhất. Bạn không cần phải lưu thông đi đâu xa, bạn chỉ cần xuống tầng thì mọi dịch vụ tiện ích luôn chào đón bạn. Đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt, mua sắm, vui chơi, giải trí , ăn uống. Vì nơi đây có trung tâm thương mại, spa, phòng tập gym, bể bơi ngoài trời. Phòng khám, trường học, vườn BBQ, quảng trường nước,… Đặc biệt, dự án đất nền giá rẻ tích hợp những tiện ích cực kỳ tiên tiến như phòng gym, bể bơi, nhà trẻ, khu thể thao… Phục vụ trọn vẹn những nhu cầu thiết yếu của cư dân.

Khu dự án Vietland Riverside Công ty TNHH đầu tư và xây dựng TM SG Vietland nhiều tiện ích

Vietland RiversideMỏ Cày Nam có thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc châu Âu hiện đại, sang trọng. Được phối, kết hợp hài hòa với nền văn hóa phương Đông. Tạo nên sự dễ chịu, thỏa sức cho người ở. Mọi chi tiết trong Đất nền đều được nghiên cứu rất kỹ lưỡng. Nhằm tối ưu không gian sinh hoạt, giúp Đất nền luôn tràn ngập ánh sáng thiên nhiên và thông thoáng. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên. Phòng khách nhà phố và biệt thự tại Đất nền nhà phố và biệt thự Vietland Riverside còn mang lưu thông linh hoạt, thiết kế mở rộng. Với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình. Từ bây giờ, kể cả lúc người mẹ đang nấu ăn thì vẫn có thể nghe được những câu chuyện đùa vui của ba cha con.

Nhiều khách hàng lớn tuổi thích sống tại những nơi có an ninh tốt. Đồng thời cư dân văn mình, yên tĩnh. Với một không gian tiên tiến cùng cộng đồng cư dân mà Đất nền nhà phố và biệt thự Vietland Riverside đang có. Chắc chắn rằng mọi khách hàng đều yên tâm để cho bố mẹ mình được sống trong một môi trường như vậy. Đất nền nhà phố và biệt thự Vietland Riverside sẽ là một nhân tố mới đối với thị trường bất động sản. Hứa hẹn sẽ là một trong những giữ án mang tầm cao cấp quốc tế mang lại giá trị kinh tế và tinh thần cao. Hãy nhanh tay liên hệ và đặt mua một Đất nền cho riêng mình vừa hợp vốn đầu tư và đem lại nhiều quyền lợi cho gia đình bạn.

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/du-an-san-bay-kon-tum/

Tham khảo bởi: Cafebatdongsan.vn
0913.756.339