Đất Xanh Group chi 152 tỷ mua lại một công ty địa ốc

Đất Xanh Group chi 152 tỷ mua lại một công ty địa ốc

. DXG cho biết sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động mua bán-sáp nhập, hợp tác để phát triển các dự án bất động sản và mở rộng quy mô hoạt động của công

Địa ốc Đất Xanh rút vốn khỏi công ty đang vướng kiện tụng
Đất Xanh triển khai dự án khu căn hộ Luxcity
ĐHĐCĐ Đất Xanh Group: Vụ kiện Gia Phú không liên quan đến Đất Xanh
. DXG cho biết sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động mua bán-sáp nhập, hợp tác để phát triển các dự án bất động sản và mở rộng quy mô hoạt động của công ty. Trong ĐHĐCĐ diễn ra vừa qua, DXG cũng cho biết, về chiến lược đầu tư, trong ngắn hạn DXG sẽ tiếp tục mua vào các dự án để đảm bảo quỹ đất cho 5 năm phát triển tới đây

Cụ thể, DXG nhận chuyển nhượng tối đa 98,75% cổ phần của Địa ốc Tâm Thông, giá trị chuyển nhượng tối đa là 152 tỷ đồng. 
CTCP Địa ốc Tâm Thông có trụ sở tại TP.HCM, hoạt động từ năm 2009, đến nay đã được 6 năm.
DXG cho biết sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động mua bán-sáp nhập, hợp tác để phát triển các dự án bất động sản và mở rộng quy mô hoạt động của công ty .

Hình 1: Đất Xanh Group chi 152 tỷ mua lại một công ty địa ốc

Hình 1: Đất Xanh Group chi 152 tỷ mua lại một công ty địa ốc


“Kết quả là 5 tháng đầu năm 2015, Đất Xanh đã thực hiện thành công 6 thương vụ M&A. Dự tính trong thời gian sắp tới, Đất Xanh sẽ tiếp tục nghiên cứu và thực hiện các thương vụ M&A tiếp theo”, ông Lương Trí Thìn, Chủ tịch Tập đoàn Đất Xanh khẳng định.
Trong ĐHĐCĐ diễn ra vừa qua, DXG cũng cho biết, về chiến lược đầu tư, trong ngắn hạn DXG sẽ tiếp tục mua vào các dự án để đảm bảo quỹ đất cho 5 năm phát triển tới đây.
NGUYÊN MINH

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: