Đầu tư bán lại căn hộ Gem Riverside có phải là giải pháp tốt

Đầu năm 2018, tại phân khúc BĐS khu Đông Sài Gòn, phân khúc căn hộ cao cấp được tung hàng phân khúc khá nhiều. Vượt trội lên đây là dự án căn hộ Gem Riverside Quận 2 của chủ đầu tư Đất Xanh. Sở hữu rất nhiều lợi thế để thu hút khách hàng như 3 mặt đường giáp sông, môi trường sống trong lành, giao thông lưu thông tiện dụng cùng nhiều tiện ích quan trọng. Căn hộ cao tầng này có vị trí khu vực dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, đô thị Hồ Chí Minh.

Siêu phẩm căn hộ Gem Riverside mang đến cho cư dân đông Sài Gòn một môi trường sống trong lành, chất lượng và cùng đồng dân cư văn minh, tân tiến. Quý khách chú ý và muốn mua 1 căn hộ Đất Xanh xem thêm tin tức qua bài viết của canhoquan2.today . Căn hộ cấp cao Quận 2 của Đất Xanh có vị trí tọa lạc đắc địa, giao thông kết nối dễ dàng, hệ thống tiện ích chất lượng,…

dau tu ban lai gem riverside

Vài nét vềchủ đầu tư Đất Xanh Quận 2

Tập đoàn Đất Xanh chủ đầu tư căn hộ Gem Riverside được thành lập vào tháng 11/2003 mang tên gọi là doanh nghiệp TNHH Dịch vụ và xây dựng Địa ốc Đất Xanh sở hữu vốn điều lệ ban đầu là 0,8 tỷ đồng và 10 nhân viên. Sau gần 15 năm hoạt động và phát triển, tập đoàn Đất Xanh đã phát triển thành một trong các tập đoàn BĐS lớn nhất của Việt Nam, vốn điều lệ đã tăng thêm 2.860 tỷ đồng mang trên 2500 nhân viên.

Tập đoàn Đất Xanh đã đầu tư và phát triển rất nhiều dự án căn hộ, biệt thự, nhà phố và cả đất nền trên khắp cả nước. Sở hữu rất nhiều sản phẩm của tập đoàn này được ra hàng thị trường và nhận được phản hồi tích cực từ khách mua và nhà đầu tư như: dự án Sunview Town với tổng diện tích 36.697 m2 gồm 1.600 căn hộ, dự án Sunview 1-2 với quy mô 160.000m2 mang 448 căn hộ, dự án The Palm City có diện tích 73.400m2 gồm 237 căn biệt thự và nhà phố, dự an Opal Riverside sở hữu diện tích 14.042 m2 gồm 626 căn hộ, dự án Venice City với quy mô 42.904m2 gồm 3.000 căn hộ và rất nhiều dự án lớn khác trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Chỉ tính riêng trong năm 2017, tập đoàn Đất Xanh đã vinh dự nhận được rất nhiều danh hiệu và giải thưởng lớn tại Việt Nam như: Top 2 công ty bất động sản kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, Top 10 Nhà phát triển BĐS uy tín Việt Nam, Top 150 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, Top 10 chủ đầu tư uy tín, Top 10 nhà phát triển BĐS lớn nhất Việt Nam VNR500, Top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam,…

Với vị trí tọa lạc, uy tín chủ đầu tư và mức giá bán của dự án Gem Riverside thì liệu có nên mua căn hộ Gem Riverside hay không? Xem ngay bài viết để biết được những lý do nên mua căn hộ mới nhất tại Quận 2 của Đất Xanh Group: http://canhoquan2.today/can-ho-ven-song-quan-2-gem-riverside-dat-xanh-co-nen-mua/

Mua căn hộ Gem Riverside chờ tăng giá bán lại kiếm lời

-Đây là 1 phương thức đầu tư được nhiều quý khách quyết định, bạn đầu tư bằng hình thức này cần phải kiên trì chờ đợi một thời gian mới có được 1 khoản lợi nhuận đáng kể.

phuong an dau tu can ho gem riverside quan 2
Phương án đầu tư căn hộ Gem Riverside Quận 2

-Khu vực này đang được quy hoạch và đầu tư thi công, cụm 3 khu đô thị có quy mô rất lớn là Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City. Ngày nay, chỉ mang dự án khu shophouse, biệt thự liền kề LakeView City và dự án khu nhà phố Palm Residence của KĐT Palm City là đang dần hoàn thiện và dự tính bàn giao cho khách mua.

Giá bán căn hộ Gem Riverside cao hay không cao? Xem ngay bài viết đánh giá giá bán dự án Đất Xanh Group Quận 2 để nắm bắt được mặt bằng giá tại khu vực Nam Rạch Chiếc cũng như nhận định về mức giá của dự án Gem Đất Xanh của SaleReal team tại đây: http://canhoquan2.today/danh-gia-gia-ban-can-ho-gem-riverside-quan-2/.

Bài viết cũng chia sẻ thêm về những giá trị quý khách hàng nhận được khi với mức giá bán của dự án Gem Đất Xanh.

Dự án căn hộ Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh mới bắt đầu thực hiện một vài bước đầu tiên, dự án Saigon Sports vẫn đang trong quá trình san lấp mặt bằng và dự án khu dân cư HimLam City vẫn chưa mang bất cứ làm việc nào. Chính vì vậy, khu vực này sẽ được hình thành sau 2-3 năm và hoàn tất sau 4-5 năm.

Xem ngay clip Mô hình phối cảnh dự án chung cư GEM Riverside Đất Xanh, Quận 2:

-Khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon hiện nay đã có các doanh nghiệp hoạt động, tuy nhiên phần lớn doanh nghiệp vẫn đang trong quá trình xây dựng và đến năm 2020 sẽ sở hữu rất nhiều doanh nghiệp làm việc, mang đội ngũ nhân viên, chuyên gia, kỹ sư rất hùng hậu. Từ căn hộ Gem Riverside di chuyển đến khu công nghệ cao chỉ mất dao động 7 phút, chính bởi vậy nhân viên làm việc tại đó sẽ lựa chọn Gem Riverside là 1 trong các nơi sinh sống.

-Một trong một vài nhân tố mang thể khiến giá nhà đất và can ho Quan 2 tại khu vực này tăng thêm đây là hạ tầng cơ sở giao thông. Nhiều dự án lớn về cơ sở hạ tầng giao thông đã và đang được lên kế hoạch xây dựng tại khu vực này như: dự án thi công con đường Song hành cao tốc, thi công các con phố Liên Phường nối dài, thi công nút giao thông An Phú 3 tầng, khép kín đường Vành đai 2,…

Sở hữu tất cả một số nguyên nhân trên, theo chúng tôi đầu tư căn hộ Gem Riverside bằng phương thức này quý khách sẽ có hiệu quả nhuận sau 2-3 năm và lợi nhuận cao nhất sẽ rơi vào dao động 4-5 năm sau.

0913.756.339