Điểm nổi bật của dự án nhà phố Quận 9

Biệt thự Quận 9 đang là dự án được đánh giá cao nhất trên thị trường bất động sản Quận 9. Dự án được đầu tư và phát triển với vị trí đắc địa với không gian sống trong lành và mát mẻ. Vậy ngoài vị trí đắc địa, bán biệt thự Quận 9 sở hữu những điểm nổi bật nào khiến khách hàng quan tâm? Trong bài viết này SaleReal sẽ chia sẻ đến quý khách hàng những lý do nên mua nhà phố Quận 9.

Chi tiết thông tin dự án biệt thự Quận 9 được chia sẻ tại video:

Điểm nổi bật của dự án nhà phố Quận 9

Sở hữu vị trí không thể nào hoàn hảo hơn khi tọa lạc tại khu Đông Sài Gòn với các tuyến đường huyết mạch kết nối vào trung tâm thành phố đang dần hoàn thiện. Võ Chí Công và Liên Phường đều là những con đường huyết mạch kết nối với nhiều con đường. Điều này giúp quý khách sống tại biệt thự Quận 9 dễ dàng di chuyển đến các khu vực trọng điểm của thành phố.

Lợi thế thứ 2 mà dự án có được chính là nằm liền kề khu công nghệ cao, khu vực có nhiều công ty lớn tầm cỡ thế giới đặt trụ sở như: Samsung, InTer, Schneider,… hay các trường đại học lớn như Đại học Hutech, FPT, học viện VietJet. Là nơi làm việc của các chuyên gia nước ngoài, kỹ sư, giao viên,…, kéo theo nhu cầu mua nhà và thuê nhà là rất lớn.

Với những trục đường chính, quý khách sống tại nhà phố Quận 9 dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố khoảng 20 phút, đến khu đô thị Thủ Thiêm – Quận 2 khoảng 15 phút, đến khu công nghệ cao khoảng 10 phút, di chuyển đến Suối Tiên khoảng 15 phút.

Ngoài ra, trong vòng bán kính 5km quý khách dễ dàng được sở hữu những tiện ích hiện hữu xung quanh như trường học, bệnh viện, khu mua sắm, công viên, khu vui chơi giải trí, nhà hàng ăn uống,… Cùng với đó, Quận 9 cũng đang đầu tư xây dựng dần hoàn thiện các công trình công cộng đồng bộ và sầm uất.

Tiềm năng phát triển của dự án biệt thự Quận 9

Những yếu tố giúp bất động sản Quận 9 tăng nhiệt chính hạ tầng giao thông. Một trong những yếu tố cốt lõi được UBND Quận 9 đầu tư mạnh với những con đường huyết mạch như:

ha tang giao thong quan 9

Đường Võ Chí Công được nâng cấp, mở rộng, đi qua khu Công Nghệ Cao và kết nối trự tiếp đến đường Xa lộ Hà Nội, phí còn lại kết nối đến nút giao Mỹ Thủy và cầu Phú Mỹ qua Quận 7.

Đường Liên Phường, một trong những con đường xương sống ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị của nhà phố biệt thự Quận 9. Nâng cấp mở rộng đường Liên Phường lên lộ giới 30m đi qua đường Võ Chí Công và Đỗ Xuân Hợp. Hiện tại đường Liên Phường đã hoàn thành đoạn từ Đỗ Xuân Hợp đến đường Võ Chí Công, khi hoàn thành xong con đường này sẽ khoắc lên mình chiếc áo mới thay đổi diện mạo cho Quận 9.

Đường Đỗ Xuân Hợp, nâng cấp mở rộng lên lộ giới 30m nhằm giảm thiểu tình trạng tắc đường và ngập lụt trên đoàn đường này. Tuy nhiên đến thời điểm tuyến đường này vẫn đang dậm chân tại chỗ do chưa giải tọa mặt bằng xong.

Một số dự án hạ tầng tại Quận 9 có thể chú ý đến như: đường Đỗ Duy Trinh, song hành cao tốc Long Thành, Dầu Giây.

Bên cạnh đó, Quận 9 là cũng là nơi tọa lạc của thung lũng Silicon là khu công nghệ cao. Nơi tọa lạc của các công ty, xí nghiệp nước ngoài có quy mô lớn như Samsung, InTer, Schneider, Sanofi,… nơi đây sẽ là nơi làm việc của các chuyên gia nước ngoài, kỹ sư, giảng viên, chủ các doanh nghiệp kéo theo nhu cầu mua nhà và thuê nhà lớn điều này mở ra cơ hội đầu tư cho thuê hay sang tay kiếm lời.

Trên đây là những thông tin mà nhóm chuyên gia SaleReal muốn gửi đến quý khách hàng. Hy vọng những thông tin từ SaleReal sẽ giúp quý khách hiểu hơn về tiềm năng phát triển của dự án nhà phố biệt thự Quận 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339