Dienmay.com đổi thương hiệu Điện máy Xanh

Dienmay.com đổi thương hiệu Điện máy Xanh

. Theo ông Trần Kinh Doanh, Tổng giám đốc Điện máy Xanh, tên gọi Dienmay. com có phần "Tây quá" đối với người dân ở các vùng quê, là những thị trường

Thương hiệu Cà phê: Cuộc đua… không có kẻ thua!
Forbes: Apple là thương hiệu đắt giá nhất thế giới năm 2015
Ngây thơ, những thương hiệu Việt mất dần trong đau đớn
. Theo ông Trần Kinh Doanh, Tổng giám đốc Điện máy Xanh, tên gọi Dienmay. com có phần “Tây quá” đối với người dân ở các vùng quê, là những thị trường Điện máy Xanh đặt siêu thị bán lẻ. com là hệ thống siêu thị điện máy thuộc CTCP Đầu tư Thế giới Di động, tuyên bố chính thức đổi tên thương hiệu dienmay. com thành Điện máy Xanh, áp dụng và hoàn tất chuyển đổi trong tháng 5

Dienmay.com là hệ thống siêu thị điện máy thuộc CTCP Đầu tư Thế giới Di động, tuyên bố chính thức đổi tên thương hiệu dienmay.com thành Điện máy Xanh , áp dụng và hoàn tất chuyển đổi trong tháng 5.

Hình 1: Dienmay.com đổi thương hiệu Điện máy Xanh

Hình 1: Dienmay.com đổi thương hiệu Điện máy Xanh

Theo ông Trần Kinh Doanh, Tổng giám đốc Điện máy Xanh, tên gọi Dienmay.com có phần “Tây quá” đối với người dân ở các vùng quê, là những thị trường Điện máy Xanh đặt siêu thị bán lẻ. Tên gọi Điện máy Xanh thân thiện và dễ nhớ hơn.
Hiện Điện máy Xanh đã có 24 siêu thị ở các tỉnh thành từ miền Trung trở vào Nam, tập trung nhiều nhất ở TP.HCM, ngoài ra là các tỉnh như Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, Bình Dương, Trà Vinh, Vĩnh Long, Sóc Trăng, An Giang, Bạc Liêu, Đồng Tháp, Đăk Lăk, Lâm Đồng, Bình Thuận, Quảng Nam.
Theo ông Doanh, Điện máy Xanh đã có hướng “Bắc tiến” vào cuối năm nay. Ngoài ra, theo cam kết với ban quản trị, số lượng siêu thị Điện máy Xanh sẽ đạt mốc 48 vào đầu quý 4 năm nay, gia tăng số siêu thị tại khu vực miền Trung lên 8 siêu thị.
Theo Báo Tuổi Trẻ

See you again, Xavi!

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .


COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0