Đón chờ đời sống như thiên đường tại khu căn hộ chung cư Tumys Phú Mỹ

Tumys Phú Mỹ đặc biệt phù hợp với những gia đình nhiều thế hệ. Nhờ tiện ích phong phú, thiết kế tối ưu, phục vụ nhu cầu cho mọi thành viên trong gia đình.
Tumys Phú Mỹ

khu căn hộ chung cư Tumys Phú Mỹ tiện ích vượt mong đợi

dự án Tumys Phú Mỹ sở hữu hạ tầng cơ sở mới hiện đại và đồng bộ. Thị Xã Phú Mỹ đang là 1 trong những quận trung tâm có tốc độ phát triển nhanh chóng. Được ví như lãnh địa đất đẹp để đặt cơ quan, văn phòng, trường học lớn. Căn hộ nào sẽ là quyết định tiện lợi cho làm việc và sinh hoạt với dân công sở. Hay lý tưởng cho hoạt động đầu tư các chuyên gia tại khu vực này? Sinh sống tại nơi đây, mọi cư dân đều có thể tiện lợi lưu thông tới mọi vị trí quan trọng của thành phố. Nhờ giao thông thuận tiện.

Với mong muốn, phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ, phát triển 1 thế hệ trẻ tài năng. Các kiến trúc sư Tumys Phú Mỹ đã thiết kế nên các dịch vụ. Những khu vui chơi trẻ em, tiện ích cộng đồng chỉ để cho trẻ em rất là lý tưởng. Không chỉ kích thích sự tìm hiểu, tăng sự hiếu động, sáng tạo của trẻ. Mà còn có thể giúp trẻ tăng khả năng tập trung và tư duy nhiều nhất có thể. Tiện ích dự án Tumys Phú Mỹ sức khoẻ và gym thể thao: phòng tập Gym, spa, hồ bơi… Đều được chủ đầu tư chắc chắn xây dựng. Thường cư dân sinh sống trong dự án Tumys Phú Mỹ đều có thể dùng tiện ích này tại dự án.

khu căn hộ chung cư Tumys Phú Mỹ đẳng cấp đạt chuẩn

Thiết kế chung cư hạng sang tại khu căn hộ chung cư hạng sang Tumys Phú Mỹ được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng. Phong cách Tân cổ điển Châu Âu với phương châm hướng tới thiên nhiên xanh mát. Các căn hộ các phòng đều tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng thiên nhiên xanh mát. Bên ngoài chung cư hạng sang, thiết kế vuông vức . Đây là yếu tố rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của gia chủ cũng như hướng view. Diện tích các được thiết kế từ 47,8 m2 – 113.2 m2 từ 2 – 3 phòng ngủ. Phù hợp với nhu cầu của phần lớn các hộ gia đình. Cách quy hoạch, bố trí và xây dựng tại khu căn hộ chung cư Tumys Phú Mỹ cũng được đánh giá rất cao. Không gian chung cư hạng sang dạng mở, phong cách thiết kế thông minh. Tất cả các phòng đều tràn ngập không khí và nắng, gió thiên nhiên. Chỉ cần bước chân ra ban công, cả 1 địa cầu tràn sức sống xanh hiện ra trước mắt. Khiến cho cư dân nơi đây luôn được tận hưởng được cảm giác thoải mái. An lành và dễ chịu nhất. Một tổ ấm sẽ vẹn tròn hạnh phúc và niềm vui khi quyết định khu căn hộ chung cư Tumys Phú Mỹ.

Tumys Phú Mỹ

khu căn hộ chung cư Tumys Phú Mỹ được xem là loại bất động sản hoàn toàn mới lạ tại Việt Nam. Loại hình đầu tư chung cư hạng sang tuy không phải là loại hình đầu tư mới trên thế giới hiện nay. Nhưng loại hình này cũng chỉ mới du nhập vào Việt Nam trong 1 thời gian ngắn. Đi lên ngắm nhìn các chung cư hạng sang, bạn sẽ nhận ra không hối tiếc vì quyết định của mình. Các chung cư hạng sang được thiết kế với đầy đủ các tiện nghi và nội thất cao cấp. Khía cạnh khác không gian trong chung cư hạng sang cũng được thiết kế một biện pháp hài hòa. Giữa sự cổ điển và sang trọng. Tạo nên 1 sự riêng biệt mà chỉ khu căn hộ chung cư Tumys Phú Mỹ mới có. Để được hướng dẫn thắc mắc liên quan tới dự án chung cư và cập nhật thời gian công bố khu căn hộ chung cư Tumys Phú Mỹ mới nhất, quý vị vui lòng liên hệ trung tâm chăm sóc quý vị qua form và liên hệ trên website!

Đọc thêm tin này

0913.756.339