Dự án Biệt thự Nhà Phố Đông Hưng Residences – Khởi đầu giá trị sống đích thực

vị trí dự án Biệt thự Đông Hưng Residences hình thành trên ý tưởng về 1 cuộc sống hàng ngày hòa mình vào nhịp phát triển sôi động của Dĩ An. Một điểm nhấn khác biệt không chỉ tạo nên nét đep cảnh quan mà còn là 1 nỗ lực của Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Đông Hưng trong việc đem đến cho cư dân môi trường sống “khỏe mạnh nhất”. Dự án Biệt thự Nhà Phố Đông Hưng Residences là viên ngọc lục bảo bình yên trong lòng thành phố, Dự án Biệt thự Nhà Phố Đông Hưng Residences là vườn hồng duyên dáng giữa đô thị tân tiến là vườn diên vĩ reo mầm hi vọng, là cánh cổng rộng mở tới tương lai tốt đẹp.

Nhà Phố Đông Hưng Residences

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://360homes.vn/dat-bao-loc-co-suoi/

Nhà phố Nhà Phố Đông Hưng Residences đường Đông Tác thiết bị ngoại nhập

Vị trí Biệt thự nhà phố và biệt thự Nhà Phố Đông Hưng Residences đường Đông Tác nằm tại trung tâm của khu vực tp Bình Dương nằm trong khu vực trung tâm hành chính về cơ sở hạ tầng, tài chính kinh tế và giáo dục. Cùng với thiết kế diện tích Biệt thự đa dạng, thích hợp với nhu cầu của mọi quý khách hàng ngay cả các gia đình đa thế hệ, bên cạnh đó là giá bán thích hợp với những quý khách hàng có lương bổng tầm trung với mức giá cạnh tranh, đảm bảo dự án biệt thự và nhà phố sẽ đem đến sự hài lòng cho cư dân tương lai. Chỉ với vài phút cư dân đã có thể di chuyển tới khu vực tp Bình Dương và các khu vực kế cạnh như Dĩ An, An Bình, Tân Đông Hiệp, Đông Hòa, Tân Bình, Bình An, Bình Thắng..

Môi trường sống càng ngày càng phát triển thành bị ô nhiễm nặng nề do sự phát triển công nghiệp hóa. Con người càng ngày càng bị ngạt thở trong khói bụi và không khí ô nhiễm. Chính vì vậy, người dân luôn mong muốn môi trường sống của mình, nơi con em mình sinh hoạt và phát triển phải có nguồn không khí trong sạch. Thấu hiểu được vấn đề đó, chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Đông Hưng đã không ngần ngại cho xây dựng vị trí dự án Biệt thự Đông Hưng Residences phát triển thành 1 KĐT xanh đích thực. Không chỉ có màu xanh của trời, của cỏ cây mà còn có màu xanh của nước. Bạn chỉ cần bước chân xuống ngay tại tầng 1 của dự án biệt thự và nhà phố là bạn sẽ thấy siêu thị với qui mô rất lớn. Tại đây, cư dân thuận tiện tìm thấy mọi mặt hàng cần thiết cho cuộc sống. Từ đồ thời trang, điện tử, lương bổng thực, thực phẩm, … Rất tiện lợi, không phải rời khỏi nơi sinh sống mà vẫn có thể được đáp ứng nhu cầu mua sắm.

Khu dự án Nhà Phố Đông Hưng Residences đường Đông Tác tiến độ tốt

Đặc biệt phải kể đến 1 tiện ích đắt giá khó quy đổi bằng tiền đó chính là khu hồ điều hòa rộng lớn nằm sát ngay bên cạnh dự án nhà phố giá rẻ. Biệt thự nhà phố và biệt thự Nhà Phố Đông Hưng Residences Phường Tân Đông Hiệp cũng được chú trọng với thiết kế khoa học thích hợp với nhu cầu sử dụng và có sự di chuyển với nhau đảm bảo sự tiện dụng cho mọi thành viên trong gia đình. Cùng với đó mọi không gian luôn thoáng đãng và ngập tràn khí trời trong lành của tự nhiên nhờ kiểu kiến tạo thông minh từ hệ thống cửa sổ và lối ban công rộng mở hướng về phía hồ điều hòa. Phong cách thiết kế nội thất Biệt thự mở ngày càng trở nên phổ biến, được áp dụng rộng rãi trong các thiết kế nội thất Biệt thự Nhà phố dù diện tích nào đi chăng nữa. Tạo nên không gian mở chính là phá bỏ đi những bức tường phân cách giữa các phòng với nhau, nhưng lại vẫn giữ được tính riêng biệt và công năng riêng của từng không gian.

Dự án Biệt thự Nhà Phố Đông Hưng Residences đang được quý khách hàng và các nhà đầu tư rất quan tâm, vì dự án biệt thự và nhà phố sở hữu nhiều lợi thế vượt bậc như: địa điểm mặt đường thuộc trung tâm tp Bình Dương , chủ đầu tư uy tín, đơn vị thi công chất lượng, tiện ích đồng bộ cao cấp, thiết kế dự án biệt thự và nhà phố xanh độc đáo, mức giá bán cạnh tranh,… đến với dự án biệt thự và nhà phố Nhà phố cao cấp Dự án Biệt thự Nhà Phố Đông Hưng Residences anh/chị sẽ được tận hưởng những giờ phút lý tưởng nhất bên gia đình mình. Khu vực tp Bình Dương đang được đánh giá là 1 trong những khu vực phát triển bậc nhất của ngõ phía Miền Nam nên Dự án Biệt thự Nhà Phố Đông Hưng Residences được mong đợi trong thời gian tới sẽ phát triển thành 1 trong những dự án biệt thự và nhà phố hot nhất năm 2023. Dự án nhà phố giá rẻ đem đến cho cư dân tương lai trải nghiệm tươi mới, khác biệt lúc mọi nhu cầu vật chất và tinh thần cho 1 cuộc sống hàng ngày “tinh hoa” đều được đáp ứng ngay ngưỡng cửa với mức giá hợp lý, thích hợp cho phân khúc quý khách hàng trung lưu.

Thông tin tại: Cafe bất động sản
0913.756.339