Dự án căn hộ chung cư cao cấp New Galaxy Nha Trang tiếp tục là quyết định uy tín trong năm 2022

Nằm ở cửa ngõ phía trung tâm Nha Trang, New Galaxy Nha Trang sở hữu 1 vị trí đẹp Khu đô thị An Viên, Vĩnh Tường, Khánh Hòa, Nha Trang – đất “vàng” Nha Trang. dự án căn hộ chung cư cao cấp New Galaxy Nha Trang là 1 trong những dự án căn hộ chung cư đẳng cấp của đầu tư. Đây xứng đáng là 1 sự quyết định chẳng thể lý tưởng hơn cho những ai đang muốn sở hữu 1 căn hộ hạng sang xanh giữa thành phố tấp nập.
New Galaxy Nha Trang

Vị trí “không thể tốt hơn” của dự án căn hộ chung cư cao cấp New Galaxy Nha Trang

tiện ích New Galaxy Nha Trang sở hữu hạ tầng cơ sở mới hiện đại và đồng bộ. Khánh Hòa đang là 1 trong những quận trung tâm có tốc độ phát triển nhanh chóng. Được ví như lãnh địa đất đẹp để đặt cơ quan, văn phòng, trường học lớn. Căn hộ nào sẽ là quyết định thuận lợi cho làm việc và sinh hoạt với dân công sở. Hay lý tưởng cho hoạt động đầu tư các chuyên gia tại khu vực này? Đặc biệt, dự án căn hộ chung cư tọa lạc tại khu vực chiến lược được nhà nước đầu tư về cơ sở vật chất, hạ tầng. Các TTHC lớn đều đươc xây… Gần các TTHC Khánh Hòa… Các trường Đại Học như đại học kinh tế, đại học công nghiệp và hệ thống bệnh viện… Nhờ những hạ tầng đã có sẵn sẽ giúp cho những dự án căn hộ chung cư cao cấp New Galaxy Nha Trang trở thành văn minh và tiện lượi nhất.

Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi của khách hàng. Toàn bộ diện tích có các tầng khối đế dự án chung cư đã được chỉ để cho không gian tiện ích để phục vụ cho cuộc sống hiện đại của cư dân. Không gian tiện ích New Galaxy Nha Trang bao gồm Café fastfood siêu thị, nhà hàng ẩm thực Á Âu, nhà trẻ, khu thương mại. bể bơi 4 mùa, khu thể dục thẩm mỹ, xông hơi, bể sục, massage… Với Nha Trang tấc đất là tấc vàng. Không 1 chủ đầu tư nào chú trọng đến việc đầu tư các tiện ích cho cư dân. Chỉ chăm chú đến lợi nhuận, lợi ích của chủ đầu tư . Nhưng với dự án căn hộ chung cư cao cấp New Galaxy Nha Trang thì chủ đầu tư mong muốn hướng đến đó là không gian sống trong lành cho cư dân. Vườn treo được tạo lên làm điểm nhấn khác biệt và đặc biệt hơn với các dự án căn hộ chung cư khác.

dự án căn hộ chung cư cao cấp New Galaxy Nha Trang giá rẻ nhưng chất lượng cao cấp

được biết đến như 1 đơn vị xây dựng uy tín. Nhiều kinh nghiêm trong lĩnh vực công trình công cộng, nhà ở. Tuy nhiên, phải đến khi xây dựng dự án căn hộ chung cư tại dự án New Galaxy Nha Trang trên ô đất Trần Phú . mới thực sự gây được tiếng vang về 1 chủ đầu tư với công trình nhà ở tiện nghi, chất lượng và cao cấp. Đặc biệt, tại các chung cư hạng sang tại dự án căn hộ chung cư cao cấp New Galaxy Nha Trang vế 1 không gian riêng hết sức rộng rãi và thoáng mát. Để cư dân có thể phơi và giặt đồ. Đây chính là 1 điểm nhấn đặc biệt lôi kéo các chị em nội trợ. Điều đó giúp các chị em luôn cảm thấy công việc thoải mái hơn chăm sóc gia đình thường ngày của mình.

New Galaxy Nha Trang

Các căn hộ chung cư hạng sang tại Khánh Hòa chưa bao giờ là hết “hot”. Bởi nhu cầu thuê căn hộ chung cư hạng sang của khách thuê người nước ngoài tại khu Khánh Hòa là rất lớn. Đa phần khách thuê là chuyên gia làm việc tại các tập đoàn lớn.. Sở hữu dự án căn hộ chung cư cao cấp New Galaxy Nha Trang cho thuê. Lợi tức sẽ ổn định và cao hơn so với đầu tư vàng và chứng khoán. Hiện giá thuê các căn hộ tại đây khoảng khoảng 7 tr/tháng tùy thuộc từng căn hộ chung cư hạng sang. Bên cạnh đó gia đình và bạn đang muốn tìm 1 nơi ổn định gia đình lý tưởng tại Khánh Hòa. Thì không thể bỏ qua dự án căn hộ chung cư cao cấp New Galaxy Nha Trang. Của chủ đầu tư Công ty cổ phần dược phẩm Nha Trang . Những sản phẩm BĐS đẳng cấp với giá cực kì tốt. Hứa hẹn đem đến 1 không gian sống trong mơ. Để biết thêm tin tức chi tiết về lịch ra mắt dự án căn hộ chung cư cao cấp New Galaxy Nha Trang gần nhất, quý khách vui lòng hotline với chúng tôi.

0913.756.339