Dự án căn hộ Imperia An Phú được đầu tư với số vốn đầu tư khổng lồ

Với mục đích tạo ra giá trị sống hoàn hảo, Imperia An Phú là dự án có mật độ cây xanh bao phủ vào loại lớn nhất tại Việt Nam. Tại Imperia An Phú các trục đường chính và những khu vực trung tâm tại từng tòa nhà ngập tràn sắc xanh tự nhiên.

can ho imperia an phu

Dự án can ho thu thiem garden Quận 9 được đánh giá là mức giá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, tương đối rẻ hơn so với nhiều dự án cùng phân khúc trên thị trường hiện nay. Giá mỗi căn chủ đầu tư đưa ra chỉ từ 839 triệu, tính theo đơn giá là khoảng 19 triệu/m2. Đây cũng chính là một điểm mạnh của dự án khi mà với vị trí đẹp, chủ đầu tư uy tín, chỉ với 300 triệu đồng bạn đã sở hữu ngay một căn hộ trong mơ với nhiều tiện ích đẳng cấp.

cho thue can ho imperia một trong những dự án lớn nhất nằm tại khu dân cư cao cấp Thành Phố Hồ Chí Minh, là khu phức hợp dân cư – thương mại – căn hộ dịch vụ và văn phòng cao cấp. Tại đây, chúng tôi tin vào ý nghĩa cuộc sống chính là sự hưởng thụ cuộc sống.

Với khát khao mang những tiêu chuẩn xanh vào dự án căn hộ Imperia An Phú, chủ đầu tư dự án đã lựa chọn một địa thế cực kì hiếm có. Đồng thời, Imperia An Phú lại được quy hoạch là trung tâm tài chính mới của thành phố, cùng với hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng đang trong giai đoạn hoàn thiện nên tạo điều kiện cho thị trường bất động sản nơi này.

Dự án khu cho thue imperia được thiết kế theo phong cách đương đại với nhiều tiện ích dịch vụ như: hồ bơi, nhà hàng, cà phê, spa, phòng tập thể dục… đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại.

Imperia An Phú – Thể hiện đẳng cấp của bạn. Thiết kế các căn hộ với diện tích vừa và nhỏ nhưng vẫn hội đủ tiêu chuẩn đẳng cấp, đáp ứng được nhu cầu để ở và đầu tư cho thuê và đặc biệt giá trị căn hộ vẫn gia tăng theo thời gian.

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Imperia An Phú, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

Sở hữu căn hộ tại Imperia An Phú không chỉ giúp bạn tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp mà còn là một kênh đầu tư sinh nhiều lợi nhuận. Liên hệ Mr. Trắc 0903191286