Dự án chung cư hạng sang Lumiere Boulevard – Dự án tiềm năng năm 2022

Lumiere Boulevard Masterise sản phẩm nhận được nhiều sự để ý của quý khách. Sau 1 thời gian gây sốt thị trường bằng Dự án chung cư hạng sang Lumiere Boulevard cũng sắp được ra hàng thị trường.
Lumiere Boulevard

Dự án chung cư hạng sang Lumiere Boulevard thông tin chính xác

Theo nhận định của nhiều chuyên gia BĐS, chỉ xét riêng về vị trí Lumiere Boulevard cũng đủ để khẳng định đây chính là dự án nhà ở tiềm năng mang lại vô số những giá trị bền vững cho gia chủ. Theo đó, không chỉ cùng lúc sở hữu mặt tiền đường vành đại 3 mà dự án nhà ở này còn nằm trên trục đường vành đai ba hướng thẳng tới sân bay quốc tế chỉ với 20 phút di chuyển. Thừa hưởng những lợi thế từ vị trí vàng đến hệ thống tiện ích đẳng cấp được đầu tư đồng bộ tại Khu chung cư cao cấp Lumiere Boulevard sẽ là điểm ổn định chỗ ở tuyệt vời giữa lòng phố cho quý khách đang đang tìm hiểu chọn mua nhà tại Tp.Thủ Đức.

Một trong những nguyên do khiến nhiều quý khách yêu thích và quyết định tòa Lumiere Boulevard Masterise là nơi ổn định chỗ ở tuyệt vời đó chính là nhân tố hạ tầng tiện ích. Có thể thấy Dự án chung cư hạng sang Lumiere Boulevard là một trong những tòa được hưởng nhiều lợi thế nhất trong việc tiếp cận và sử dụng các tiện ích dịch vụ đẳng cấp tại khu đô thị. Cuối cùng, nét trẻ trung từ khu café ngoài trời và sân chơi trẻ em được điểm xuyết duyên dáng, tạo nên hệ tiện ích đủ đầy cho nội khu Lumiere Boulevard.

Lumiere Boulevard

Khu chung cư Lumiere Boulevard giá hợp lý

Một môi trường sống đẳng cấp, tràn ngập ánh sáng mặt trời và gió tự nhiên Khu chung cư cao cấp Lumiere Boulevard chắc chắn sẽ thỏa mãn bất kỳ vị khách khó tính nào. Với thiết kế căn hộ từ 1 đến ba phòng ngủ, đáp ứng tối đa nhu cầu nghỉ ngơi – thư giãn của khách hàng. Với diện tích trung bình khoảng từ 50m2 – 99m2, các căn hộ hạng sang tại Dự án chung cư hạng sang Lumiere Boulevard được phân tích là có layout tối ưu về công năng sử dụng và đáp ứng được nhu cầu của phần đông khách hàng.

Mới đây, CĐT đã đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn dành cho chủ sở hữu Dự án chung cư hạng sang Lumiere Boulevard. Chủ nhân căn hộ tại Dự án chung cư hạng sang Lumiere Boulevard sẽ được CĐT cam kết thuê lại với tỷ suất sinh lời lên đến 16% trong 2 năm đồng tời ngân hàng giải đáp 65% giá trị căn hộ đến hết tháng này. Bước tới ban công, quý khách sẽ được hít thở bầu không khí trong lành, mát mẻ từ công viên hồ cảnh quan thổi tới, được sở hữu một hướng view vô hạn từ trên cao bao quát toàn thành phố về đêm. Nơi đây chính là địa chỉ ổn định chỗ ở tuyệt vời để vun đắp cho cả một thế hệ tương lai. Quý vị để ý và đang tìm hiểu tham dự lễ ra mắt Dự án chung cư hạng sang Lumiere Boulevard sắp tới xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi

Đọc thêm tin này

0913.756.339