Dự án Him Lam Chợ Lớn được Sacombank bảo lãnh

. Trường hợp chủ đầu tư không thực hiện bàn giao nhà ở theo tiến độ cam kết và bên mua, bên thuê có yêu cầu thì bên bảo lãnh có trách nhiệm hoàn lại số tiền ứng trước và các khoản tiền khác cho khách hàng theo hợp đồng mua bán, thuê mua nhà ở và hợp đồng bảo lãnh đã ký kết. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn phải chứng minh đã có đủ 20% trên tổng vốn đầu tư dự án, dựa trên số liệu đã được kiểm toán, phải có tài sản đảm bảo cho hoạt động bảo lãnh, phòng khi doanh nghiệp không thực hiện đúng cam kết, ngân hàng sẽ phát mại tài sản để trả tiền cho khách hàng

Trường hợp chủ đầu tư không thực hiện bàn giao nhà ở theo tiến độ cam kết và bên mua, bên thuê có yêu cầu thì bên bảo lãnh có trách nhiệm hoàn lại số tiền ứng trước và các khoản tiền khác cho khách hàng theo hợp đồng mua bán, thuê mua nhà ở và hợp đồng bảo lãnh đã ký kết.

Theo đại diện Công ty CP Him Lam , việc ký kết hợp tác bảo lãnh với ngân hàng sẽ đảm bảo quyền lợi cho người mua nhà, giúp thị trường bất động sản phát triển bền vững hơn, minh bạch hơn. Tuy nhiên, các dự án muốn được bảo lãnh phải chứng minh với ngân hàng đầy đủ tính pháp lý, giấy phép triển khai, đã đủ điều kiện bán hàng theo quy định của pháp luật như căn hộ phải làm xong móng, dự án đất nền phải xong hạ tầng và móng nhà.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn phải chứng minh đã có đủ 20% trên tổng vốn đầu tư dự án, dựa trên số liệu đã được kiểm toán, phải có tài sản đảm bảo cho hoạt động bảo lãnh, phòng khi doanh nghiệp không thực hiện đúng cam kết, ngân hàng sẽ phát mại tài sản để trả tiền cho khách hàng.  

Tiện ích tại dự án Him Lam Chợ Lớn được quy hoạch đồng bộ, hồ bơi và công viên đã đưa vào sử dụng trước khi bàn giao nhà.

Dự án Him Lam Chợ Lớn có quy mô 8 khối chung cư cao 21-25 tầng, cung cấp khoảng 1.500 căn hộ, giá bán từ 18 triệu đồng một m2. Các đợt mở bán block mới của dự án này đều được khách hàng mua gần như toàn bộ số lượng căn hộ.

Bên cạnh đó chủ đầu tư còn đưa ra chính sách hỗ trợ tài chính, cho phép nhận nhà ngay nhưng trả chậm đến 5 năm. Him Lam cũng đang có kế hoạch vươn ra thị trường bất động sản Hà Nội với dự án Him Lam Thạch Bàn tại quận Long Biên.

Minh Trí

VPBank bảo lãnh chương trình cho thuê biệt thự Villa Park

Ngân hàng VPBank cam kết gói cho thuê bằng cách chuyển tiền thuê trực tiếp vào tài khoản của gia chủ nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.Việc chủ đầu tư hỗ trợ dịch vụ cho thuê và quản lý tài sản là giải pháp hợp lý cho những ai ở xa hoặc ở nước ngoài mua biệt thự tại dự án.

Đối với những người không có nhu cầu nhận gói cam kết cho thuê có thể lựa chọn gói nội thất từ 300 triệu đến 800 triệu đồng hoặc gói miễn 10 năm phí quản lý tùy diện tích biệt thự.

Phòng kinh doanh Villa Park: đường Bưng Ông Thoàn, phường Phú Hữu, quận 9, TP HCM.


0913.756.339