Dự án Millennium quận 4-sản phẩm bất động sản hạng sang

Dự án Millennium quận 4 có vị trí tọa lạc ngay trung tâm của thành phố, khu dân cư hiện hữu, có hệ thống giao thông thuận tiện, với cơ sở hạ tầng đồng bộ. Ngoài ra Dự án Millennium quận 4 còn được thiết kế vô cùng hiện đại và khoa học, nhằm đảm bảo được đầy đủ các yếu tố về thẩm mỹ cũng như chất lượng của toàn thể nói chung dự án cũng như của mỗi căn hộ nói riêng.

Millennium Masteri

millennium quan 4 khẳng định đẳng cấp tinh tế từ thương hiệu nổi tiếng Masteri. Dự án được phối hợp đầu tư xây dựng bởi: Vĩnh Hội Investment + Thảo Điền Investment + Phát Đạt Corporation

millennium quan 4 sở hữu mặt tiền Bến Vân Đồn, tuyến đường đắt giá nhất tại Quận 4. Với vị trí vô cùng đắc địa, kết nối giao thông với các tuyến đường huyết mạch nối về Quận 1, Quận 7. Trong tương lai gần, khi cây cầu Thủ Thiêm 3 đưa vào sử dụng, việc di chuyển giữa Quận 4 với Khu hành chính Quận 2 trở nên gần hơn bao giờ hết. Đó chính là thế mạnh mà chỉ tại Quận 4 mới có được và thực tế đã chứng minh, giá trị bất động sản tại Quận 4 đang tăng rất mạnh theo thời gian. Những nhà đầu tư đều đang rất hài lòng với quyết định đầu tư của mình.

Giá bán millennium ben van don được đánh giá là rẻ hơn so với các dự án khác cùng khu vực như The Gold View, Vinhomes Ba Son, Masteri Thảo Điền. Tuy nhiên căn hộ lại có vị trí trung tâm và có đầy đủ các dịch vụ tiện ích.

Giá bán millennium ben van don được dự đoán là rất hợp lý với một dự án căn hộ cao cấp. Giá dự kiến vào khoảng trên dưới 45triệu/m2. Giá này chưa bao gồm VAT và phí bảo trì căn hộ. Giá bán trên còn phụ thuộc chủ yếu vào vị trí của mỗi căn hộ. Các căn hộ mặt tiền Bến Vân Đồn và view sông thường có giá cao hơn các căn hộ có hướng nhìn Phú Mỹ Hưng.

millennium ben van don là dự án căn hộ chung cư cao cấp với thương hiệu Masteri nổi tiếng. Dự án sở hữu vị trí đẹp, trung tâm, di chuyển rất thuận tiện, không bị kẹt xe.

Millennium được nhận xét là dòng sản phẩm bất động sản hạng sang ở một vị trí trung tâm đắt giá nhất quận 4. Với thiết kế sang trọng đẳng cấp, cùng với sự kết hợp hoàn hảo của từng chi tiết với sự chăm chút của con người tạo nên một dự án đẳng cấp xứng tầm.