FLC mở bán 1.000 biệt thự ven biển tại Sầm Sơn

. Các căn biệt thự của FLC tại Sầm Sơn nằm trong quần thể rộng trên 200ha, được Tập đoàn FLC đầu tư đồng bộ gồm sân golf 18 lỗ dạng link, nhà câu lạc bộ golf rộng hơn 8. 000m2, khu resort 5 sao cao cấp gần 100 phòng mang thương hiệu Fusion. 000 căn biệt thự FLC Residences Samson sẽ mang về cho FLC doanh thu khoảng 7. 000 tỷ đồng, vượt xa so với tổng mức đầu tư 5. 500 tỷ đồng của toàn bộ quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn. Nơi đây còn có khách sạn 7 tầng và khu bungalow 5 sao với gần 600 phòng mang thương hiệu À La Carte, bể bơi nước mặn rộng 5. 100m2, trung tâm hội nghị quốc tế, các khu vui chơi giải trí trong nhà và ngoài trời… Hầu hết hạng mục tại quần thể này đều do các đơn vị nổi tiếng nước ngoài đảm nhận từ thiết kế, quản lý thi công đến vận hành, khai thác

Bà Hương cho biết, từ cách đây nhiều tháng, tập đoàn đã nhận được lời hỏi mua biệt thự từ những người quen biết. Dự kiến, 1.000 căn biệt thự FLC Residences Samson sẽ mang về cho FLC doanh thu khoảng 7.000 tỷ đồng, vượt xa so với tổng mức đầu tư 5.500 tỷ đồng của toàn bộ quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn.

“Đầu tư bất động sản nhà ở nằm trong một quần thể dự án đồng bộ, đầy đủ tiện ích là chiến lược của chúng tôi. Bài học về các khu biệt thự bỏ hoang vẫn còn đó, nguyên nhân chỉ vì chúng nằm trơ trọi giữa cánh đồng, hoặc cách xa các khu dân cư mà chẳng có thêm một tiện ích nào đi kèm. Cách mà FLC phát triển dự án ở Sầm Sơn có thể còn tạo ra nhu cầu chứ không chỉ dừng ở đáp ứng nhu cầu”, bà Hương nhấn mạnh.

Phối cảnh toàn bộ khu The Luxury hướng nhìn từ biển.

Các căn biệt thự của FLC tại Sầm Sơn nằm trong quần thể rộng trên 200ha, được Tập đoàn FLC đầu tư đồng bộ gồm sân golf 18 lỗ dạng link, nhà câu lạc bộ golf rộng hơn 8.000m2, khu resort 5 sao cao cấp gần 100 phòng mang thương hiệu Fusion. Nơi đây còn có khách sạn 7 tầng và khu bungalow 5 sao với gần 600 phòng mang thương hiệu À La Carte, bể bơi nước mặn rộng 5.100m2, trung tâm hội nghị quốc tế, các khu vui chơi giải trí trong nhà và ngoài trời… Hầu hết hạng mục tại quần thể này đều do các đơn vị nổi tiếng nước ngoài đảm nhận từ thiết kế, quản lý thi công đến vận hành, khai thác.

Khu The Luxury nằm kế sân golf 18 hố và cạnh khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Fusion Resort Samson, dọc theo bờ biển Sầm Sơn. Ở vị trí này, mỗi căn biệt thự đều có một hướng nhìn ra biển, một hướng nhìn ra sân golf với không gian trải rộng. Ngoài ra, những con phố mang tên các loài sinh vật biển như Ngọc Trai, Sao Biển, San Hô, Hải Sâm, Hải Long, Hải Yến… cũng tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên cho khu biệt thự này.

Khu Fusion Resort 5 sao cao cấp (đã khánh thành) nằm dọc theo khu biệt thự The Luxury.

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn có quy mô đầu tư 5.500 tỷ đồng đã được Tập đoàn FLC khởi công cách đây một năm và khánh thành các hạng mục đầu tiên vào ngày 30/4 vừa qua. UBND tỉnh Thanh Hóa cũng xem đây là dự án trọng điểm vừa để phục vụ Năm du lịch Quốc gia 2015 do tỉnh đăng cai, vừa để tạo cú hích cho ngành du lịch địa phương.

    Minh Trí

Novaland ký kết với ngân hàng bảo lãnh cho người mua nhà

Thực hiện điều 56 Bảo lãnh trong bán cho thuê nhà hình thành trong tương lai của Luật kinh doanh Bất động sản năm 2014 có hiệu lực từ ngày 1/7, Tập đoàn Novaland vừa ký kết với ngân hàng VPBank nhằm cam kết bảo lãnh cho người mua nhà đối với các dự án mà tập đoàn đang triển khai.

Hiện cam kết này áp dụng cho 4 dự án ở TP HCM là The Sun Avenue (quận 2), The Tresor (quận 4), River Gate (quận 4) và Lucky Palace (quận 6).

Ông Bùi Hữu Phúc – Giám đốc Đầu tư và Phát triển Tập đoàn Novaland cho biết, việc ký kết hợp tác bảo lãnh với ngân hàng sẽ làm tăng thêm lòng tin, giúp đảm bảo quyền lợi tối đa nhất cho người mua.

Ông đánh giá, quy định bảo lãnh cho người mua nhà của Luật kinh doanh Bất động sản năm 2014 nhằm bảo vệ người mua, bắt buộc các doanh nghiệp phát triển bất động sản phải là đơn vị chuyên nghiệp, khả năng tài chính tốt, dự án phải tốt và thanh khoản cao.


0913.756.339