Gần 500 người dự mở bán đợt 2 dự án FLC Sầm Sơn

. Do đó, tại lễ mở bán, ngoài việc được giới thiệu, tư vấn chi tiết về sản phẩm và các chính sách bán hàng của Tập đoàn FLC, người tham dự còn tham quan toàn bộ khu biệt thự đã xây thô hoặc hoàn thiện. Trước đó, trong ngày mở bán đầu tiên (31/5), được tổ chức tại Trung tâm hội nghị quốc tế, cũng thuộc quần thể dự án FLC Sầm Sơn, với trên 2. 000 người tham dự, toàn bộ số biệt thự FLC Residences Samson mở bán đã được bán hết. Những ai mua biệt thự tại FLC Residences Sầm Sơn lần này được tặng gói dịch vụ ưu đãi trị giá 888 triệu đồng một gói cho 50 người đầu tiên. Mọi người cũng trải nghiệm miễn phí một số dịch vụ cao cấp của Quần thể Du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn (FLC Samson Beach & Golf Resort). FLC Residences Sầm Sơn nằm trong không gian quần thể đại dự án FLC Samson Beach & Golf Resort với thiết kế đầy đủ các dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, được quản lý vận hành bởi các tên tuổi lớn trên thế giới

Do đó, tại lễ mở bán, ngoài việc được giới thiệu, tư vấn chi tiết về sản phẩm và các chính sách bán hàng của Tập đoàn FLC , người tham dự còn tham quan toàn bộ khu biệt thự đã xây thô hoặc hoàn thiện. Mọi người cũng trải nghiệm miễn phí một số dịch vụ cao cấp của Quần thể Du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn (FLC Samson Beach & Golf Resort).

Những ai mua biệt thự tại FLC Residences Sầm Sơn lần này được tặng gói dịch vụ ưu đãi trị giá 888 triệu đồng một gói cho 50 người đầu tiên. Trong đó có miễn phí 3 năm dịch vụ quản lý bởi một thương hiệu quốc tế uy tín, 3 năm dịch vụ bể bơi nước mặn tiêu chuẩn 5 sao của khách sạn À La Carte, 3 năm chơi golf tại sân golf dạng links 18 lỗ hiện đại ở Việt Nam – FLC Samson Golf Links…

Dịch vụ spa 5 sao cao cấp tại Fusion Resort Samson, lãng mạn và riêng tư bên bờ biển lộng gió.

FLC Residences Sầm Sơn nằm trong không gian quần thể đại dự án FLC Samson Beach & Golf Resort với thiết kế đầy đủ các dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, được quản lý vận hành bởi các tên tuổi lớn trên thế giới.

Dự án bao gồm nhiều hạng mục như biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, bể bơi nước mặn ngoài trời rộng hơn 5.000 m2, sân golf 18 lỗ, khu nhà hàng, khách sạn, dịch vụ spa, trung tâm hội nghị quốc tế 1.300 chỗ ngồi…

Không chỉ tạo không gian sống lý tưởng, dự án cũng đồng thời mang tới cơ hội đầu tư sinh lời cho cư dân, với cam kết cho thuê đảm bảo mức lợi tức 7% một năm. Hai năm đầu, chủ căn hộ được ứng trước mà vẫn có quyền sử dụng biệt thự khi có nhu cầu.

Trải nghiệm sân golf dạng link ven biển đẹp nhất Việt Nam. Xem thêm tại www.flcresidencessamson.vn  hoặc 0965 600 688/ 0965 399 688.

Các căn biệt thự FLC Residences Samson mở bán lần này có diện tích 200-500 m2 một căn, thiết kế theo phong cách hiện đại, hài hòa với không gian xung quanh. Tất cả các căn đều có một hướng nhìn ra sân golf và một hướng nhìn ra biển, đã được xây dựng. Mức giá bán của các căn biệt thự này dao động 11-15 triệu đồng một m2, tương đương giá các căn nhà liền kề ở thành phố Thanh Hóa, thị xã Sầm Sơn. Từ dự án mất khoảng 15 phút lái xe từ Sầm Sơn vào Thanh Hóa.

Trước đó, trong ngày mở bán đầu tiên (31/5), được tổ chức tại Trung tâm hội nghị quốc tế, cũng thuộc quần thể dự án FLC Sầm Sơn, với trên 2.000 người tham dự, toàn bộ số biệt thự FLC Residences Samson mở bán đã được bán hết.

Mai Thương

Trả trước 210 triệu đồng sở hữu căn hộ chung cư Đặng Xá

Chung cư CT8 thuộc khu đô thị Đặng Xá (Gia Lâm, Hà Nội) do Viglacera làm chủ đầu tư, bao gồm 3 tòa nhà cao 9 tầng, bố trí 288 căn hộ.