Gem Riverside Đất Xanh hội tụ nhiều yếu tố đẳng cấp – Cafe bất động sản

Dự án Gem Riverside được công bố và lên kế hoạch xây dựng đã làm nhiều người chú tâm và sở hữu dự tính sẽ mua 1 căn hộ ở đó cho gia đình mình để sinh sống và làm việc. Tuy nhiên theo đánh giá của cafe bất động sản trong thời gian này, lúc chưa thi công rất nhiều thắc mắc đã được đặt ra với dự án này. Liệu dự án này có đáng để quan tâm? Liệu nó có đem đến 1 môi trường sống lí tưởng, hoàn hảo cho một vài thành viên trong gia đình? Để trợ giúp những thắc mắc này, bài viết Sau đây sẽ làm rõ một số đặc điểm của căn hộ ven sông Gem Riverside.

gem riverside hoi tu yeu to dang cap

Yếu tố đẳng cấp của Gem Riverside Đất Xanh

Căn hộ ven sông Gem Riverside Dat Xanh, đúng như có tên gọi của nó, căn hộ tọa lạc ở một địa điểm rất là thuận tiện, nằm bên sông Giông Ông Tố và 1 con kênh khá lớn, xung quanh còn được bao phủ bởi nhiều cây xanh. Nó đã mang lại một khung cảnh lãng mạn, thơ mộng và thoả thích cho những người muốn với một cuộc sống hiện đại an nhàn, yên bình, rời xa mang các ồn ào, tấp nập của thành thị.

giai đoạn này, nhu cầu muốn sống ở một vài nơi sở hữu không khí trong lành, hòa hợp sở hữu tự nhiên của mọi người càng ngày càng tăng cao. Bởi họ không thích sự ồn ào đầy ô nhiễm, khói bụi của thành thị. Do đó, họ đã tìm về một vài nơi gần gũi mang tự nhiên để được sống một cuộc sống hiện đại thật an yên, vui vẻ bên gia đình, khách hàng bè. Vậy nên, dự án Gem Riverside sẽ là 1 sự chọn lọc vô cùng hòa hảo và lý tưởng cho mọi người.

1 điểm nữa là Gem Riverside được tọa lạc tại vị trí kim cương của quận 2, của thành phố, nằm ở một số nút gioa thông trọng điểm. Tọa lạc trên ngoài đường của tuyến phố xa lộ Song Hành, thuộc KĐT cao cấp Nam Rạch Chiếc, quận 2. Nằm liền kề KĐT Palm City (gồm các phân khu nhà phố, biệt thự thấp tầng và khu căn hộ cao tầng) của Keppel Land và Lakeview City (nhà phố thương mại, biệt thự song lập cao cấp) của Novaland. Một số điểm đấy đã làm Gem Riverside được trở nên 1 dự án thuộc cấp cao và sở hữu quy mô lớn mà Đất Xanh đã đầu tư và thực hiện. Trong tương lại không xa, dự án này sẽ trở nên một thành phố thu nhỏ sầm uất và nhộn nhịp bậc nhất.

Khía cạnh khác, CĐT Đất Xanh cũng kiến trúc công viên bên trong ven sông để phục vụ cho một vài người sinh sống và làm việc ở đấy. Mọi người sẽ được sống và làm việc trong 1 môi trường cực kỳ tha hồ và gần gũi sở hữu tự nhiên.

Đơn vị tham gia phát triển căn hộ Gem Riverside: Chủ đầu tư Gem Riverside

Trên đó là một vài đặc điểm mà dự án căn hộ đẳng cấp Gem Riverside mang lại, chờ mong sẽ làm vừa lòng những bạn, kể cả các KH khó tính nhất.

0913.756.339