Giá bán căn hộ Laimian City bất ngờ gây sốt thị trường quận 2

Thị trường căn hộ cao cấp quận 2 hiện đang có tốc độ phát triển cực kỳ nhanh chóng với sự hiện hữu của hàng loạt dự án lớn nhỏ của các tập đoàn đầu tư danh tiếng. Và với Laimian City, dự án của HDTC đang gây bão với giá bán cực kỳ hấp dẫn.  

Vậy giá bán căn hộ Laimian City là bao nhiêu? Vì sao lại thu hút khách hàng đến thế?  Ai là người nên mua nhà dự án Laimian City? Là 1 số câu hỏi mà khách hàng đặt ra để tìm kiếm thông tin về những vấn đề này.

Chia sẻ từ SaleReal Team có mặt tại thị trường quận 2, chúng tôi sẽ chia sẻ và cập nhật thêm chi tiết giá bán và các tin tức thị trường mới nhất từ chủ đầu tư về can ho Laimian City, giúp quý khách có thêm những cơ sở để chọn mua 1 căn phù hợp.

hinh anh Laimian City

Thông tin chi tiết về giá bán căn hộ Laimian City

Theo tin tức nội bộ, giá bán dự kiến căn hộ Laimian City hiện đang có giá bán dự kiến rơi vào khoảng 70 triệu/m2. Đây là con số khá bất ngờ khi mà 1 dự án trung tâm được bán với mức giá mềm đến vậy.

Bởi lẽ, thị trường căn hộ quận 2 ở các dự án phân khúc cao cấp đang có giá bán trung bình tầm 50 – 70 triệu/m2, phân khúc tầm trung tầm 55 triệu/m2. 

Mặt khác, tại đây, chủ đầu tư sẽ mở bán đa dạng các loại hình từ căn hộ có 1-3 phòng ngủ, nhà phố, biệt thự cao cấp với các diện tích từ 47-135m2/căn giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

moi truong song Laimian City

Video giới thiệu dự án Laimian City

https://youtu.be/csXduybArZ0

Quý khách có thể tham khảo 1 số mức giá bán sau từ SaleReal: 1,8 tỷ/căn hộ có 1 phòng ngủ diện tích tầm 47m2, 2,5 tỷ/căn hộ có 2 phòng ngủ diện tích khoảng 70m2, và 3,8 tỷ/căn hộ có 3 phòng ngủ có diện tích khoảng 110m2.

Song, 1 số dự án tại khu đô thị Thủ Thiêm như: Thủ Thiêm Xi, Metropole Thủ Thiêm, The Riverin, Empire City,… hiện đang có giá bán từ $4000-$4500/m2 tương đương với khoảng từ 90-99 triệu/m2, dự án Gem Riverside, Palm Garden, Saigon Sports City,… khu Nam Rạch Chiếc đang có giá bán trung bình khoảng 50 triệu/m2.

Với giá bán căn hộ Laimian City, ai sẽ là người phù hợp lựa chọn?

Ngoài vấn đề giá bán thì sau đây, Team SaleReal sẽ tiếp tục chia sẻ thêm 1 số thông tin gợi ý về khách hàng nên mua căn hộ Laimian City đến quý khách.

Căn hộ Laimian City có thể nói là sự lựa chọn của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, từ khách hàng có nhu cầu mua nhà làm nơi an cư đến khách hàng là người đang tìm kiếm 1 căn hộ để đầu tư, hoặc mua để tích lũy tài sản.

Cụ thể, các khách hàng có thể là người độc thân, hoặc là những cặp đôi mới cưới, có thể chọn mua căn hộ có 1 phòng ngủ, căn hộ có 2 phòng ngủ phù hợp với gia đình có từ 1 đến 2 con nhỏ. Còn với căn hộ có 3 phòng ngủ, thì đây là khoảng không gian dành cho các gia đình đông con hoặc có 3 thế hệ cùng chung sống đều được.

Với khách hàng có nhu cầu đầu tư hoặc tích lũy tài sản tại dự án Laimian City thì nên mua nhà dự án quận 2 ở giai đoạn mở bán đầu tiên để khi đến thời gian bàn giao nhà thì quý khách sẽ có 1 khoảng thời gian tích lũy tài sản đáng kể tại dự án.

Ngoài ra, quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp đến SaleReal để được tư vấn tận tình và chi tiết hơn.

0913.756.339