Giá bán dự án căn hộ Thủ Thiêm Xi cập nhật mới nhất

Là dự án mới toanh trên thị trường bất động sản quận 2, dự án  Thủ Thiêm Xi đang có sức hút vô cùng mạnh mẽ với khách hàng. Vậy mức giá bán của căn hộ  Thủ Thiêm Xi như thế nào?

Bài viết sau đây, Phong Lê sẽ chia sẻ tới quý khách hàng những thông tin mới nhất về giá bán căn hộ Thủ Thiêm Xi và so sánh giá đó với các dự án xung quanh khác.

Dự án mới tại Thủ Thiêm,  Thủ Thiêm Xi được các chuyên gia đánh giá cao về mọi mặt trong đó có mức giá bán. Đánh giá của Phong Lê về những tiềm năng hấp dẫn mà dự án Quận 2 này đang năm giữ, xem tại : http://ledinhphong.vn. Rất nhiều thông tin dự án Thủ Thiêm Xi được chia sẻ đến quý khách hàng có nhu cầu.

vi tri dac dia cua du an thu thiem xi tai quan 2 tp hcm

Mức giá bán của dự án Thủ Thiêm Xi như thế nào?

Theo thông tin mà chúng tôi cập nhật được thì mức giá bán dự kiến của căn hộ Thủ Thiêm Xi sẽ rơi vào khoảng 3800-4500 USD. Tuy nhiên đây chưa phải là thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư, mức giá bán sẽ được công bố vào thời điểm chào bán. Mức giá này có thể thay đổi tùy theo loại hình căn hộ, góc nhìn, vị trí,…

Theo các chuyên gia đánh giá thì giá bán của Thủ Thiêm Xi khá cạnh tranh so với những dự án khác trên cùng một phân khúc. Tìm hiểu giá bán của các dự án xung quanh Thủ Thiêm Xi dưới đây nhé.

Liên quan đến dự án mới của GS E&C quý khách có thể cập nhật tin tức thị trường Quận 2 từ chuyên gia bất động sản Le Dinh Phong để có cho mình những thông tin và hiểu biết chính xác nhất. Những dự án mới tại Quận 2 được cập nhật và đánh giá dưới góc nhìn của chuyên gia.

Tiềm năng tăng giá của Thủ Thiêm Xi trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm

So sánh giá bán của Thủ Thiêm Xi với các dự án xung quanh khác

Theo như quan sát của nhóm chuyên gia chúng tôi thì mức giá bán các các căn hộ dự án gần quanh Thủ Thiêm Xi như:

+ Dự án căn hộ Empire City của chủ đầu tư Kepple Land được chào bán với mức giá dao động từ  4200USD/m2 – 6000USD/m2.

+ Dự án Eco Smart City của chủ đầu tư Lotte Group được bán với mức giá từ 4500 – 5500USD/m2

+ Dự án Thủ Thiêm River Park của chủ đầu tư CII và Hong Kong Land được bán ra với giá 4000USD – 5000 USD.

+ Dự án The Metropole Thủ Thiêm của chủ đầu tư SonKim Land và Quốc Lộc Phát: với mức giá dao động từ 4000USD/m2 – 5000USD/m2.

+ Dự án Vinhome Thủ Thiêm của tập đoàn Vingroup có mức giá khá cao từ:  4000USD – 6000USD.

+ Dự án Khu Đô Thị Sala của chủ đầu tư Đại Quang Minh bán với giá 3000USD – 5500 USD.

Bên cạnh thông tin giá bán thì chất lượng dự án là yếu tố quan trọng nên được quan tâm. Chất lượng công trình thì phải nhắc đến nhà thầu chịu trách nhiệm thi công có năng lực và uy tín như thế nào? Cùng tìm hiểu vể Nhà thầu thi công dự án Thủ Thiêm Xi Quận 2 và những đánh giá của Phong Lê. Quý khách có thể theo dõi tiến độ của dự án cùng nhiều thông tin xoay quanh dự án Quận 2 này trong bài viết trên.

phoi canh thu thiem du an thu thiem xi

Như vậy, có thể dễ dàng thấy được rằng, dự án Thủ Thiêm Xi được bán ra mới mức giá vô cùng cạnh tranh chỉ từ 3800-4500$. giá bán của Thủ Thiêm Xi thấp hơn so với các dự án xung quanh khác nhưng tiện ích sống lại vô cùng cao cấp. Dự án sẽ là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn với những khách hàng đang có nhu cầu tìm nhà ở hiện nay.

Hi vọng bài viết dưới đây đã đem đến thông tin hữu ích cho quý khách hàng về mức giá bán của căn hộ Thủ Thiêm Xi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339