Giới thiệu chủ đầu tư dự án The Centennial Quận 1

Alpha King không phải là cái tên lâu năm trong ngành bất động sản nhưng đây là lại một trong số những chủ đầu tư nổi tiếng và có uy tín, tiềm lực.

Hiện tại, Alpha King đang quay trở lại thị trường bằng dự án The Centennial đặt tại Quận 1. Nếu quan tâm đến căn hộ cao cấp này, chắc chắn bạn cũng sẽ muốn biết thông tin về chủ đầu tư dự án, Phong Lê sẽ giúp bạn làm điều đó.

the centennial

Phong Lê – chuyên viên tư vấn SaleReal Team cập nhật bài viết của chuyên gia chia sẻ những ý kiến và nhận định của mình: dự án Alpha King

Được đánh giá là dự án Hot nhất năm 2018 tại thị trường căn hộ Quận 1, sản phẩm mới The Centennial có đáng để đầu tư? Xem bài viết trên để có câu trả lời.

Thông tin chủ đầu tư dự án The Centennial

Alpha King (Công ty cổ phần phát triển bất động sản Alpha King Việt Nam) thuộc tập đoàn Alpha King Investment Limited 1995 có trụ sở chính tại Hong Kong và có nhiều chi nhánh ở những nước khác như Việt Nam, Mỹ, Trung Quốc, Malaysia,…

Alpha King với đội ngũ hơn 90 chuyên gia đến từ 12 đất nước khác nhau, có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, xây dựng và quản lý bất động sản trên thế giới.

chu dau tu alpha king

Khi thâm nhập vào thị trường Việt Nam, chọn Sài Gòn làm nơi đặt chân, Alpha King đã tìm hiểu rất kĩ và nhìn nhận đây sẽ là thị trường mới của Châu Á, do đó việc quyết định đầu tư vào bất động sản, đa dạng dịch vụ từ trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, căn hộ cao cấp là những gì mà Alpha King sẽ làm trong thời gian tới.

The Centennial Quận 1 và những thành công của Alpha King

Phải nói đến đầu tiên là CEO Alpha King, ông Jimmy Chan người góp phần làm nên thành công của 2 dự án nổi tiếng Disneyland Thượng Hải và khách sạn cao cấp top 5 Thượng Hải – Peninsula. Đồng thời Alpha King cũng thiết kế, tạo nên những dự án giá trị, đẳng cấp.

Tham khảo video về khu vui chơi Disney Land Shanghai – sản phẩm của Alpha King Investment Limited

Với The Centennial, dự án thuộc Alpha King đã lập cú hat-trick thắng liên tiếp 3 giải thưởng lớn là Best Boutique Developer, Best Innovative Developer và giải Best Luxury Condo Development.

Ngoài dự án này thì trước đó Alpha City cũng là một dự án được rất nhiều người đón nhận của tập đoàn lớn này. Và tiếp theo, Alpha King đã tiếp tục thâu tóm xong mảnh đất đường Trần Hưng Đạo, là nơi mà dự án cao cấp Alpha Town sẽ được xây dựng.

Chủ đầu tư dự án The Centennial có uy tín?

Blog dự án bất động sản đang hot cập nhật và đánh giá những dự án mới chất lượng, căn hộ mới cao cấp dưới góc nhìn Phong Lê, tham khảo tại http://ledinhphong.vn/. Biết đâu ngoài The Centennial bạn còn có thể tìm được căn hộ khác phù hợp và ưng ý hơn.

chu dau tu du an the centennial

The Centennial là dự án thứ 2 mà Alpha King đặt tại Quận 1. Đây là một công ty bất động sản với 100% vốn đầu tư nước ngoài. Chính vì vậy Alpha King luôn được tin tưởng là một công ty có tiềm lực mạnh và uy tín trên thị trường.

Alpha King luôn đặt mục tiêu và tự hào tạo ra những dự án mang tính biểu tượng của Sài Gòn, những căn hộ độc đáo, kì vĩ, đặt nền tảng cho một thành phố đẳng cấp quốc tế, tạo dấu ấn bền vững cho nhiều thế hệ sau này.

0913.756.339