Giới thiệu dự án Sunshine City Saigon

Có lẽ khi quan tâm thị trường căn hộ Quận 7 thì quý khách đã nghe đến cái tên Sunshine City Quận 7. Thực sự đây là một dự án như thế nào thì không phải ai cũng biết, vì vậy với mong muốn cung cấp thông tin về dự án đến tất cả mọi người, SaleReal quyết định thực hiện bài viết này.

Video giới thiệu tổng quát về dự án Sunshine City Sài Gòn:

Giới thiệu dự án Sunshine City Saigon

Vị trí tọa lạc căn hộ Sunshine City Sài Gòn

vi tri can ho sunshine city saigon

Dự án Sunshine City Quận 7 là một khu căn hộ chung cư cao cấp với 9 blocks, mỗi tòa tháp như vậy sẽ có chiều cao từ 26 – 30 tầng. Dự án sở hữu được rất nhiều ưu điểm, ví dụ là vừa gần đường lớn là đường Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát, vừa gần sông, gần sông Soài Rạp và bên cạnh sông Cả Cấm, và vừa gần trung tâm thương mại. Như cách nói ngày xưa thì là “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Cả 3 điểm thuận lợi dự án Sunshine City Saigon đều có cả.

Theo như đại diện của chủ đầu tư Sunshine Group nói thì căn hộSunshine City Quận 7 được lấy cảm hứng xây dựng từ tòa tháp Freedom Tower ở bên bờ sông Hudson, Manhattan (New York).

Nói là lấy cảm hứng thì chúng tôi đồng ý, còn so sánh Sunshine City Sài Gòn với tòa nhà này bên Mỹ thì hơi bị khập khiễng. Thật sự mà nói thì sông Cả Cấm (bên cạnh Sunshine City Saigon) không thể so sánh được với sông Hudson, và sự phát triển của Phú Mỹ Hưng đương nhiên là không thể so sánh được với Manhattan (một trong những khu vực phát triển nhất của Mỹ).

Khi mà nghe chủ đầu tư giới thiệu về dự án thì rất nhiều người ngỡ rằng giá bán căn hộ Sunshine City Saigon sẽ rất cao, ngay cả bản thân SaleReal chúng tôi cũng nghĩ vậy. nhưng thực ra giá bán chính thức thấp hơn giá người ta dự kiến, giá bán chủ đầu tư công bố chỉ rơi vào khoảng 53-55 triệu/m2. Còn giá dự kiến là 58-59 triệu/m2.

Sở dĩ có người nghĩ giá bán căn hộ Sunshine City Sài Gòn sẽ cao vì vị trí dự án rất đẹp, chủ đầu tư thì thường được biết đến với tư cách là chủ đầu tư bất động sản hạng sang, thường đi đầu trong việc sử dụng công nghệ cao vào nhà ở. Và một điều quan trọng nữa là nội thất dự án Sunshine City Sài Gòn, chúng đều là những vật dụng cao cấp.

Căn hộ Sunshine City Quận 7 được thiết kế đẳng cấp

noi that dat vang tai sunshine city sai gon

Dự án Sunshine City Sài Gòn sử dụng thiết bị nội thất châu u, một số chi tiết được mạ vàng, nhiều thương hiệu nội thất nổi tiếng góp mặt vào dự án như Kohler. Chủ đầu tư so sánh nội thất Sunshine City Quận 7 với nội thất khách sạn 5 sao. Sàn nhà lát bằng đá maple (một loại đá rất đắt tiền), tường bao quanh tòa nhà cũng được làm bằng loại kính đắt tiền nhất hiện nay, kính low-e, một loại kính có khả năng ngăn chặn tia cực tím, tia UV…

Dự án Sunshine City Saigon được đầu tư bởi Sunshine Group, một tập đoàn bất động sản thường đầu tư các dự án cao cấp và dự án hạng sang. Doanh nghiệp này đang theo đuổi 4 loại hình bất động sản là căn hộ hạng sang, biệt thự thấp tầng, biệt thự trên cao, và cuối cùng là bất động sản nghỉ dưỡng.

Trên tinh thần là giới thiệu Sunshine City Saigon đến quý vị độc giả, chúng tôi đã giới thiệu về chủ đầu tư dự án, giá bán căn hộ, và cảm hứng xây dựng dự án được lấy từ đâu…tất nhiên là chúng tôi không nghĩ nhiêu đó thông tin sẽ đủ. Những thông tin khác SaleReal xin cung cấp ở những bài viết sau.

0913.756.339