Gói tiện ích Smart Solution tại First Home Premium Bình Dương

. “Hầu hết các dự án do N. O JSC đầu tư như nhà ở xã hội First Home, căn hộ thương mại First Home Premium Bình Dương, khu đô thị Smart City đều được phát triển kèm theo gói dịch vụ tiện ích Smart Solution với cam kết nâng cao trải nghiệm sống và mang đến cuộc sống hiện đại cho cư dân. Smart Solution bao gồm các dịch vụ về tư vấn y tế, nội thất thông minh, căn hộ dịch vụ, bảo trì nội thất, hỗ trợ vệ sinh và dịch vụ tiện ích. Còn dịch vụ tư vấn y tế Medical được phát triển bởi International SOS (công ty hàng đầu trên thế giới về cung cấp các dịch vụ hỗ trợ y tế, chăm sóc sức khỏe) sẽ tư vấn và chăm sóc sức khỏe cho các gia đình trong khu dân cư, đặc biệt là những trường hợp khẩn cấp. Đây là gói dịch vụ hoàn toàn mới mà N. O JSC đã nghiên cứu và phát triển dựa trên nhu cầu cuộc sống thực tế của tầng lớp cư dân hiện đại

Theo đại diện N.H.O, xu hướng sinh sống trong các khu căn hộ cao tầng ở các đô thị lớn đang được nhiều người dân lựa chọn, nhất là các gia đình trẻ. Bên cạnh yếu tố chất lượng xây dựng thì các dịch vụ tiện ích ngay trong khu dân cư cũng là điều kiện quan trọng để người mua nhà quyết định chọn mua căn hộ.

“Nắm bắt xu thế đó, chúng tôi đã tập trung phát triển gói giải pháp thông minh mang tên Smart Solution nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu sống của cư dân tại First Home Premium Bình Dương “, đại diện N.H.O chia sẻ.

Đây là gói dịch vụ hoàn toàn mới mà N.H.O JSC đã nghiên cứu và phát triển dựa trên nhu cầu cuộc sống thực tế của tầng lớp cư dân hiện đại. Smart Solution bao gồm các dịch vụ về: tư vấn y tế, nội thất thông minh, căn hộ dịch vụ, bảo trì nội thất, hỗ trợ vệ sinh và dịch vụ tiện ích. 

Đơn cử như dịch vụ tiện ích Concierge được cung cấp bởi Công ty Aspire mang lại cho khách hàng nhiều hỗ trợ từ đặt vé máy bay đến đặt phòng cho chuyến đi chơi xa hay việc mua sắm mà không phải đến siêu thị. Dịch vụ tiện ích sẽ biến cuộc sống của cư dân trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn với các mục hỗ trợ như du lịch lữ hành, ẩm thực, y tế, văn hóa nghệ thuật,…

Còn dịch vụ tư vấn y tế Medical được phát triển bởi International SOS (công ty hàng đầu trên thế giới về cung cấp các dịch vụ hỗ trợ y tế, chăm sóc sức khỏe) sẽ tư vấn và chăm sóc sức khỏe cho các gia đình trong khu dân cư, đặc biệt là những trường hợp khẩn cấp.

“Hầu hết các dự án do N.H.O JSC đầu tư như nhà ở xã hội First Home, căn hộ thương mại First Home Premium Bình Dương, khu đô thị Smart City đều được phát triển kèm theo gói dịch vụ tiện ích Smart Solution với cam kết nâng cao trải nghiệm sống và mang đến cuộc sống hiện đại cho cư dân. N.H.O sẽ cung cấp gói dịch vụ này hoàn toàn miễn phí”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Phối cảnh hồ bơi nước khoáng mặn – một tiện ích nằm trong gói Smart Solution của dự án First Home Premium Bình Dương. Hotline: 0962698800 – 0946990088 – 0969822277- 0945939900. Website: www.firsthomepremium.vn. 

Vào ngày 18/4 vừa qua, tại lễ ký kết hợp tác và ra mắt dự án First Home Premium Bình Dương, hơn 500 khách hàng đã được trải nghiệm gói dịch vụ tiện ích Smart Solution. Khách tham quan được các nhân viên Aspire hỗ trợ đặt vé xem phim, đặt phòng khách sạn, lên kế hoạch du lịch, dịch vụ Concierge trọn gói mang tới trải nghiệm sống hiện đại…

Bên cạnh dịch vụ tiện ích, khách hàng mua căn hộ còn nhận được sự hỗ trợ từ Vietcombank với gói vay ưu đãi 30.000 tỷ đồng, tổng khoản vay 80% giá trị nhà và lãi suất 5% một năm trong vòng 15 năm.

 Minh Trí

Người nước ngoài có thể sở hữu nhà trong 100 năm

Ngoài những vấn đề nêu trên, văn bản cũng hướng dẫn cụ thể các loại giấy tờ mà cá nhân tổ chức nước ngoài phải chứng minh là đối tượng, điều kiện được sở hữu nhà ở. 

Theo đó, cá nhân phải có hộ chiếu còn giá trị có đóng dấu kiểm chứng nhập cảnh và không thuộc diện được quyền ưu đãi, miễn trừ ngoại giao. Đối với tổ chức, đơn vị này phải thuộc đối tượng quy định tại Điều 159 của Luật Nhà ở và có Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư hoặc giấy tờ cho phép hoạt động tại Việt Nam còn hiệu lực.

Về khu vực người nước ngoài được sở hữu nhà ở, dự thảo đề xuất giao Bộ Quốc phòng, Bộ Công an có trách nhiệm xác định cụ thể các khu vực cấm hoặc hạn chế cá nhân nước ngoài cư trú, đi lại tại từng địa phương. Cơ quan an ninh, quốc phòng phải thông báo bằng văn bản cho Ủy ban nhân dân cấp tỉnh để chỉ đạo Sở Xây dựng xác định cụ thể từng dự án đầu tư xây dựng nhà ở thương mại trên địa bàn, không cho phép tổ chức, cá nhân nước ngoài được quyền sở hữu nhà ở.

Tổ chức, cá nhân nước ngoài cũng chỉ được sở hữu không quá 30% tổng số căn hộ của một tòa nhà chung cư.


0913.756.339