Hệ thống dịch vụ vượt trội tại Vinhomes Thủ Thiêm

 

 

Chủ đầu tư Vingroup cùng thương hiệu Vinhomes từ lâu đã nổi tiếng trong giới bất động sản không chỉ bởi sự đầu tư về thiết kế mà còn về hệ thống dịch vụ 5 sao hoàn chỉnh như Vinhomes central park, Vinhomes Khánh Hội, …

Và giờ đây Vingroup đã ra mắt dự án Vinhomes Thủ Thiêm, đến với  căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm quý khách sẽ được chăm sóc bằng dịch vụ cao cấp chuẩn Vinhomes và tận hưởng cuộc sống dịch vụ 5 sao này hàng ngày.

Các tiêu chí sản phẩm của Vingroup luôn là cho ra những sản phẩm nhà ở chất lượng cao, môi trường sống sạch, cộng đồng văn minh, an ninh đảm bảo, tiện ích cao cấp và hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp. Dự án căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm đã được Vingroup thiết lập một hệ thống dịch vụ hội tụ những đối tác uy tín, trợ thủ đắc lực, sự bảo vệ tin cậy và tổ chức cộng đồng chuyên nghiệp.

vinhomes-central-park

Vinhomes Thủ Thiêm sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều loại hình dịch vụ tại gia chuyên nghiệp và tận tâm như:

  • Dịch vụ gia đình: gồm các dịch vụ dọn dẹp vệ sinh, dọn nhà, giặt là, dịch vụ trồng cây, chăm sóc sân vườn,… theo yêu cầu.
  • Dịch vụ sửa chữa kỹ thuật:khi các thiết bị trong nhà có vấn đề hỏng hóc, bộ phận kỹ thuật sẽ sữa chữa, bảo trì ngay lập tức.
  • Dịch vụ ẩm thực tại nhà: Khi quý khách không muốn nấu ăn hoặc không tiện ra nhà hàng thì dịch vụ ẩm thực tại nhà sẽ là sự lựa chọn hợp lý với những món ăn từ những đầu bếp uy tín.
  • Dịch vụ hỗ trợ cư dân:sẽ cho thuê bất động sản và có thể quản lý khách thuê thay cho chủ nhà, ngoài ra Vinhomes Thủ Thiêm còn có dịch vụ cho thuê ngắn hạn và dài hạn.
  • Trung tâm dịch vụ khách hàng: hỗ trợ cư dân và cung cấp các thông tin cần thiết về các tiện ích và tiếp nhận yêu cầu dùng dịch vụ, sẵn sàng phục vụ 24/7.

Với một hệ thống sản phẩm, dịch vụ đa dạng đáp ứng được mọi nhu cầu của cư dân 24/7, dự án Vinhomes Thủ Thiêm trong tương lai sẽ là một nơi sinh sống đẳng cấp với mặt bằng tiêu chuẩn cao cấp, xứng tầm với các dự án trong cùng phân khu.

Nếu muốn đặt cọc hoặc biết thêm thông tin về dự án Vinhomes Thủ Thiêm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận những ưu đãi đặc biệt.

 

 

0913.756.339