Hệ thống tiện ích tại dự án Him Lam Chợ Lớn

. Khu đất gần 3ha được đầu tư phát triển hơn 50 tiện ích như khu tập gym, spa, beauty salon, sân tập thể dục thể thao ngoài trời, đường chạy bộ, khu tiệc nướng ngoài trời… Khu thương mại dịch vụ với các dịch vụ hoàn chỉnh như ngân hàng, siêu thị, nhà hàng, nhà thuốc tây, quán cà phê…. Các block đều được thiết kế theo hình bát trụ với 4 giếng trời và tất cả các căn hộ đều là căn góc có 3 mặt thoáng. Hai sân chơi và thể thao ngoài trời dành riêng cho thanh thiếu niên hơn 1. 000m2 dành cho các môn cầu lông, bóng rổ…. 100% căn hộ đều có ban công và sân phơi

Khu đất gần 3ha được đầu tư phát triển hơn 50 tiện ích như khu tập gym, spa, beauty salon, sân tập thể dục thể thao ngoài trời, đường chạy bộ, khu tiệc nướng ngoài trời… Khu thương mại dịch vụ với các dịch vụ hoàn chỉnh như ngân hàng, siêu thị, nhà hàng, nhà thuốc tây, quán cà phê…

Chủ đầu tư cũng xây dựng một sân tập dưỡng sinh hơn 350m2 làm nơi rèn luyện, nâng cao sức khỏe hay thư giãn, hàn huyên dành riêng cho người cao tuổi.

Hai sân chơi và thể thao ngoài trời dành riêng cho thanh thiếu niên hơn 1.000m2 dành cho các môn cầu lông, bóng rổ…

Khu vui chơi nhiều sắc màu dành cho trẻ được làm bằng hạt nhựa mềm nên rất an toàn cho trẻ. Ý tưởng tạo ra một vườn cây cho bé trong dự án cũng được đánh giá cao nhờ tính giáo dục và nhân văn.

Cư dân sẽ không phải lo lắng trong việc di chuyển đưa đón con cái nhờ hệ thống trường học từ bậc mầm non đến các cấp đều nằm ngay trong khuôn viên dự án.

Mỗi tầng tại Him Lam Chợ Lớn được thiết kế chỉ 8 căn hộ với 3 thang máy Mitshubishi và hai thang thoát hiểm, hành lang rộng thoáng lấy được trực tiếp ánh sang và gió tự nhiên. Các block đều được thiết kế theo hình bát trụ với 4 giếng trời và tất cả các căn hộ đều là căn góc có 3 mặt thoáng. Do vậy tất cả các phòng trong căn hộ đều có nắng và gió tự nhiên kể cả hai nhà vệ sinh. 100% căn hộ đều có ban công và sân phơi.

Căn hộ thuộc giai đoạn hai dự án Him Lam Chợ Lớn có diện tích nhỏ hơn, trung bình 85m2 một căn, (giai đoạn một trung bình 100m2). Do vậy, tổng giá trị căn hộ vào khoảng 1,65 tỷ đồng một căn. Hotline: 0939559659. Website: www.himlamcholon.com.

Minh Trí

Chủ tịch Hòa Phát muốn mua thêm 10 triệu cổ phiếu HPG

Theo Sở giao dịch chứng khoán TP HCM (HoSE), ông  Trần Đình Long hiện là Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn Hòa Phát (Mã CK: HPG) vừa đăng ký mua thêm 10 triệu cổ phiếu để tăng tỷ lệ sở hữu.


0913.756.339