Hòa Bình Green City mua bảo hiểm cháy nổ cho cư dân

. Đây là tổ hợp chung cư cao tầng, trung tâm thương mại dịch vụ gồm hai tòa tháp căn hộ kết hợp với trung tâm thương mại và dịch vụ cao 27 tầng, bãi đỗ xe 3 tầng hầm, đủ cung cấp cho mỗi căn hộ một chỗ để xe ôtô. Các tòa tháp được thiết kế đặc biệt với những khu vườn sinh thái trên cao giúp mang lại một không gian trong lành cho các cư dân. Tọa lạc tại 505 Minh Khai (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), Hòa Bình Green City có quy mô hơn 17. Phía dưới khu căn hộ là trung tâm thương mại và siêu thị V+, có bể bơi trong nhà 4 mùa, khu tập gym và spa, ngân hàng, nhà hàng… Trên tầng thượng có vườn cây, đường đi dạo, sân tập golf và chùa tâm linh

Tọa lạc tại 505 Minh Khai (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), Hòa Bình Green City có quy mô hơn 17.000m2. Đây là tổ hợp chung cư cao tầng, trung tâm thương mại dịch vụ gồm hai tòa tháp căn hộ kết hợp với trung tâm thương mại và dịch vụ cao 27 tầng, bãi đỗ xe 3 tầng hầm, đủ cung cấp cho mỗi căn hộ một chỗ để xe ôtô.

Các tòa tháp được thiết kế đặc biệt với những khu vườn sinh thái trên cao giúp mang lại một không gian trong lành cho các cư dân . Phía dưới khu căn hộ là trung tâm thương mại và siêu thị V+, có bể bơi trong nhà 4 mùa, khu tập gym và spa, ngân hàng, nhà hàng… Trên tầng thượng có vườn cây, đường đi dạo, sân tập golf và chùa tâm linh.

Tòa H2 Hòa Bình Green City sẽ bắt đầu bàn giao căn hộ cho khách hàng từ tháng 7. Hầu hết các căn hộ có diện tích 70m2, bố trí hai phòng ngủ, hai phòng vệ sinh. Thành lan can căn hộ, thiết bị nhà vệ sinh, cửa thang máy được mạ vàng. Sảnh căn hộ, sàn nhà vệ sinh được lát đá marble sang trọng. Các căn hộ được thiết kế thông thoáng, với tất cả phòng ngủ, phòng khách và bếp đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên. Dự án còn lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết để cư dân có thể uống trực tiếp từ vòi.

Trong đợt mở bán sắp tới, chỉ cần đóng 40% giá trị hợp đồng, tương đương khoảng hơn một tỷ đồng, là có thể nhận nhà vào ở ngay.  

Minh Trí

Bí quyết buôn nhà nát lãi cao của nữ doanh nhân 9x

Thứ nhất: Chọn những căn nhà cấp bốn đã cũ nát tại các quận vùng ven TP HCM như quận 9, 12, Thủ Đức, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè hay các đô thị vệ tinh giáp ranh với Sài Gòn để mua xác nhà.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339